SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Ý TƯỞNG QUÀ TẶNG NĂM MỚI TƯƠNG ỨNG VỚI TỪNG ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI NHẬN

Năm mới là thời khắc đánh dấu sự kết thúc năm cũ và bắt đầu một năm mới. Là thời khắc mà mọi người khắp nơi trên thế giới đều háo hức chào đón và tổ chức cho gia đình mình một bữa tiệc năm mới thật ấm cúng. Năm mới còn là dịp để người ta trao cho nhau những món quà ý nghĩa nhất cho những người thân yêu của mình bằng tất cả tình yêu và niềm trân trọng mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ. Quà tặng năm mới chính là điều kiện, là cơ hội để gắn kết tình thân, không những để cảm ơn mà còn là quà mừng cho những cố gắng, nỗ lực hết mình của mọi người trong suốt một năm qua.

Chọn quà tặng năm mới như thế nào để phù hợp và ý nghĩa nhất cho từng đối tượng người nhận?
Chọn quà tặng năm mới như thế nào để phù hợp và ý nghĩa nhất cho từng đối tượng người nhận?

Quà tặng năm mới có thể được dùng để trao tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình, người yêu, đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác kinh doanh. Quà tặng năm mới không nên quá chú trọng vật chất, chỉ cần đơn giản nhưng quan trọng nhất là ý nghĩa chứa đựng bên trong. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn về món quà thích hợp nhân dịp năm mới đang đến gần.

Món quà phù hợp với dự định

Mỗi khi bước sang năm mới, nhiều người có thói quen đặt ra cho mình khá nhiều mục tiêu phấn đấu và dự định cho một năm mới sắp bắt đầu. Do đó, quà tặng năm mới có thể giúp họ đặt được mục tiêu hay hỗ trợ cho những dự tính sắp tới của họ là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời. Chẳng hạn như nếu người nhận đặt ra mục tiêu cho mình là sang năm mới phải thức dậy sớm hơn nữa để hoàn thành được nhiều công việc của bản thân, thì quà tặng đồng chính là lời khuyên hữu ích dành cho bạn trong trường hợp này.

Quà tặng đồng hồ giúp người nhận vạch ra và đạt được những dự định đúng mục tiêu
Quà tặng đồng hồ giúp người nhận vạch ra và đạt được những dự định đúng mục tiêu

Món quà gỗ khắc laser

Quà tặng gỗ khắc laser được xem là món quà truyền tải sâu sắc và độc đáo nhất thông điệp tình cảm của người tặng đối với người nhận. Bằng công nghệ khắc laser tinh xảo, những lời nhắn, những câu chúc trên món quà gỗ được lưu giữ theo năm tháng, giúp gợi nhớ đến những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời người. Khung ảnh cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Việc khắc laser lời chúc trên khung ảnh kèm theo một tấm hình ý nghĩa sẽ làm cho người nhận cảm thấy được trân trọng và hạnh phúc.

Món quà hữu dụng

Ngày nay, người ta thường có xu hướng trao tặng cho nhau những món quà thực tế và tương đối hữu dụng trong đời sống hàng ngày của người được nhận. Những món quà ấy có thể là: lịch, đồng hồ để bàn, bút,… dùng để hỗ trợ trong công việc và đặt nơi bàn làm việc để trang trí.

Lịch gỗ để bàn cá nhân hóa

Lịch được xem là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, gợi nhớ những sự kiện lịch sử, những ngày kỷ niệm, nhắc những việc con người phải làm, đặt mục tiêu cho thời gian sắp tới, giúp hiểu được giá trị của thời gian, ý nghĩa của cuộc sống… Do vậy, lịch là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân mỗi dịp Tết đến xuân về.

Lịch để bàn được xem là món quà ý nghĩa nhất mỗi dịp Tết đến xuân về
Lịch để bàn được xem là món quà ý nghĩa nhất mỗi dịp Tết đến xuân về

Khác với những cuốn lịch treo tường, lịch để bàn bằng giấy đơn điệu xưa nay, lịch gỗ để bàn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn, gọn gàng, gồm khay chứa vật dụng văn phòng và mặt lịch xoay độc đáo, tiện dụng, có thể xoay hoặc gập đôi tùy từng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, lịch gỗ để bàn thường là loại lịch vạn niên, mang đến khả năng sử dụng kéo dài qua nhiều năm mà không cần phải thay mới, là quà tặng thích hợp trong các dịp sự kiện, quảng cáo, in logo tặng đối tác, khách hàng.

Đây được xem là một trong những vật phẩm trang trí và hữu dụng đối với mỗi gia đình trong dịp năm mới. Tuy nhiên, hãy thử nghĩ đến một câu chúc năm mới hoặc một lời nhắn gửi nào đó để tạo ra nét phá cách trong nghệ thuật điêu khắc gỗ, làm cho món quà trong xinh hơn, độc đáo và ý nghĩa hơn. Việc trang trí một khung lịch gỗ khắc laser trên bàn làm việc vừa mang đến cảm giác sang trọng hiện đại, vừa tạo nét trầm lắng, cổ điển…

Back to top
0908.951.621