SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

KHUNG HÌNH GỖ

khung hình gỗ

Khung hình là vật phẩm trang trí được sử dụng để lưu giữ những thời khắc đẹp nhất của mỗi con người thể hiện trên những bức ảnh ý nghĩa được gắn bên trong nó. Vật phẩm này dễ dàng được tìm thấy trong bất kỳ không gian sống, học tập và làm việc nào. Do đó, từ rất lâu, khung hình đã được xem là món quà lưu niệm đáng nhớ để trao tặng cho nhau trong nhiều sự kiện, dịp lễ quan trọng.

Ngày nay, khung hình còn được tạo ra bằng nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu ẩn chứa một thông điệp, ý nghĩa nhất định của nó. Trong đó, khung hình gỗ được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi làm quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng.

Gỗ có nguồn gốc tự nhiên, đem lại cảm giác ấm áp và gần gũi hơn cho người sử dụng. Ngoài những ưu điểm về ý nghĩa cũng như đặc tính chất liệu, khung hình gỗ cũng mang đến cho cuộc sống nhiều lợi ích không thể phủ nhận.

Bảo vệ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đời người

Đây là một trong những đặc điểm phổ biến nhất của khung hình, giúp chúng ta bảo quản những bức ảnh kỷ niệm một cách hiệu quả, tránh làm tranh, ảnh bị hư hại từ các tác động bên ngoài và giữ cho những khoảnh khắc ấy tồn tại lâu dài theo thời gian.

Thể hiện tính thẩm mỹ cao

Ngày nay, khung ảnh gỗ đã vượt xa mục đích bảo vệ ban đầu của nó. Những chiếc khung hình gỗ ngày càng được tạo ra độc đáo hơn từ hình thức, kiểu dáng lẫn mục đích sử dụng để phù hợp hơn với mọi đối tượng được nhận. Bằng cách lựa chọn nhiều chất liệu gỗ khác nhau, đa dạng hóa kiểu dáng thiết kế từ hình dạng đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, việc cá thể hóa thông tin, hình ảnh độc đáo trên khung được xem là một bước tiến mới về công nghệ cũng như thể hiện tính thẩm mỹ cao cho mỗi chiếc khung tạo ra.

Là vật phẩm trưng bày đẹp mắt và ý nghĩa 

Do thể hiện đặc tính thẩm mỹ cao, khung hình gỗ được sử dụng làm vật phẩm trưng bày trong bất kỳ không gian nào. Chúng ta có thể tìm thấy chiếc khung hình gỗ trên tường nhà, trên bàn học hoặc thậm chí trên góc bàn làm việc. Mỗi góc trưng bày đều thể hiện nét đẹp và ý nghĩa riêng biệt của nó, giúp không gian đó trở nên sống động và ý nghĩa hơn.

Tại Quà Việt, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những chiếc khung hình gỗ phù hợp nhất với mọi đối tượng. Với công nghệ khắc cá thể hóa thông tin độc đáo, chắc chắn chiếc khung hình của bạn sẽ là món quà hấp dẫn và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè, người thân hoặc thậm chí là các đối tác kinh doanh của mình.

Back to top