THỂ THAO

CÚP MILANO

Cúp Milano là dòng sản phẩm cúp thể thao được sản xuất với đa dạng với nhiều mẫu mã, bao gồm Cúp Milano Premium, Cúp Milano Luxury, Cúp Milano Medium, Cúp Milano Light, Cúp Milano Laser, Cúp Milano Elite đáp ứng mọi nhu cầu cúp thể thao trên thị trường.

Xem thêm

CÚP PHA LÊ

Pha lê có ưu điểm là có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, trong suốt thuần khiết, dễ dàng khắc và in ấn, tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý. Đặc biệt, cúp pha lê kết hợp với đế gỗ đen tạo ra những mẫu cúp đặc sắc mang nét riêng biệt, độc đáo. Do đó, cúp pha lê được ưa chuộng để làm tặng phẩm trong các doanh nghiệp, tổ chức và các cuộc thi thể thao.

Xem thêm

HUY CHƯƠNG

Huy chương thể thao là giải thưởng không thể thiếu trong mỗi sự kiện thể thao, từ giải đấu chuyên nghiệp tới giải bán chuyên được tổ chức khắp các cơ quan, đoàn thể trên cả nước. Đây như minh chứng cho nỗ lực của mỗi cá nhân nhận giải. Quà Việt là đơn vị uy tín chuyên nhận đặt huy chương vàng – bạc – đồng cho các giải thi đấu theo yêu cầu của quý khách.

Xem thêm

BIỂU TƯỢNG

Biểu tượng thể thao thường được dùng trong các giải đấu thể thao và lễ trao giải để truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Ngoài ra còn tượng trưng cho tinh thần thi đấu, khả năng và sự chiến thắng của người nhận. Trong những năm trở lại đây, biểu tượng thể thao trở thành món quà phổ biến, một cách vinh danh đầy mới lạ nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.

Xem thêm