SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường – Kỷ niệm chương họp lớp

Chúng ta từng hứa rất nhiều, rằng năm sau họp lớp nhất định sẽ đông đủ. Sau khi ra trường, người bận học, bận làm, bận đi đây đó, hàng trăm lý do bận để quên đi lời hứa của một thửa áo trắng. Có lẽ ai trong số chúng ta cũng từng trải qua cảm giác ấy, buổi họp lớp trống vắng, chỉ mình ta trở lại vuốt phẳng kỷ niệm cũ. Món quà kỷ niệm chương họp lớp sẽ vô cùng ý nghĩa.

Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Sau khi ra trường chúng ta thường hứa rất nhiều, rằng nhất định năm sau sẽ họp lớp, sẽ đông đủ. Nhưng rồi sau đó, người thì bận học, người bận làm, người bận đi đây đó với hàng trăm lý do. Có lẽ ai trong chúng ta cũng có từng trải qua cảm giác ấy. Buổi họp lớp trống vắng. Chương trình kỷ niệm 20 năm ngày ra trường tổ chức với hy vọng cùng gặp lại những người bạn. Những người cùng đạp xe, cùng vui chơi thời áo trắng.

20 năm ra trường đủ để chúng ta khắc ghi bao nhiêu kỷ niệm. Về 3 năm học dưới mái trường, thầy cô, bạn bè. Những thời gian hồn nhiên, vui tươi chứa chan đầy những tình cảm khó quên. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường hy vọng sẽ gặp lại bạn bè và thầy cô.qua-tang-chuong-trinh-ky-niem-20-nam-ngay-ra-truong-anh-1

Để buổi họp lớp ý nghĩa cần làm gì?

Vậy để mỗi buổi họp lớp thêm phần ý nghĩa hơn, còn gì tuyệt vời hơn khi cả tập thể lớp. Bạn có thể làm những chiếc kỷ niệm chương  họp lớp thanh khiết và đầy ý nghĩa.

Giá trị ý nghĩa của kỷ niệm chương họp lớp

Với chất liệu pha lê lung linh và sang trọng, kỷ niệm chương pha lê giá rẻ sẽ là một món quà gặp mặt đầy ý nghĩa. Giúp ngày họp lớp trở nên đáng nhớ hơn. Với nhiều hình thức như in tên, in hình, in logo lên những chiếc kỷ niệm chương. Nhiều mẫu mã đang rất được mọi người ưa chuộng. Kỷ niệm chương có giá trị lưu giữ lâu dài.

Bạn có thể để những chiếc kỷ niệm chương  họp lớp trên bàn làm việc, trong văn phòng, hay để trong ngôi nhà thân yêu. Vừa là vật trang trí vừa giúp căn phòng của bạn trở sang trọng và ý nghĩa hơn. Giúp lưu lại những kỷ niệm của tuổi học trò và sẽ luôn là người bạn đồng hành của bạn trong cuộc sống.

> Món quà tặng ý nghĩa kỷ niệm chương pha lê

qua-tang-chuong-trinh-ky-niem-20-nam-ngay-ra-truong-anh-2

Mua kỷ niệm chương 20 năm ngày ra trường ở đâu?

Quà Việt luôn không ngừng cải tiến công nghệ, lựa chọn chất liệu nhập khẩu Châu Âu. Thợ giỏi nghề tỉ mỉ với công việc. Chắc chắn sẽ tạo ra các sản phẩm kỷ niệm chương họp lớp, kỷ niệm chương vinh danh với sự tinh tế cao.

Vậy cuối năm nếu các bạn có dự định họp lớp. Đừng ngần ngại hãy đặt những chiếc kỷ niệm chương. Chắc chắn buổi họp lớp hôm đó sẽ thêm phần ý nghĩa và vui tươi hơn.

Liên hệ đặt kỷ niệm chương họp lớp

Địa chỉ: 51-53 Phổ Quang, P.2, Tân Bình

HOTLINE: (028) 38 456 577

Email: info@quaviet.com

Back to top