SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Đột phá công nghệ mới – In UV trên pha lê

Nắm bắt nhu cầu thị trường, Quà Việt nhận thấy phải có sự đột phá về công nghệ để giúp cho việc in màu lên pha lê trở nên dễ dàng hơn, đó chinh là in uv trên pha lê, tiết kiệm gấp 10 lần thời gian sản xuất. Đồng thời, làm cho sản phẩm in màu trên pha lê được sắc nét, đa dạng về màu sắc.

Công nghệ bắn cát màu đã xuất hiện từ lâu và được cho là kỹ thuật duy nhất in màu trực tiếp trên pha lê trước đây. Với mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, Quà Việt đã nghiên cứu thành công công nghệ in UV trên pha lê để thay thế công nghệ bắn cát màu.

Công nghệ mới in UV trên pha lê

Chúng tôi đã nghiên cứu thành công phương pháp in UV trên phale , công nghệ mới đột phá lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Khách hàng mua sản phẩm in màu trên pha lê của Quà Việt có thể nhận thấy với công nghệ in UV trên pha lê chúng tôi đã thực hiện được những chi tiết in ấn mà bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường Việt Nam đều không thể sánh được.

dot-pha-moi-in-uv-tren-pha-le-anh-1

  • Hình ảnh sắc nét, chuẩn tông màu
  • Đáp ứng được mọi nội dung phức tạp, cả với những màu chuyển sắc bất kỳ màu nào mà khắc hàng cung cấp cũng có thể lên màu đúng tiêu chuẩn.
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng, độ chính xác cao
  • Bám dính chắc chắn
  • In được những chi tiết nhỏ trên pha lê

Với công nghệ mới in UV trên phale Quà Việt tự tin sẽ đáp ứng được 100 sản phẩm kỷ niệm chương pha lê, in màu trên pha lê chỉ từ 2 đến 3 ngày.

Đột phá mới - In UV trên pha lê ảnh 2In bắn cát trên phale

Bề mặt phale rất nhẵn và mịn cho nên việc in màu trên pha lê rất khó khăn đòi hỏi phải có công nghệ và kỹ thuật. Bạn không thể dùng một chiếc bút, cọ sơn bình thường để đánh dấu màu trên pha lê. Vì nó có thể bị chùi đi rất dễ dàng do bản chất pha lê không có độ bám dính.

Do đó, mà việc in màu trên pha lê đòi hỏi người thợ phải thực hiện bắn cát đục vỡ tinh thể pha lê, tạo màu mực đổ vào bề mặt khắc vỡ. Công đoạn phức tạp và tốn nhiều thời gian.

Các bước thực hiện in bắn cát trên pha lê:

Bước 1: Dán sticker lên pha lê, sau đó đưa pha lê vào máy laser để bắn

Bước 2: Phần bắn sẽ bị sần, tiến hành lau sản phẩm

Bước 3: Dùng kỹ thuật in bắn cát đục vỡ tinh thể pha lê

Bước 4: Lên màu pha lê

Quy trình diễn ra ở nhiều công đoạn, đòi hỏi phải tốn nhiều nhân công.

Nhược điểm sử dụng in bắn cát pha lê
  • Màu sắc lên pha lê rất hạn chế, màu đơn sắc
  • Khi sơn không thể làm đúng màu khách hàng cung cấp
  • Đối với chi tiết nhỏ, không thể vào màu được
Ưu điểm in băn cát
  • Khắc laser nên độ sắc nét tốt

Nếu quý khách muốn chọn mua mặt hàng nào, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0908 951 621 hoặc qua email info@quaviet.com để nhận được sự tư vấn tận tình và nhanh chóng nhất từ đội ngũ nhân viên công ty. Quà Việt sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho bạn.

Rất hân hạnh đón tiếp quý khách!

Back to top
0908.951.621