SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Bằng khen và giấy khen biểu dương dành cho ai?

Bằng khen và giấy khen là vật dụng biểu dương những thành viên có những hoạt động và thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc, học tập. Việt khen thưởng học sinh bằng giấy khen sẽ giúp mang lại những giá trị tinh thần, tạo sự phấn khích cho các bạn phấn đấu hơn nữa.

Bằng khen – giấy khen là gì?

Bằng khen có tên tiếng anh là Certificate of satisfactory progress. Là hình thức thể hiện khen thưởng, tuyên dương thành tích của một các nhân, tập thể, đơn vị đã có những đóng góp hiệu quả vào công việc, hoàn thành xuất sắc công việc học tập. Đồng thời, bằng khen và giấy khen còn thể hiện tính sang trọng và giá trị của sự tuyên dương.

Tuy không có giá trị vật chất lớn, nhưng bằng khen thể hiện cho sự cần mẫn, sự cố gắng của mọi người. Mang lại động lực cho những ai biết cố gắng, thúc đẩy thành tích, làm cho người nhận hãnh diện và vinh dự khi được sở hữu tấm giấy khen, bằng khen này.

Giấy khen được đóng vào khung bằng khen, có thể bảo quản được lâu dài, mang lại sự sang trọng, và dễ dàng treo trên tường. Trên thị trường có nhiều mẫu bằng khen đẹp và được in bằng khen với chất liệu tốt. Bạn có thể tham khảo vật phẩm Tốt nghiệp khen thưởng tại đây.bang-khen-va-giay-khen-danh-cho-ai-anh-6

Khung giấy khen theo yêu cầu

Các mẫu khung giấy khen A4, A3. Kích thước phần khung giấy khen bỏ vừa ruột A4/ A3. Có khung giấy khen đứng và khung giấy khen ngang. Khung kính trong giúp chống bụi và ẩm mốc, bảo vệ giấy khen an toàn theo thời gian. Viền khung bằng gỗ, được phủ UV hoặc mạ vàng. Ngoài ra còn có các mẫu khung bằng khen giá rẻ.

Một số mẫu giấy khen không cần phải có khung, chỉ việc in ruột bỏ vào bằng khen. Hoặc bằng khen Acrylic mới lạ và sang trọng đây là một hình thức khen thưởng mới được nhiều doanh nghiệp, các cuộc thi học thuật sử dụng.

bang-khen-va-giay-khen-danh-cho-ai-anh-1Tại sao phải in giấy khen

In giấy khen là hình thức ghi nhận lại thành tích, sự cố gắng của cá nhân, tập thể để có được kết quả xứng đáng. Vốn dĩ giấy khen cũng chỉ là một tờ giấy mang ý nghĩa đặc biệt, là niềm tự hào, là chứng chỉ ghi nhận để bạn có thêm động lực để phấn đấu.

Ngày nay, bằng khen được làm bằng chất liệu Acrylic sang trọng, dễ làm bóng, dễ bảo quản. Bằng khen Acrylic trang trọng, đem lại sự vinh dự cho người nhận. Có thể thất việc trao tặng bằng khen là điều rất cần thiết, giấy khen tặng học sinh giỏi, khen tặng nhân viên làm việc xuất sắc. Càng nhiều người được khen thưởng thì sẽ càng thúc đẩy sự phát triển của toàn xã hội.

>> Thêm một lựa chọn khen thưởng học sinh độc đáo dịp cuối năm

bang-khen-va-giay-khen-danh-cho-ai-anh-4Tiêu chí thiết kế giấy khen

1/ Đối tượng nhận giấy khen

Cần phải có đối tượng rõ ràng, không thể gắn người này với tập thể khác mà phải rành mạch sao cho chỉ cần nhìn sơ qua thôi thì cũng phân biệt được 2 loại giấy khen khác nhau. Ví dụ giấy khen học sinh giỏi và giấy khen học sinh khá. Và giấy khen đơn vị lao động phải khác giấy khen học tập.

2/ Đơn vị tặng giấy khen

Đối với mỗi đơn vị sẽ có thiết kế giấy khen khác nhau, khung in giấy khen khác nhau, khung bằng khen sang trọng phù hợp với tính chất và ngành nghề.

Với bằng khen Acrylic thì khách hàng có thể in khắc trực tiếp bằng laser và UV lên mặt kính những thông tin cần thể hiện. Về tên, giải thưởng, đơn vị tổ chức, thời gian…

3/ Lựa chọn font chữ

Tùy vào đơn vị thiết kế mà sẽ lựa chọn các font chữ khác nhau. Đa số đều được thể hiện không quá 3 font chữ làm nổi bật lên bằng khen, đối tượng, danh hiệu…

bang-khen-va-giay-khen-danh-cho-ai-anh-3Công ty Quà Việt chuyên in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận, bảng vinh danh, cúp thể thao, cúp lưu niệm với số lượng lớn.

Nhanh tay liên hệ và gửi yêu cầu thiết kế và báo giá in giấy khen, bằng khen, vinh danh, cúp thể thao, kỷ niệm chương, khung bằng khen giá rẻ.

Cửa hàng tại Hà Nội địa chỉ 98 Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình

Cửa hàng tại TPHCM địa chỉ 278C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3 để xem mẫu

LIÊN HỆ HOTLINE: 0908 951 621

Back to top