Chat with us, powered by LiveChat
SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ TẶNG SỰ KIỆN

Tri ân khách hàng, tôn vinh đối tác, lưu niệm ngày gặp mặt, quà tặng cổ đông, chúc mừng thành tích là những sự kiện phổ biến cần được đầu tư về quà tặng bởi tặng quà không đơn giản là cho và nhận mà còn ẩn chứa đằng sau những ý nghĩa hết sức lớn lao. Quà tặng là một hình thức mang yêu thương đến cho mọi người, thể hiện sự quan tâm mọi lúc mọi nơi, đồng thời, những món quà vô tri còn có giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp tiếp cận gần hơn khách hàng, đối tác.

qua tang su kien 1 1 1

Khi doanh nghiệp có ý định tặng quà cho khách hàng cũng chính là lúc doanh nghiệp đang thực hiện chiến lược Marketing thương hiệu của chính mình, do đó, đừng bao giờ nghĩ rằng điều đó là lãng phí. Tốt nhất, cần in logo và slogan (hoặc chuyển tải hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng bằng một cách tế nhị nào đó) lên hầu hết các món đồ nhưng cũng cần tránh việc in logo quá to, dễ dẫn đến phản cảm và mất đi phần lớn giá trị món quà. Nếu muốn thu hút sự chú ý của người khác, hãy in mẫu logo nhỏ trên nền màu sáng hơn.

qua tang su kien 2
Bút gỗ khắc laser được coi là một trong những quà tặng sự kiện thành công

Quan trọng nhất là món quà và cách tặng quà. Hãy đứng vào vị trí của khách hàng để hiểu được rằng họ đang cần gì và hướng đến điều gì. Đừng phí công vô ích với những món quà vô bổ. Một cây bút gỗ khắc laser thông điệp muốn chuyển tải đến khách hàng, một chiếc chặn giấy nhỏ xinh, khung hình lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ hoặc một biểu trưng để bàn độc đáo đựng trong những chiếc hộp xinh xắn là những món quà nên được xem xét chọn lựa.

Quà tặng sự kiện: Lưu niệm ngày gặp mặt

Cuộc sống hiện đại càng làm cho con người ta có nhiều nhu cầu cao hơn. Quà tặng cũng vì thế trở nên hết sức đa dạng và phong phú, giá cả dao động từ những món đơn giản cho đến những món khá đắt tiền. Càng ngày, các doanh nghiệp, nhà tổ chức càng có xu hướng chọn những món quà lạ mắt độc đáo để gây được ấn tượng tốt đẹp đối với người tham dự.

qua tang su kien 3
Những món quà lạ mắt độc đáo dễ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự

Một món quà lưu niệm ngày gặp mặt đơn giản, xuề xòa sẽ không để lại nhiều ấn tượng đối với khách tham quan. Do đó, nhà tổ chức nên chú ý đến mục đích và thông điệp mà mình muốn truyền tải đến khách mời để lựa chọn một món quà tặng thích hợp cũng như tăng giá trị của quà tặng trong sự kiện của mình.

Quà tặng sự kiện: Hội thảo, hội nghị khách hàng

Hội thảo, hội nghị khách hàng là một sự kiện quan trọng nhằm tri ân khách hàng, đồng thời quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cũng như định hướng cho mối quan hệ trong tương lai của cả hai bên.

qua tang su kien 4
Quà tặng hội thảo, hội nghị khách hàng bắt mắt là lựa chọn thông minh của nhà tổ chức sự kiện

Cũng như những quà tặng trong bất cứ chương trình nào, doanh nghiệp và người tổ chức luôn nhằm mục đích lưu lại hình ảnh và tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Quà tặng hội thảo, hội nghị có thể là một tấm bảng vinh danh, hộp đựng bút, khung hình hoặc những vật dụng văn phòng hữu ích.

Ngoài ra, những món quà thiết thực, có thể sử dụng hàng ngày cũng được nhiều nhà tổ chức sự kiện lựa chọn, tiêu biểu như đồng hồ, bình hoa, dù che mưa, áo mưa, bộ ấm chén, túi xách, nón bảo hiểm…

Quà tặng sự kiện: Tôn vinh – khen thưởng

Nhân viên của bạn đã làm việc, đã đóng góp cho doanh nghiệp bạn suốt thời gian qua và đã mang lại rất nhiều thành quả đáng khen ngợi. Đối tác của bạn đã tin tưởng, kề vai sát cánh và cùng hợp tác làm ăn vui vẻ, đôi bên cùng có lợi. Khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn trong suốt thời gian dài.

qua tang su kien 5

Vậy thì, một món quà – tiêu biểu là bảng vinh danh chính là cơ hội tốt nhất để bạn tôn vinh – khen thưởng những con người xứng đáng đó. Việc làm này không những mang lại lợi ích thiết thực cho bạn (vì chính khi nhân viên của bạn được tôn vinh sẽ tạo động lực thúc đẩy họ hoàn thành xuất sắc hơn nữa công việc của mình) mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, giữ chân khách hàng và đối tác sánh bước bên bạn lâu hơn.

Back to top