THÊM MỘT LỰA CHỌN KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐỘC ĐÁO DỊP CUỐI NĂM

Khen thưởng cuối năm từ lâu đã trở thành một thông lệ đẹp và ý nghĩa trong giáo dục. Bên cạnh các phần thưởng quen thuộc như giấy khen, tập vở, ngày càng có nhiều trường học lựa chọn những hình thức khen thưởng mới mẻ hơn như cúp, bảng vinh danh và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ học sinh, phụ huynh.

Mới – Đẹp – Ý nghĩa

Cúp hay bảng vinh danh có lẽ không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, đối với các hoạt động khen thưởng trong phạm vi nhà trường, đặc biệt là tổng kết năm học thì những tặng phẩm này được xem là một hình thức khá mới lạ và có sức hấp dẫn cực kỳ lớn với các em học sinh.

Bên cạnh các món quà truyền thống quen thuộc, cúp hay bảng vinh danh còn góp phần tạo điểm nhấn, dấu ấn cho buổi lễ tổng kết, khiến hoạt động khen thưởng thêm phần long trọng, ý nghĩa và tăng thêm niềm tự hào cho người nhận. Không chỉ có giá trị lưu giữ lâu dài làm kỷ niệm, những phần thưởng này còn có thể đặt như một món đồ trang trí ngay góc học tập, như lời nhắc nhở động viên các em phải phấn đấu, nỗ lực hơn nữa mỗi ngày.

Cup Mini học sinh
Cup Mini học sinh

Tính đến thời điểm này, Quà Việt là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt một bộ sưu tập chỉ dành riêng cho các hoạt động vinh danh trong nhà trường mang tên Quà Việt Junior. Mỗi sản phẩm của Quà Việt Junior đều được đầu tư nghiên cứu kỹ càng về chất liệu, kiểu dáng, thiết kế,… sao cho phù hợp với nhiều mục đích khen thưởng và nhiều đối tượng học sinh ở các cấp học khác nhau. Không những vậy, các trường có thể đặt thiết kế theo yêu cầu sao cho thích hợp nhất với nội dung, hoàn cảnh vinh danh cũng như đặc trưng riêng của trường mình. Điều này chắc chắn sẽ mang đến sự hào hứng, thích thú và cảm giác mới mẻ cho các em khi nhận được phần thưởng, giúp việc khen thưởng thật sự đem lại niềm vui và động lực phấn đấu cho học sinh. 

Phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau

Việc lựa chọn phần thưởng tổng kết cuối năm tại các trường chịu nhiều chi phối từ nguồn kinh phí cho hoạt động khen thưởng, và mức ngân sách này ở các trường là không giống nhau. 

Quà tặng khen thưởng học sinh
Quà tặng khen thưởng học sinh

Với Quà Việt Junior, có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng, không chỉ phù hợp với nhiều yêu cầu, mục đích, lứa tuổi mà còn đặc biệt phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau, giúp các trường có thể dễ dàng tìm được sản phẩm tối ưu nhất cho mình.

Là lựa chọn được nhiều người yêu thích

Với những lợi ích và ý nghĩa như trên, ngày càng có nhiều trường học lựa chọn cúp, bảng vinh danh cho hoạt động khen thưởng và nhận được sự phản hồi tích cực. 

Chị Phạm Thị Diễm Chi – Một phụ huynh có con đang học lớp 7 tại TP.HCM chia sẻ “Bé nhà mình được tặng một chiếc cúp vào đợt sơ kết học kỳ I vừa rồi. Bé rất vui, đặt ngay góc học tập và ngắm nghía mãi. Bé còn bảo đây là phần thưởng con thích nhất từ trước đến giờ. Cá nhân mình đánh giá khá cao sự đổi mới này của nhà trường. Mọi năm con cũng được khen thưởng học sinh giỏi, nhưng món quà năm nay có vẻ tác động rất tốt đến tâm lý của con. Mình nghĩ nhà trường nên nhân rộng mô hình này trong nhiều dịp để khuyến khích các con hơn, như là trong đợt tổng kết cuối năm sắp tới chẳng hạn.”

Hầu hết phụ huynh, học sinh được hỏi đều rất ủng hộ hình thức khen thưởng mới mẻ này. 

Quà tặng học sinh - Cúp Mini
Quà tặng học sinh – Cúp Mini

Không chỉ giúp việc khen thưởng thật sự đem lại niềm vui, sự hào hứng và động lực phấn đấu cho học sinh, hình thức khen thưởng độc đáo này còn giúp việc vinh danh cuối năm thêm phần ý nghĩa, trang trọng và đồng thời cũng là giải pháp khen thưởng tối ưu với mọi mức ngân sách của nhà trường.

Danh sách tặng phẩm khen thưởng học sinh
  • Bảng vinh danh (bằng khen)
  • Cúp tháp
  • Cúp học sinh mini
  • Biểu trưng (Kỷ niệm chương

Xem thêm: Quà tặng học sinh

Quà tặng học sinh
Quà tặng học sinh