SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Quà tặng tết sếp được nhiều người chọn mua nhất

Bạn đang băn khoăn không biết phải chọn quà tặng gì tặng sếp dịp tết. Vậy một bức tranh mạ vàng thì sao?

Đối với sếp thích phong thủy, không có gì tuyệt vời hơn là tặng một bức tranh mạ vàng. Tuy nhiên, giá trị tranh mạ vàng khá cao, bạn nên cân nhắc kinh tế khi chọn quà. Hãy chọn cho mình món quà tặng tết sếp thích phong thủy, tranh mạ vàng để tặng sếp.

Tặng quà tết sếp được chọn nhiều nhất

Quà Việt liên tục có các mẫu tranh mạ vàng cao cấp, ý nghĩa phong thủy phù hợp làm quà tặng tết sếp để trang trí trong phòng làm việc và phòng khách.

qua-tang-tet-sep-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-nhat-anh-2Tranh mạ vàng là món quà biếu trong các dịp tết, sự kiện, quà tặng ngoại giao vô cùng thích hợp và ý nghĩa.

Hoa sen được đúc đồng, mạ vàng 24K với kích thước nhỏ gọn phù hợp để bàn làm việc

Tranh hoa sen đúc đồng, mạ vàng 24K phù hợp để bàn làm việc

Bức tranh hoa sen song ngư Lộc mạ vàng gây ấn tượng với người nhìn bởi một khung tranh màu đẹp tinh tế. 

Tặng tranh hoa sen song ngư Lộc mạ vàng

  • Tranh hoa sen song ngư Lộc
  • Làn sóng nước mạ vàng
  • Cá vàng bơi xung quanh
  • Hoa sen vàng
  • kèm với chữ “Lộc”. Hy vọng một năm lộc phát. 
  • Khung tranh gỗ cao cấp được thiết kế không chỉ đơn giản với bốn góc cạnh bóng mượt mà nó cầu kỳ hơn khi có cả một mặt gỗ dàn trải các hoa văn phương Đông cổ điển giống như một cánh cửa bảo vệ. 

qua-tang-tet-sep-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-nhat-anh-1Sản phẩm có kích thước D 250mm, R 180mm nhỏ gọn, xinh xắn, rất tiện cho việc gói quà cũng như mang ra nước ngoài.

Đây là bức tranh có các họa tiết được đúc bằng đồng và phủ vàng 24k bên ngoài. Chất liệu đồng được các nghệ nhân dùng để tạo hình cho hoa sen, lá sen. Tranh hoa sen song ngư Lộc mạ vàng không cầu kỳ nhiều hoạ tiết mà chỉ có ba hình ảnh chính đó là hoa sen lá sen và cá vàng, chữ Lộc. Phần hình ảnh hoa sen đang ở giai đoạn khoe sắc đẹp nhất với từng cánh hoa bung nở. Các chi tiết đó được chế tác 3D hết sức sống động. Nhất là khi lớp vàng ròng phủ lên thì độ rực rỡ của màu vàng kim lại càng tăng thêm. 

Thông tin kỹ thuật tranh mạ vàng:

– Tranh hoa sen song ngư Lộc

– Chất liệu: đồng lá mạ vàng 24K

– Màu sắc: Vàng

– Kích thước: D 250mm, R 180mm

Quý khách có thể tham khảo các mẫu thiết kế tranh mạ vàng tại đây.

Back to top