tr?id=536824913424972&ev=PageView&noscript=1CÚP THỂ THAO - Quà Việt
SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP THỂ THAO

Để vinh danh các nhà vô địch trong các giải đấu, hội thao, sự kiện thể thao, các giải phong trào thì cúp thể thao là sự lựa chọn hàng đầu. Đó không chỉ là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực của họ mà còn là món quà khích lệ tinh thần, là hiện vật lưu niệm có giá trị, đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời họ.

Hiện nay, cúp vinh danh khá đa dạng trên thị trường. Thật khó để phân biệt được vàng thau lẫn lộn. Do đó, Quà Việt xin tư vấn một vài dòng sản phẩm cúp thể thao sang trọng, tinh tế, hiện đại, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Các dòng cúp thể thao thương hiệu Milano Trophy nổi tiếng của Italia

Milano Luxury là dòng cúp thể thao cao cấp nhất, thường được sử dụng trong các giải đấu lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Đây là sản phẩm quà tặng tuyệt vời, khẳng định đẳng cấp châu Âu hoàn toàn mới.

cup the thao 2

Milano Medium nhiều kích cỡ và chiều cao khác nhau, thích hợp cho việc trao tặng ở các giải đấu tầm trung. Những người yêu thích thể thao cũng có thể dễ dàng chọn cho mình sản phẩm đẹp, phong cách mà lại hợp với túi tiền.

cup the thao 3

Milano Light được làm từ nguyên liệu nhựa và kim loại nên giá thành vừa phải, hợp với nhu cầu người sử dụng mà vẫn đảm bảo đẹp, sang trọng.

Cup the thao 4
Back to top