SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Ý nghĩa của cúp pha lê sử dụng làm quà tặng

Quà tặng cúp pha lê cũng giống như tên gọi của nó, pha lê rất dễ vỡ và trong suốt. Những món quà pha lê mang ý nghĩa trong sáng. Cúp pha lê thường được dùng trong các sự kiện vinh danh cho phụ nữ, xinh xắn và tinh khiết.

Chọn mua quà tặng cúp pha lê

Hiện nay, bên cạnh những món đồ pha lê cao cấp của Pháp, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha thì trên thị trường còn có rất nhiều sản phẩm của Trung Quốc. Tại Quà Việt chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cúp pha lê nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Ý, Tây Ban Nha. Pha lê cao cấp, đẹp và sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

y-nghia-cua-cup-pha-le-su-dung-lam-qua-tang-anh-2

Pha lê được chia thành bốn loại:

  • Loại thứ nhất có 5% chì
  • Loại 2 chứa 14% chì, dùng làm hạt đèn chùm
  • Loại thứ ba chứa 24% chì chất lượng cao được sử dụng tạo các đồ vật trong gia đình sử dụng hằng ngày
  • Loại thứ tư chứa 31,76% chì là loại cao cấp để làm ra các vật trang trí như lọ hoa, ly, tách, gạt tàn, con giống…

Nhiều người đi mua hàng pha lê quan niệm rằng mua những mặt hàng có độ mỏng mới là hàng pha lê xịn nhưng đó lại là quan niệm sai lầm. Nếu chúng ta để ý thấy rằng một sản phẩm càng có độ dày, có nhiều chi tiết mài sâu mới là hàng tốt. Hàng mài mỏng chỉ là do công nghệ mài tạo nên chứ không phải quyết định độ tốt, bền của sản phẩm. Một sản phẩm pha lê càng dày, càng nhiều rãnh sâu thì khi đem ra ánh sáng nó sẽ cho chúng ta những đường sáng lấp lánh chiếu ra từ bên trong sản phẩm. Vì vậy khi đi mua đồ pha lê, lời khuyên của nhà sản xuất là nên chọn mặt hàng càng dày càng tốt.

y-nghia-cua-cup-pha-le-su-dung-lam-qua-tang-anh-3

Mua cúp pha lê in màu chuyển sắc

Nhờ công nghệ khắc laser, in UV trên pha lê mà Quà Việt đã tạo ra được các sản phẩm cúp pha lê nhiều mẫu mã và đa dạng. Có thể khắc chữ, logo, màu chuyển sắc đặc biệt hơn các sản phẩm trên thị trường.

Nhiều người không sành về hàng pha lê cũng hơi đắn đo khi bước chân vào cửa hàng pha lê vì sợ mình mua phải hàng thuỷ tinh giả pha lê. Tuy nhiên, không thể có sự nhầm lẫn tệ hại như vậy bởi thuỷ tinh thường nhẹ hơn rất nhiều so với pha lê. Thuỷ tinh mỏng còn pha lê thì lại dày do pha oxit chì, khi đưa ra ánh sáng có độ tương phản cao, ở các đường mài rãnh sâu ta có thể nhìn thấy ánh bạc phát ra từ đó.

y-nghia-cua-cup-pha-le-su-dung-lam-qua-tang-anh-1Cách giữ cúp pha lê luôn sáng đẹp

Đồ dùng bằng pha lê sau một thời gian sẽ bị mờ, mất độ bóng cần phải có các biện pháp để giúp cúp pha lê luôn bóng sáng đẹp.

  • Pha cồn 90 độ với nước ấm sẽ làm pha lê trở nên sáng bóng như mới
  • Rửa bằng nước muối, sau đó rửa lại bằng nước lạnh
  • Dùng khăn mềm để lau
  • Dùng khăn sạch thấm ít kem đánh răng để lau

Liên hệ mua cúp pha lê tại đây

HOTLINE: 0908 951 621

Back to top