CÚP GOLF

Cúp golf là tặng phẩm thường được sử dụng để trao tặng cho golfers trong các cuộc thi bán chuyên hoặc chuyên nghiệp. Cúp golf có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Tùy vào tính chất và quy mô cuộc thi để chọn được loại cúp golf phù hợp!

CÚP SWATKINS

Cúp Swatkins là dòng cúp golf ra đời tại Anh vào năm 1898 mang đẳng cấp hàng đầu thế giới nhờ thiết kế sang trọng, toát lên vẻ đẹp kinh điển và hoàn mỹ. Đây được xem là một trong những chiếc cúp đẹp nhất dành cho người chơi golf, tôn vinh trọn vẹn giá trị của người chiến thắng.

Xem thêm

CÚP PEWTER

Bộ sưu tập cúp vinh danh làm từ chất liệu pewter sang trọng, cao cấp chỉ sau bạc. Chiếc cúp này mang đậm dấu ấn nghệ thuật với gam màu trắng sáng tự nhiên cùng những đường nét tinh tế. Đây là chọn lựa hàng đầu dành cho những golf thủ giỏi, đạt được những thành tích tốt với bộ môn golf.

Xem thêm

CÚP NGHỆ THUẬT

Dòng sản phẩm cúp được đầu tư thiết kế rất ấn tượng về mẫu mã, hình dáng bên ngoài. Đó có thể là biểu tượng quả bóng golf hay người đánh golf đầy tự tin. Về cơ bản loại cúp nghệ thuật đặc biệt phù hợp trong các giải kỹ thuật hoặc các giải phụ trong những sự kiện về golf.

Xem thêm

CÚP GỐM SỨ

Dòng cúp được chế tác từ chất liệu gốm sứ cao cấp với kiểu dáng đơn giản cùng những gam màu sang trọng và tinh tế. Tuy mang nhiều khác biệt so với cúp truyền thống nhưng dòng cúp gốm sứ này đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Xem thêm