SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Quà tặng sự kiện khách hàng cuối năm

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp được xem như thước đo để đánh giá độ chuyên nghiệp, uy tín và thành công của sự kiện. Đây cũng là phương thức Marketing rất tốt để doanh nghiệp tạo đà phát triển thương hiệu và hình ảnh của mình.

Tri ân khách hàng, tôn vinh đối tác, lưu niệm ngày gặp mặt, quà tặng cổ đông, chúc mừng thành tích là những sự kiện phổ biến cần được đầu tư về quà tặng, bởi tặng quà không đơn giản là cho và nhận mà còn ẩn chứa đằng sau những ý nghĩa hết sức lớn lao. Quà tặng là một hình thức mang yêu thương đến cho mọi người, thể hiện sự quan tâm mọi lúc mọi nơi, đồng thời, những món quà vô tri còn có giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp tiếp cận gần hơn khách hàng, đối tác.

Quà tặng tri ân khách hàng

Khi doanh nghiệp có ý định tặng quà cho khách hàng cũng chính là lúc doanh nghiệp đang thực hiện chiến lược Marketing thương hiệu của chính mình, do đó, đừng bao giờ nghĩ rằng điều đó là lãng phí. Tốt nhất, cần in logo và slogan (hoặc chuyển tải hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng bằng một cách tế nhị nào đó) lên hầu hết các món đồ nhưng cũng cần tránh việc in logo quá to, dễ dẫn đến phản cảm và mất đi phần lớn giá trị món quà. Nếu muốn thu hút sự chú ý của người khác, hãy in mẫu logo nhỏ trên nền màu sáng hơn.

Bút gỗ khắc laser

Một chiếc bút gỗ khắc laser nhỏ nhưng tinh tế, sang trọng, có khắc tên và logo doanh nghiệp là lựa chọn được nhiều công ty sử dụng. Khách hàng có thể mang nó đi làm, đi học, dùng khi có nhu cầu kí tên, ghi chú, nhỏ gọn và tiện mang theo.

Qua-tang-su-kien-khach-hang-cuoi-nam-anh-6

Bút gỗ khắc laser phù hợp để tri ân khách hàng

Chặn giấy

Chặn giấy không chỉ có tác dụng giữ giấy tờ, hồ sơ mà còn để trang trí bàn làm việc thêm đẹp. Chặn giấy có in logo doanh nghiệp cũng là một lựa chọn hợp lý.

Qua-tang-su-kien-khach-hang-cuoi-nam-anh-1Kỷ niệm ngày gặp mặt

Cuộc sống hiện đại càng làm cho con người ta có nhiều nhu cầu cao hơn. Quà tặng cũng vì thế trở nên hết sức đa dạng và phong phú, giá cả dao động từ những món đơn giản cho đến những món khá đắt tiền. Càng ngày, các doanh nghiệp, nhà tổ chức càng có xu hướng chọn những món quà lạ mắt độc đáo để gây được ấn tượng tốt đẹp đối với người tham dự.

Một món quà lưu niệm ngày gặp mặt đơn giản, xuề xòa sẽ không để lại nhiều ấn tượng đối với khách tham quan. Do đó, nhà tổ chức nên chú ý đến mục đích và thông điệp mà mình muốn truyền tải đến khách mời để lựa chọn một món quà tặng cuối năm thích hợp cũng như tăng giá trị của quà tặng trong sự kiện của mình.

Món quà Kỷ niệm chương

Một chiếc kỷ niệm chương đẹp, sang trọng, có in khắc tên sự kiện sẽ giúp để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự

Qua-tang-su-kien-khach-hang-cuoi-nam-anh-5Huy hiệu

Huy hiệu thiết kế nhỏ xinh, có thể tiện cho người tham gia cài lên áo mà mang về kỷ niệm sau buổi gặp mặt

Qua-tang-su-kien-khach-hang-cuoi-nam-anh-3

Quà tặng hội thảo hội nghị khách hàng

Hội thảo, hội nghị khách hàng là một sự kiện quan trọng nhằm tri ân khách hàng, đồng thời quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cũng như định hướng cho mối quan hệ trong tương lai của cả hai bên.

Quà tặng hội thảo, hội nghị khách hàng bắt mắt là lựa chọn thông minh của nhà tổ chức sự kiện

Cũng như những quà tặng trong bất cứ chương trình nào, doanh nghiệp và người tổ chức luôn nhằm mục đích lưu lại hình ảnh và tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Móc khóa

Móc khóa nhỏ gọn, tiện dụng, tiết kiệm chi phí, thích hợp cho các hội thảo có số lượng người tham gia lớn.

Quà tặng vật dụng văn phòng

Một số vật dụng văn phòng như bút khắc tên, hộp gỗ đựng bút, giá để namecard, chặn giấy,… cũng là lựa chọn hợp lý cho các buổi hội thảo, hội nghị khách hàng.

Ngoài ra, những món quà thiết thực, có thể sử dụng hàng ngày cũng được nhiều nhà tổ chức sự kiện lựa chọn, tiêu biểu như đồng hồ, bình hoa, dù che mưa, áo mưa, bộ ấm chén, túi xách, nón bảo hiểm…

Qua-tang-su-kien-khach-hang-cuoi-nam-anh-2

Tôn vinh và khen thưởng nhân viên

Nhân viên của bạn đã làm việc, đã đóng góp cho doanh nghiệp bạn suốt thời gian qua và mang lại rất nhiều thành quả đáng khen ngợi. Đối tác của bạn đã tin tưởng, kề vai sát cánh và cùng hợp tác làm ăn vui vẻ, đôi bên cùng có lợi. Khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn trong suốt thời gian dài.

Vậy thì, một món quà – tiêu biểu là bảng vinh danh chính là cơ hội tốt nhất để bạn tôn vinh – khen thưởng những con người xứng đáng đó. Việc làm này không những mang lại lợi ích thiết thực cho bạn (vì chính khi nhân viên của bạn được tôn vinh sẽ tạo động lực thúc đẩy họ hoàn thành xuất sắc hơn nữa công việc của mình) mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, giữ chân khách hàng và đối tác sánh bước bên bạn lâu hơn.

Cúp vinh danh cuối năm

Cúp vinh danh thiết kế đẹp, tinh tế, là lựa chọn hợp lý để vinh danh người dẫn đầu.

Qua-tang-su-kien-khach-hang-cuoi-nam-anh-4

Cúp vinh danh đẹp, tinh tế

Bảng vinh danh cuối năm

Bảng vinh danh trang trọng, rất thích hợp để khen thưởng nhân viên, tôn vinh những cống hiến của họ cho doanh nghiệp và có giá trị kỷ niệm, lưu giữ lâu dài.

Quà tặng sự kiện giúp kết nối doanh nghiệp với đối tác, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Thông qua đó, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh và sự phát triển của doanh nghiệp.

Back to top