SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

NHỮNG TẶNG PHẨM TÔN VINH, KHEN THƯỞNG CAO CẤP

Quà Việt tự hào là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp và cúp thể thao. Bắt đầu đi vào hoạt động kể từ năm 2005, cho đến nay, Quà Việt đã vươn lên trở thành một trong những công ty quà tặng hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và hoạt động hiệu quả qua nhiều năm, công ty TNHH TM & DV Quà Việt đã tạo được thương hiệu mạnh mẽ bằng những món quà tinh tế, hấp dẫn, được xây dựng trên ý tưởng sáng tạo, mang đậm bản chất Việt, chứa đựng đầy đủ nhất ý nghĩa của quà tặng cho từng sự kiện khác nhau như Cúp thể thao, Bảng vinh danh, Biểu trưng, Quà tặng doanh nghiệp,…

Không những được biết đến là thương hiệu độc quyền của dòng sản phẩm Milano Trophy – Italia về Cúp tôn vinh, Quà Việt còn là thành viên của Hiệp Hội Quà Tặng Quốc Tế ARA. Nhiều sản phẩm “Made in Quà Việt” như các loại cúp thể thao đã xuất hiện tại các giải bóng đá quốc gia và quốc tế như giải V-League, Futsal, U21, giải bóng đá quốc tế 1000 năm Thăng Long – Hà Nội… cũng như các giải Golf Tournament, Tennis Tournament… Đặc biệt, Quà Việt tiên phong trong lĩnh vực sản phẩm Bảng Vinh Danh được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng trong các sự kiện tôn vinh, khen thưởng nhân viên, tri ân đối tác và khách hàng của mình.

Cúp thể thao tôn vinh chiến thắng, đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời các tuyển thủ

Cúp thể thao tôn vinh chiến thắng, đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời các tuyển thủ

Tại Quà Việt, chúng tôi không kinh doanh sản phẩm quà tặng đơn thuần mà là chia sẻ một nét văn hóa tôn vinh và trân trọng con người. Sản phẩm Quà Việt tự hào mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và yên tâm tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm, độc đáo, sang trọng, tinh tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động.

Một số dòng tặng phẩm tôn vinh cao cấp, độc đáo của Quà Việt:

1. Cúp thể thao Milano Trophy

Là tặng phẩm tôn vinh chiến thắng, đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời các tuyển thủ. Mỗi sản phẩm Cúp Milano Trophy, dù phổ thông hay cao cấp, đều là vật phẩm xứng tầm để vinh danh các nhà vô địch trong mọi cuộc thi tài.

2. Bảng vinh danh

Kỷ niệm chương - Bảng vinh danh là món quà thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những giá trị tinh thần

Kỷ niệm chương – Bảng vinh danh là món quà thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những giá trị tinh thần

Mang thông điệp “Tôi tự hào”, Bảng vinh danh là món quà thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những giá trị tinh thần. Việc vinh danh, ghi nhận bằng Bảng vinh danh mang tính động viên, tạo động lực để những người khác noi theo. Dòng sản phẩm như nói thay những cảm xúc, tâm nguyện đầy tự hào của người nhận.

3. Biểu trưng Acrylic

Acrylic với kiểu dáng phong phú cùng những đường cắt cúp táo bạo, duyên dáng và ánh phản chiếu lung linh đầy màu sắc từ chân lên đỉnh tạo sắc thái huyền ảo đầy mê hoặc cho mọi góc nhìn. Đây thực sự là món quà vinh danh cao cấp đầy giá trị thẩm mỹ, xứng tầm nhất dành cho người đứng đầu hoặc cho những tập thể xuất sắc nhất, những cá nhân ưu tú nhất.

4. Quà tặng

Quà tặng doanh nghiệp - Tặng vật dùng để tri ân, khen thưởng nhân viên, khách hàng, đối tác một cách hoàn hảo
Quà tặng doanh nghiệp – Tặng vật dùng để tri ân, khen thưởng nhân viên, khách hàng, đối tác một cách hoàn hảo

Quà tặng doanh nghiệp gửi trao những thông điệp yêu thương. Đây được coi là tặng phẩm vinh danh trọn đời, là món quà gắn kết, quảng bá và khẳng định thương hiệu độc đáo.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm của Quà Việt đều mang những thông điệp khác nhau nhưng có chung ý nghĩa: Hướng đến nét thẩm mỹ, đề cao giá trị tinh thần văn hóa, hiểu sâu bản chất tâm hồn và ý nghĩa của sự tự hào, trân trọng.

Back to top