SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Cách làm cúp bóng đá cực kỳ đơn giản

Để chuẩn bị cho các kỳ thể thao trong thời gian tới, nhiều đơn vị có ý định tự làm cúp bóng đá đơn giản. Nhân cơ hội này Quà Việt cũng sẽ bật mí cho bạn các bước làm cúp bóng đá nhanh chóng và cực hay.

Đầu tiên, cần phải hiểu cúp bóng đá, cúp lưu niệm là những khối vật có hình dáng đẹp, chứa nội dung lưu trữ để làm kỷ niệm. Chất liệu được sử dụng thông thường là thủy tinh, acrylic, kim loại. Các chất liệu gỗ, đá cũng được kết hợp hài hòa. Làm cúp bóng đá để tạo ra phần thưởng có giá trị cho người chiến thắng.

Hướng dẫn làm cúp bóng đá cực hay

Bước 1: Lựa chọn loại cúp bóng đá

Khách hàng cần lựa chọn loại cúp bóng đá phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nên tìm hiểu các mẫu sẵn có tại đây.

Bước 2: Cung cấp thông tin in lên cúp lưu niệm

Thống nhất mẫu mã, thống nhất số lượng đặt cúp thể thao. Sau đó, hãy gửi thông tin chính xác để in lên từng cúp cho chúng tôi.cach-lam-cup-bong-da-cuc-ky-dơn-gian-anh-4

  • Đơn vị tổ chức
  • Đủ tên chương trình
  • Hình ảnh, logo
  • Tên cá nhân, tổ chức được nhận giải
  • Lý do nhận được cúp

Bước 3: Duyệt mẫu

Khách hàng xem mẫu hoàn chỉnh thông qua email, hình ảnh để bên sản xuất thi công đảm bảo. khách hàng không nên đổi mẫu cúp thể thao ở phút cuối.

Bước 4: Làm cúp bóng đá đúng yêu cầu

Sau khi đã duyệt mẫu thì nơi sản xuất sẽ giao hàng cho quý khách. Quà Việt có showroom tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, các địa phương khác sẽ tính phí ship vận chuyển.

cach-lam-cup-bong-da-cuc-ky-dơn-gian-anh-1Bước 5: Nhận hàng

Khách hàng có thể đến Showroom của Quà Việt để nhận hàng theo lịch hẹn, giao hàng đúng thỏa thuận.

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản mà bạn có thể làm cúp bóng đá đơn giản tại cửa hàng của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm hãy liên 028 38 456 577 với chúng tôi ngay nhé.

Có thể bạn quan tâm: Mua cúp bóng đá đẹp ở đâu?

Back to top