SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Cúp tennis pha lê cho người chiến thắng

Như một loại kim cương nhân tạo phát ra ánh sáng lung linh đẹp mê hồn, pha lê dần được nhiều người yêu thích sử dụng để thể hiện sự sang trọng, sự cao quý và cả sự thuần khiết của chất liệu pha lê trong suốt. Tuy nhiên, cũng như thủy tinh, khách hàng mua cúp tennis pha lê vẫn cảm thấy rất ái ngại trước vấn đề: Pha lê có dễ vỡ không? Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta cần biết chất liệu pha lê được tạo thành như thế nào, có đặc tính gì, từ đó giải tỏa nỗi nghi ngại pha lê có dễ vỡ không?

Cúp pha lê đẹp trong suốt

Pha lê được ví như là một loại kim cương nhân tạo, sở dĩ như vậy vì pha lê phát ra ánh sáng lung linh đẹp mê hồn. Người dùng pha lê thể hiện  được sự sang trọng và cao quý. Vậy pha lê có dễ vỡ không chúng ta hãy cùng tham khảo pha lê có đặc tính gì ngay nhé!

cup-tennis-pha-le-cho-nguoi-chien-thang-anh-1Cấu tạo đặc biệt của pha lê

Có thể nói, pha lê chính là thủy tinh cộng với oxit chì (PbO). Thành phần cấu tạo của pha lê khác thủy tinh ở chỗ chất liệu pha lê có oxit chì giúp pha lê có tính chiết suất cao và hiện tượng tán sắc ánh sáng cao, mà thủy tinh không có được. Như vậy, thủy tinh dễ vỡ, pha lê có thêm oxit chì (PbO) thì có dễ vỡ như thủy tinh hay không?

Cúp pha lê có dễ vỡ không?

Ta thấy, sự khác biệt lớn nhất giữa pha lê và thủy tinh là hàm lượng chì có trong hợp chất. Trong khi thủy tinh chứa natri và kali thì pha lê bao gồm thành phần chất của thủy tinh lại còn có thêm silicone và 10 – 24% chì PbO.

Chì làm cải thiện độ trong suốt và rực rỡ của pha lê so với thủy tinh. Chì cũng làm cho trọng lượng pha lê thay đổi, nặng hơn hơn thủy tinh.

Quan trọng là, oxit chì PbO làm tăng chỉ số khúc xạ giúp cho pha lê chì hoàn toàn không dễ vỡ như thủy tinh tiêu chuẩn vì thế pha lê dễ dàng tiếp cận với những thao tác gia công phức tạp như cắt, mài, chạm khắc hoa văn đa dạng, từ mức độ đơn giản cho đến sự tinh tế, cầu kì. Phần nào giúp khách hàng trả lời được câu hỏi pha lê có dễ không?

cup-tennis-pha-le-cho-nguoi-chien-thang-anh-2Mua cúp pha lê tại Quà Việt

Để trải nghiệm hết sự phong phú sắc đẹp pha lê, bạn có thể đến với Quà Việt. Tại đây, vẻ đẹp lấp lánh sang trọng và quyền quý của pha lê là vô tận. Bạn nhất định sẽ tìm thấy cho mình những món đồ ưng ý cũng như ấn tượng sâu sắc về ánh sáng tươi đẹp của pha lê.

Một sản phẩm khác đang dần thay thế pha lê đó chính là Acrylic tham khảo biểu trưng Acrylic phối gỗ sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn ngay nhé.

Biểu trưng phối gỗ Acrylic: https://quaviet.com/blog/bieu-trung-arcylic-go-suc-hap-dan-tu-thien-nhien/

Cúp tennis pha lê có gì đặc biệt

Nhằm tôn vinh sự chiến thắng của các vận động viên tennis, các giải đấu chơi quần vợt Quà Việt với sứ mệnh nâng tầm văn hóa vinh danh có những sản phẩm cúp tennis pha lê được nhiều khách hàng chú ý. Bởi sự sang trọng và tinh tế. Các sản phẩm cúp tennis pha lê là món quà ý nghĩa nâng tầm vinh danh.

cup-tennis-pha-le-cho-nguoi-chien-thang-anh-3Xem các mẫu cúp tennis pha lê: https://quaviet.com/blog/cup-tennis/

Back to top
0908.951.621