SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Đặt làm kỷ niệm chương tại Hà Nội giá rẻ

Có rất nhiều mẫu kỷ niệm chương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Hiện nay, các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê từ Trung Quốc có rất nhiều, được bán tràn lan trên thị trường. Khiến cho người mua hàng hoang mang không biết có thể mua được sản phẩm chất lượng hay không.

Điều quan trọng là người dùng cần tìm được đơn vị làm kỷ niệm chương tại Hà Nội giá rẻ và chất lượng uy tín. Tại QUÀ VIỆT với hơn 14 năm trong lĩnh vực kỷ niệm chương. Chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Chọn làm kỷ niệm chương tại Hà Nội

Tuỳ từng sự kiện và  mục đích khác nhau nên mỗi người đều có cách chọn mẫu kỷ niệm chương khác nhau. Có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như pha lê, Acrylic, thuỷ tinh, kỷ niệm chương mica, gỗ đồng….

lam-ky-niem-chuong-tai-ha-noi-gia-re-anh-2Khi chọn kỷ niệm chương pha lê ngoài yếu tố chi phí, mẫu mã, chất liệu thì người mua cần chọn nơi làm kỷ niệm chương tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Nhiều cửa hàng đem lợi nhuận Trong tình hình hiện nay cung vượt quá cầu nhiều nhà sản xuất làm ăn thôi lỗ, hoặc lấy lợi nhuận làm đầu mà không quan tâm đến chất lượng nhập những sản phẩm kỷ niệm chương từ trung quốc kém chất lượng nhằm cạnh tranh về giá thành với những nhà sản xuất uy tín.

Ý nghĩa trao tặng kỷ niệm chương

Món quà kỷ niệm trong các buổi sự kiện, các ngày trọng đại, buổi tổng kết công ty nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể có thành tích tốt. Hay đơn giản là món quà tặng đối tác để xây dựng mối quan hệ, nâng cao thương hiệu của công ty.

lam-ky-niem-chuong-tai-ha-noi-gia-re-anh-1Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm ra những sản phẩm độc đáo, mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị máy móc hiện đại làm kỷ niệm chương sẽ được khắc lên những thông điệp ý nghĩa , màu sắc đa dạng. Cho nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và mẫu mã.

Liên hệ đặt làm kỷ niệm chương

Hotline: 0908 951 621
Back to top
0908.951.621