SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Chuyên bán cúp thể thao cao cấp – cúp giá rẻ

QUÀ VIỆT là đơn vị chuyên cung cấp cúp thể thao, cúp giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội và giao hàng tận nơi toàn quốc. Hơn thế, phong trào thể dục thể thao lại càng phát triển mạnh mẽ, có nhiều các giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức theo quy mô lớn.

Do đó, khâu chuẩn bị là điều thực sự phải được trú trọng, chuẩn bị không tốt thì giải đấu lớn thế nào cũng không chuyên nghiệp. Việc chọn chiếc cúp thể thao thể hiện đẳng cấp là điều đầu tiên.

Đối với các giải đấu thông thường, có thể là những chiếc huy chương, những chiếc cúp giá rẻ để thể hiện tinh thần, niềm tin và sự kiêu hãnh. Thể hiện sự trân trọng mọi cố gắng tập luyện, thi đấu thể thao.

Quà Việt cung cấp các mẫu huy chương, cúp giá rẻ, cúp thể thao cao cấp phù hợp với mọi giải đấu.

Liên hệ ngay 0908 951 621

chuyen-ban-cup-the-thao-cao-cap-cup-gia-re-anh-3Cúp có ý nghĩa gì?

CUP trong tiếng Anh và được tiếng Việt mượn nguyên vẹn chỉ khác ở chỗ có thêm dấu sắc.

Từ CÚP trong tiếng Việt được định nghĩa là đồ mỹ nghệ dùng làm giải thưởng trong các cuộc thi đấu thể thao, thường dành cho chức vô địch.

Như vậy cúp thể thao là giải thưởng trong các cuộc thi đấu thể thao, thường để tranh chức vô địch, người chiến thắng sẽ nhận được cúp vô địch, chiếc cúp, cúp vàng…

Từ nghĩa “vật làm giải thưởng trong thi đấu thể thao”, nghĩa của từ “cup” được hoán dụ để chỉ các giải thi đấu thể thao. Cúp UEFA Champions League (về số lượng nhiều ít sẽ tùy theo thành tích, xếp hạng của từng quốc gia cụ thể). Hay như, AFF Cup là giải vô địch bóng đá Đông Nam Á, Cúp VTV9 Bình Điền 2018 là giải vô địch bóng chuyền VTV9 Bình Điền tổ chức năm 2018…

Trong tiếng Anh, “cup” có nghĩa gốc là “cái ly, cái tách”.

Có phải vì điều này mà phần lớn các chiếc cúp đều có hình dáng cái ly, cái tách cách điệu (hay ngược lại, vì ban đầu chiếc cúp có hình dáng cái ly, cái tách nên tên của nó được gọi luôn là “cup”) như cup C1, giải ngoại hạng Anh, Euro.

chuyen-ban-cup-the-thao-cao-cap-cup-gia-re-anh-1Thêm một điều thú vị nữa là, nếu không phải là theo hình cái tách thì phần nhiều cũng theo hình cái… đĩa, ví dụ như chiếc cúp vô địch Giải vô địch bóng đá Đức (Bundesliga) có hình chiếc đĩa màu sáng trắng và quen được gọi vui là “chiếc đĩa bạc”. Đây là một câu hỏi thú vị dành cho những người yêu thể thao nói chung, và tín đồ bóng đá nói riêng trong mùa World Cup năm nay.

Cúp thể thao tại Quà Việt

Các sản phẩm cúp thể thao tại Quà Việt đều được nhập trực tiếp tại Anh, Ý Tây Ban Nha. Nói không với hàng giả Trung Quốc. Luôn cập nhập những công nghệ mới chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

chuyen-ban-cup-the-thao-cao-cap-anh-3

Địa chỉ bán cúp thể thao cao cấp

Liên hệ Quà Việt 0908 951 621

Chuyên bán cúp thể thao cao cấp - cúp giá rẻ ảnh 2

Back to top