QUÀ TẶNG NHÂN VIÊN LÀ GÌ?

[vc_row][vc_column][vc_row_inner content_placement=”middle”][vc_column_inner width=”2/3″][vc_column_text]

Quà tặng nhân viên có thể xem như một món quà tặng vừa có ý nghĩa khen tặng, vừa có tác dụng động viên tinh thần nhân viên. Không giống như những món quà tặng thông thường khác, quà tặng nhân viên phải mang đúng giá trị, đúng mục đích và đúng ý nghĩa để phát huy tốt nhất hiệu quả cho người lao động lẫn người sử dụng lao động.

Việc tặng quà cho nhân viên có ý nghĩa chiến lược, được coi là điều không thể thiếu trong mỗi đơn vị tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên, là một hình thức tri ân, tôn vinh những thành tích họ đã đạt được, đồng thời có giá trị tạo động lực để nhân viên có những đóng góp nhiều hơn, tốt hơn cho doanh nghiệp.

Tại sao nên tặng quà cho nhân viên?

Quà tặng nhân viên thường được trao vào cuối năm hoặc những dịp kỷ niệm, những sự kiện lớn của doanh nghiệp tổ chức… Quà tặng nhân viên không phải là quà tặng sinh nhật hay những món quà “cho có lệ” mà phải là những món quà có ý nghĩa, động viên, tôn vinh những thành tích mà họ đã đạt được, góp phần đưa tổ chức, tập thể đi lên. Quan trọng nhất, quà tặng nhân viên phải thể hiện được thiện chí của chủ doanh nghiệp, phải mang đến sự tự hào, trân trọng đối với người nhận thì món quà ấy mới thật sự gọi là thành công.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”1668″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center” css_animation=”bottom-to-top”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner content_placement=”middle”][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”1670″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”2/3″][vc_column_text]Những dịp tổng kết, khen thưởng chính là cơ hội tuyệt vời để đánh giá cao các nỗ lực và sự hoàn thành công việc cũng như những bức phá của các nhân viên. Mỗi người đều đã có lòng tận tụy, trung thành trong công việc để mang đến hiệu quả cao nhất. Vì vậy, việc tặng quà bằng những món quà tặng nhân viên hay vấn đề lương, thưởng cũng cần được các chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Việc công nhận các hành động, nỗ lực và kết quả làm việc của nhân viên là một cách thức quan trọng để động viên họ nâng cao hơn nữa chất lượng công việc. Khi những cố gắng của nhân viên được đền đáp đúng mức, họ sẽ cảm thấy thoải mái và hiệu suất làm việc sẽ cao hơn. Đây rõ ràng là một kết quả lý tưởng cho cả người lao động lẫn người sử dụng lao động.[/vc_column_text][vc_column_text]Hơn bất cứ điều gì, quà tặng nhân viên luôn tạo nên bầu không khí vui tươi, tạo sự gắn kết. Thay vì chỉ hội họp chung chung, một món quà đơn giản như chặn giấy để bàn, bút bi khắc laser thông điệp yêu thương sẽ khiến cho từng nhân viên có được niềm vui nho nhỏ, cảm thấy mình không phải là người vô hình trong tập thể. Ở quy mô lớn hơn như đại hội, kỷ niệm ngày thành lập công ty, tổng kết cuối năm… là cơ hội để doanh nghiệp trao những món quà tặng nhân viên cho những đóng góp nhiệt thành và hiệu quả của các cá nhân có thành tích xuất sắc. Đây không những là một phương thức PR Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn là công cụ dễ dàng nhất hướng vào tâm lý thích nhận quà của nhân viên.[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text]

Danh sách quà tặng nhân viên mới lạ

Tặng quà cho nhân viên không ngoài mục đích tôn vinh, khen thưởng mà còn có tác dụng giữ chân nhân tài ở lại đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Họ sẽ cảm thấy mình được trân trọng trong một tập thể “biết trước biết sau”. Chẳng thế mà ông bà ta có câu “Có qua có lại mới toại lòng nhau”. Những gì họ đã cống hiến nên được bù đắp xứng đáng bằng một phần quà có giá trị. Cho dù quyết định như thế nào, các chủ doanh nghiệp cũng cần đảm bảo rằng nhân viên cảm thấy doanh nghiệp đã đánh giá cao sự tham gia và góp sức của họ cho sự thành công của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, quà tặng nhân viên phải thể hiện được hình ảnh và giá trị thương hiệu trong tặng phẩm. Các công ty có rất nhiều lựa chọn cho nhân viên,  có thể đặt thiết kế tặng phẩm riêng theo hình ảnh thương hiệu hoặc sử dụng những tặng phẩm có sẵn và in/khắc (cá nhân hóa) nội dung lên.

Các tặng phẩm ưa chuộng hiện nay là: kỷ niệm chương, bảng vinh danh, giftset,…

Xem thêm: Kỷ niệm chương là gì?

Kỷ niệm chương acrylic mang thiên hướng hiện đại
Kỷ niệm chương acrylic mang thiên hướng hiện đại

Quà Việt – Một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp quà tặng nhân viên, quà tặng doanh nghiệp sẽ cung cấp những giải pháp phù hợp nhất về giả hình ảnh và ngân sách cho khách hàng. Liên hệ: 0908.951.621 để được tư vấn về sản phẩm và thiết kế.

Quà tặng nhân viên
Quà tặng nhân viên

 

[/vc_column_text][vc_single_image image=”1659″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]