Cúp kim loại đẹp được làm như thế nào?

Quà Việt là một đơn vị chuyên cung cấp tặng phẩm, cúp kim loại, cúp thể thao, bảng vinh danh với số lượng lớn. Mẫu mã đa dạng, nhận thiết kế theo yêu cầu, thời gian nhanh chóng đảm bảo hài lòng khách hàng.

Tại Quà Việt khách hàng sẽ được tham khảo nhiều mẫu cúp kim loại lấp lánh được đánh bóng sắc sảo. Cùng khả năng bắt ánh sáng lung tinh và đẹp mắt. Đáp ứng vật phẩm vào các lễ vinh danh, buổi kỷ niệm, buổi trao giải bóng đá, trao giải thể thao cần cúp vô địch.

Mỗi loại hình thể thao sẽ được thiết kế cúp theo yêu cầu, có thể là cúp golf, cúp tennis, cúp nghệ thuật, cúp kim loại hình ngọn đuốc, cúp kim loại có người đánh golf, cúp vuông, cúp tháp.

Cúp kim loại có ý nghĩa gì?

Có thể bạn bắt gặp những chiếc kim loại thông thường trên truyền hình, trong các giải đấu thể thao, giải đấu bóng đá. Người chiến thắng sẽ nhận được chiếc cúp vô địch được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Cúp vô địch, cúp kim loại là một sản phẩm tượng trưng cho người chiến thắng trong các giải đấu thể thao. Hầu như các giải đấu nhỏ, hay các chương trình để lại dấu ấn, cúp vô địch lớn đều có sự hiện diện của sản phẩm này.

Đối với cúp kim loại thể thao thì luôn có những hình dáng đặc trưng riêng liên quan đến lĩnh vực này như hình ảnh về vận động viên hay những quả bóng, những môn thể thao liên quan sao cho phù hợp nhất với mục đích của người đặt.

cup-kim-loai-duoc-lam-nhu-the-nao-anh-4Quy trình làm cúp kim loại

Bước 1: Moulding hay đúc khuôn

Tiến hành đúc khuôn theo yêu cầu thiết kế của khách.

Tạo hình dáng sản phẩm

Bước 2: Stamping hay dập logo

Dùng máy dập logo của khách lên khuôn đã được đúc

cup-kim-loai-duoc-lam-nhu-the-nao-anh-1Bước 3: Soldring hay hàn

Đối với các sản phẩm có nhiều chi tiết nhu cúp kim loại, cúp đồng thì người thợ cần phải tiến hành hàn khít các chi tiết lại với nhau tạo thành các sản phẩm hoàn chỉnh.

Bước 4: Polishing hay đánh bóng sản phẩm

Sau khi đã hàn xong các chi tiết lại với nhau, thợ sản xuất sẽ tiến hành đánh bóng cúp kim loại.

Bước 5: Plating hay mạ sản phẩm

Đối với các cúp kim loại mạ vàng, mạ bạc hay mạ đồng thì công đoạn này chính là công đoạn quan trọng. Tùy vào yêu cầu mà sản phẩm sẽ là cúp kim loại mạ vàng, cúp kim loại mạ đồng khác nhau.

cup-kim-loai-duoc-lam-nhu-the-nao-anh-2Bước 6: Stone setting hay đổ màu

Giai đoạn tiến hành đổ màu cho sản phẩm

Bước 7: Enamel hay phủ bóng hoặc phủ thủy tinh hữu cơ

Bước này tốn khá nhiều thời gian do phải phủ lớp keo phủ bóng khô và trong suốt. Thời gian chờ là từ 24 giờ đến 36 giờ đồng hồ.

Bước 8: QC và packing hay kiểm tra và đóng gói sản phẩm

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất cúp kim loại. Người thợ sẽ tiến hành kiểm tra từng sản phẩm từ chất liệu cho đến màu sắc.

Những chi tiết nhỏ nhất cũng không được bỏ qua trước khi vào đóng gói sản phẩm để giao cho khách hàng.

Xem sản phẩm cúp thiết kế theo yêu cầu khách hàng click vào đây.

Nên mua cúp kim loại ở Quà Việt

Khi đến với công ty Quà Việt bạn sẽ nhận được những giá trị cực kỳ hấp dẫn mà không phải bất kỳ công ty quà tặng nào cũng có, đó là:

  • Giá sản xuất quà tặng, cúp kim loại rất rẻ vì hình ảnh in lên sản phẩm do chính công ty sản xuất.
  • Các sản phẩm được thiết kế đẹp và chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cách thức đặt hàng và giao hàng nhanh chóng và tiện lợi.
  • Chúng tôi có nhiều năm kinh doanh, tạo được uy tín trên thị trường. Các đối tác của chúng tôi đều là khách hàng lớn, nổi tiếng trên thị trường Việt tin chọn.
  • Giải quyết mọi vấn đề khiếu nại nếu có sau khi giao hàng nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng khi ở xa.

cup-kim-loai-duoc-lam-nhu-the-nao-anh-3Chúng tôi nhận thiết kế mẫu cúp kim loại theo yêu cầu của khách hàng, chỉ cần để lại thông tin. Và liên hệ ngay cho chúng tôi:

QUÀ VIỆT

VĂN PHÒNG & SHOWROOM HCM

Địa chỉ: 51-53 Phổ Quang, P.2, Tân Bình

Điện thoại: (028) 38 456 577

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 3 Ngõ 43 Giảng Võ, Q. Đống Đa

Điện thoại: (024) 37 368 377