Sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ hcm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh, pha lê, acrylic. Vậy làm sao để chúng ta có thể chọn được một nhà cung cấp kỷ niệm chương chất lượng.

Chọn mua kỷ niệm chương thủy tinh ở HCM

Do nhu cầu cuộc sống tăng cao. Sự vinh danh và tri ân đối với thành viên, đối tác, khách hàng luôn là nhu cầu quan trọng. Chính vì thế các sản phẩm kỷ niệm chương sẽ là một sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp thể hiện văn hóa vinh danh, tri ân nhân viên và đối tác.

Việc lựa chọn sản phẩm sẽ làm bạn băn khoăn, không chỉ ở mẫu mã và chất liệu cấu thành. Hơn thế nữa, hiện nay có nhiều đơn vị làm giả, hàng kém chất lượng làm cho người dùng hoang mang.

Bạn sẽ rất khó khăn không biết đâu là thật, đâu là hàng nhái, hàng kém chất lượng và đặc biệt hơn khi chọn nhà cung cấp, sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ hcm cũng thế.

Sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ hcm ảnh 1Để tìm được một sản phẩm ưng ý, trong suốt, hàng chất lượng cao thì bạn nên cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua.

Quà Việt với hơn 14 năm kinh doanh quà tặng vinh danh, kỷ niệm chương thủy tinh, pha lê, acrylic được nhập khẩu từ châu Âu. Nhằm mang lại sự hài lòng 100% đến cho khách hàng.

Liên hệ với Quà Việt

Gọi trực tiếp đến hotline: 0908 951 621

Gửi email về: info@quaviet.com

Chat trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/quaviet/

Website: https://quaviet.com

Showroom TPHCM tại: 51-53 Phổ Quang, P.2, Tân Bình

Nhà sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ uy tín

  • Nhà cung cấp phải uy tín, được nhiều người biết đến.
  • Nhà cung cấp phải có thương hiệu, phải có tên công ty, địa chỉ, mã số thuế cụ thể.
  • Đội ngũ tư vấn và nhân viên nhiệt tình phục vụ khách hàng.
  • Công nghệ mới, công nghệ hàng đầu
  • Nhiều mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Bảo hành và đổi trả nếu phát sinh lỗi

Như vậy, với tất cả các nhu cầu trên thì công ty Quà Việt sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn khi có yêu cầu mua kỷ niệm chương và cúp thể thao. Với 14 năm trong ngành tặng phẩm vinh danh, cúp thể thao. Với thế mạnh là nhà sản xuất, với quy mô nhà xưởng lớn, công nghệ hiện đại và đội ngũ nghệ nhân lành nghề chúng tôi luôn quản lý tốt từ khâu nguyên liệu cho tới khâu ra phôi thành phẩm. 

Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và đáp ứng tiến độ giao hàng cho quý khách. Mục tiêu mang tới cho khách hàng một sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ hcm tốt nhất.

Các công nghệ sử dụng trên kỷ niệm trương

  • Công nghệ khắc laser 
  • Công nghệ bắn cát màu
  • Công nghệ in UV

san-xuat-ky-niem-chuong-thuy-tinh-gia-re-hcm-anh-2Mục tiêu tạo nên các sản phẩm kỷ niệm chương bằng từ chất liệu pha lê, thủy tinh, hay acrylic đều sẽ có nét khắc tinh xảo và màu chuyển sắc.

Khi quý khách có nhu cầu cần khắc logo, nội dung lên sản phẩm hãy gửi ý tưởng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ lên thiết kế. Bạn sẽ nhận được một kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ hcm hoàn hảo từ chất lượng phôi cho tới chất lượng khắc & in khắc.

Kỷ niệm chương gỗ đồng