SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP LƯU NIỆM THỦY TINH

Cúp lưu niệm được xem là một trong những món quà lưu niệm có giá trị và phù hợp trong các dịp đặc biệt để lưu giữ những kỷ niệm mà người nhận lẫn người trao đều muốn giữ lại cho nhau. Mang ý nghĩa đặc biệt và trang trọng, cúp lưu niệm ngày càng phong phú và đa dạng nhằm phù hợp với mọi đối tượng và mục đích lưu niệm, trong đó, cúp lưu niệm được làm từ chất liệu thủy tinh là món quà hiện đại, trang trọng và mang nhiều ý nghĩa.

Nói đến cúp lưu niệm mọi người thường nghĩ đến những tặng phẩm như: Kỷ niệm chương, cúp vinh danh, cúp thể thao hoặc biểu tượng thể thao

Cúp lưu niệm thủy tinh

Kỷ niệm chương: tặng phẩm lưu niệm phù hợp với nhiều dịp lễ. Ngoài kỷ niệm chương thủy tinh, thì acrylic là dòng sản phẩm mới rất được ưa chuộng trên thị trường, chất liệu nhẹ hơn, kháng vỡ tốt, kiểu dáng thiết kế sang trọng và độc đáo. Đây là dòng sản phẩm mới ra của Quà Việt giúp loại bỏ đi những nhược điểm của các tặng phẩm làm bằng thủy tinh.

kỷ niệm chương

kỷ niệm chương

Cúp Vinh Danh: mang biểu tượng chiến thắng, cúp vinh danh lưu niệm được thiết kế với nhiều kiểu dáng sáng tạo và độc đáo,

Cúp lưu niệm thủy tinh là một bước cải tiến và đem lại sự mới lạ cho người sử dụng khi lựa chọn các tặng phẩm quà lưu niệm cho đơn vị mình. Ngoài ra, cúp lưu niệm thủy tinh còn mang đến cho người nhận những cảm xúc hoàn toàn khác biệt bởi đặc tính trong suốt thể hiện sự thanh lịch và thuần khiết của nó. Mặc dù mang dáng vẻ mới lạ và hiện đại, song cúp lưu niệm thủy tinh vẫn là tặng phẩm khá phù hợp với ngân sách mọi doanh nghiệp lớn nhỏ bởi sự phong phú về giá cả của cúp trên thị trường hiện nay.

Clip cúp cao cấp Quà Việt

Bên cạnh nét hiện đại, cúp thủy tinh còn thể hiện khả năng ứng dụng linh hoạt của mình trong từng đặc điểm thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cho từng mục đích lưu niệm như: Lưu niệm ngày gặp mặt, họp báo, giao lưu văn hóa, họp lớp, kỷ niệm ngày thành lập, … Tuy nhiên, dù được thiết kế như thế nào, đối với bản thân người nhận, cúp lưu niệm thủy tinh vẫn là phẩn thưởng danh giá và mang ý nghĩa hết sức đặc biệt.

Cúp lưu niệm thủy tinh phong cách

Nét độc đáo nữa của cúp lưu niệm thủy tinh đó là khả năng cá nhân hóa thông tin. Đây là một trong những đặc điểm tối quan trọng trong khâu thiết kế sản phẩm lưu niệm. Thông thường, mỗi chiếc cúp lưu niệm thường được giành sẵn một không gian nhất định để khắc những thông tin quan trọng về người được nhận, đơn vị tổ chức, thông tin lưu niệm,.. Có lợi thế từ đặc tính chất liệu thủy tinh: trong suốt, trắng sáng, thông tin được khắc lên cúp thủy tinh bằng công nghệ laser 3D tiên tiến sẽ có hiệu ứng cực kỳ rõ ràng và đẹp mắt, tạo hiệu ứng 3D cho sản phẩm từ mọi góc nhìn, đem đến cho người nhận cái nhìn độc đáo, sang trọng và góp phần nâng cao giá trị của người nhận cho mọi mục đích tặng.

Cúp lưu niệm thủy tinh sang trọng

Đến với Quà Việt, bạn có cơ hội đến với thế giới cúp lưu niệm thủy tinh đầy màu sắc và mới lạ phù hợp tối đa mọi đối tượng được nhận. Tại đây, bạn có thể tự mình trải nghiệm và tự tay lựa chọn những sản phẩm quà tặng cúp lưu niệm phù hợp nhất cho mình.

Back to top