SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

199+ Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào dành cho người thân, người yêu hay nhất năm 2023

Trong cuộc sống bận rộn, hàng tá những bận tâm riêng mà đôi khi chúng ta vô tình bỏ qua những điều nhỏ nhưng mang lại rất nhiều ý nghĩa. Chẳng hạn như dành lời yêu thương hay quan tâm ngọt ngào cho một ai đó. Đã bao lâu rồi bạn chưa nhắn tin chúc ngủ ngon tới bạn bè, người thân? Nếu như cảm thấy ngượng ngùng, bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn một số lời chúc ngủ ngon thú vị nhé!

199+ lời chúc ngủ ngon ngọt ngào dành tặng người thân, bạn bè

199+ lời chúc ngủ ngon ngọt ngào dành tặng người thân, bạn bè

Những lời chúc ngủ ngon ngắn gọn vui nhộn dành cho bạn bè 

Hành động “say goodnight” tới bạn bè và những người yêu dấu hiện là thói quen của rất nhiều người.

 

Những lời chúc ngủ ngon hay

Một lời chúc ngủ ngon tuy ngắn gọn, đơn giản nhưng có thể sưởi ấm trái tim một cách diệu kỳ.

 1. Bạn biết không, có một người nào đó nhớ bạn, cần bạn, lo lắng cho bạn, cô đơn nếu không có bạn. Bạn có biết là ai không? Chính là con khỉ trong sở thú đấy. Hihi, chúc bạn ngủ ngon!
 2. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại. Đêm khuya rồi anh chúc bạn ngủ ngon.
 3. Tổng đài chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin. Thuê bao của quý khách hiện đang trong vùng phủ mền, ngoài vùng phủ sóng và co ro trong vùng phủ chăn… Chúc bạn ngủ ngon và mơ đẹp nhé!
 4. Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người đang buồn ngủ, tại lúc buồn ngủ và trong một ngày buồn ngủ với tâm trạng cực kỳ buồn ngủ… để nói rằng: Ngủ đê buồn ngủ lắm rồi!
 5. Hãy dừng nghĩ về quá khứ đã mất, tạm quên kế hoạch cho tương lai, chỉ cần đánh hết lũ muỗi đang vo ve quanh tai và ngủ thật ngon mày nhé. Chúc mày ngủ ngon!
 6. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!
 7. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!
 8. Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, đề nghị quý khách nhắm mắt và ngủ thật ngoan.
 9. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau mình luôn biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc ngủ ngon bạn yêu.
 10. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện với một thiên thần đang đọc tin nhắn này… Chúc ngủ ngon thiên thần!
 11. Chờ đã. Đừng ngủ. Hãy để tớ cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn của tớ, cầu cho bạn được thư giãn và ngày mai mang lại cho bạn yên bình, hạnh phúc và niềm vui.
 12. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 nhận lời chúc ngủ ngon. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.
 13. Bạn biết không, có một người nào đó nhớ bạn, cần bạn, lo lắng cho bạn, cô đơn nếu không có bạn. Bạn có biết là ai không? Chính là con khỉ trong sở thú đấy. Hihi, chúc bạn ngủ ngon!
 14. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại. Đêm khuya rồi anh chúc bạn ngủ ngon.
 1. Reng reng… Thông báo! Đã đến giờ đi ngủ: Nếu nóng: Bật quạt. Nếu lạnh: Đắp chăn. Dở hơi như mày thì vừa đắp chăn vừa bật quạt. Nhưng quan trọng nhất là nhớ đi tè trước khi đi ngủ để tránh lũ về lúc nửa đêm. Chúc mày ngủ ngon!
 2. Tổng đài chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin. Thuê bao của quý khách hiện đang trong vùng phủ mền, ngoài vùng phủ sóng và co ro trong vùng phủ chăn… Chúc bạn ngủ ngon và mơ đẹp nhé!17. Có một anh chàng đang ngồi câu cá. Có một chiếc lá đang trôi trên sông. Có một con công đang tập múa. Có một công chúa đang ngủ trong mùng. Và có một đứa khùng đang đọc tin nhắn. Ngủ ngon nhé đồ khùng đáng yêu!
Những lời chúc ngủ ngon hay dành tặng bạn bè

Những lời chúc ngủ ngon hay dành tặng bạn bè

 1. Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người đang buồn ngủ, tại lúc buồn ngủ và trong một ngày buồn ngủ với tâm trạng cực kỳ buồn ngủ… để nói rằng: Ngủ đê buồn ngủ lắm rồi!
 2. Chúc mày ngủ thật ngon để… cả thế giới được bình yên nhé! Hihi.
 3. Hãy để nỗi buồn dưới chân giường và mang theo niềm vui vào giấc ngủ nhé… Chúc bạn ngủ thật ngon!
 4. “Vào đêm đầu tiên của tuần trăng mật, người chồng nói: Em yêu, em yêu, anh sẽ đưa em lên “đỉnh” mặt trăng tối nay. Người vợ thiếu kiên nhẫn nói: Nhưng trước hết hãy cho em biết anh đã dùng “Rocket một giờ” chưa?” Haha. Chúc bạn của tớ ngủ ngon!
 5. Hãy dừng nghĩ về quá khứ đã mất, tạm quên kế hoạch cho tương lai, chỉ cần đánh hết lũ muỗi đang vo ve quanh tai và ngủ thật ngon mày nhé. Chúc mày ngủ ngon! Chúc bạn của tôi ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ tuyệt đẹp nhé.
 6. Hãy quên những mệt mỏi và muộn phiền của ngày hôm nay đi bạn thân yêu của tôi, nghĩ về những điều tích cực và ngủ thật ngon để lấy động lực ngày mai cố gắng thôi nào!.
 7. Khi màn đêm buông xuống cũng chính là lúc chúng ta tạm gác hết tất cả mọi chuyện dù vui hay buồn, hãy để cơ thể chìm vào một giấc ngủ thật tuyệt vời, chúc bạn của tôi ngủ ngon và mơ đẹp.
 8. Nếu cậu chưa ngủ mà thấy tin nhắn này thì ngủ ngay đi nhé, vì tớ không muốn thiên thần của tớ thức khuya đâu! Chúc bạn yêu chìm vào những giấc mơ đẹp.
 9. Alo Alo Alo !!! Tôi, chức danh đồng chí của bạn, thay mặt toàn thể cả nước, cục trưởng của chăm sóc giấc ngủ, hiệp hội lời chúc ngủ ngon, chúc bạn ngủ một giấc thật ngon và hy vọng lũ muỗi đang vo ve ngoài kia không làm phiền bạn.
 10. Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Số điện thoại của quý khách hiện đang trong vùng phủ mền, nằm ngoài vùng phủ sóng và đang co ro trong vùng phủ chăn. Xin chúc bạn ngủ ngon, mơ đẹp!
 11. Chúc đầu dây bên kia nhận được tin nhắn này ngủ ngon, ban ngày mày đã quậy rồi thì ban đêm phải ngủ thật ngoan nghe chưa!!
 12. Nếu có một điều ước tôi sẽ ước bạn của tôi thật vui vẻ sau một ngày dài nhiều áp lực đến với bạn. Giờ thì khuya rồi, hãy nhắm mắt và nghĩ về tương lai, có một giấc ngủ ấm áp và ngon nhé bạn.
 13. Cho dù cách nhau qua cái màn hình điện thoại nhưng tớ biết cậu vẫn đang thức và chưa chịu đi ngủ. Nào, mình cùng đặt điện thoại xuống và ngủ thật ngon để mai tiếp tục hành trình mới nào.
 14. Hãng hàng không chúc ngủ ngon xin chân trọng thông báo: đã đến giờ quý khách tắt điện, đặt điện thoại xuống, đắp chăn và chìm vào giấc ngủ. Để đảm bảo an toàn cho quý khách, xin hãy đừng để nhắc lần hai. Trân trọng cảm ơn.
 15. Để có một gương mặt thật đẹp, đôi mắt không thâm, sáng dậy không lờ đờ tôi xin “Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng việc chúc cậu ngủ ngon đối với tớ sẽ không bao giờ thay đổi.”
 1. “Hello kitty. Đây là tổng đài tình bạn. Vui lòng nhấn phím 1 để được khen đẹp trai. Nhấn phím 2 để được nghe tôi hát. Nhấn phím 3 nếu muốn ngày mai đón tôi đi học. Nhấn phím 4 để nhận lời chúc ngủ ngon. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.”
 2. “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang ở trong vòng phủ chăn và ngoài vùng phủ sóng, quý khách vui lòng đắp chăn, nhắm mắt và ngủ ngon mơ đẹp nhé bạn của tôi ơi.”
 3. “Trên trời đang có 5 thiên thần: 2 thiên thần đang làm việc, 2 thiên thần đang đùa vui và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn của tôi… Chúc ngủ ngon nhé thiên thần!”
 4. “Tình bạn là lá là hoa. Tình bạn là cả bài ca trên đời. Tình bạn trong sáng tuyệt vời. Thôi ngủ ngon nhé hỡi người bạn thân!”
 5. “Tình bạn là những vần thơ. Tối về đắp gối ngâm quơ vài lời. Chúc ngủ ngon nhé bạn tôi…Ahihi, đồ ngốc!”

38.“Hôm nay sinh nhật bạn tôi. Bồi hồi tôi chúc mấy lời như sau: chúc bạn cuộc sống muôn màu, thôi tạm thế đã để còn bắt đầu ngủ ngon!”

 1. “Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu, nhưng nó luôn là đứa giục bạn đi ngủ vào mỗi tối. Ngủ ngon nhé bạn thân!”
 2. “Vui lên nhé bạn yêu! Dù có chuyện gì đi chăng nữa thì chúng mình vẫn sẽ luôn cạnh nhau. Giờ thì ngủ ngon đi nhé!”

Những lời chúc ngủ ngon ngắn gọn dành cho vợ yêu 

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn nhận được sự quan tâm từ người chồng của mình, vậy nên nếu phải đi công tác xa hoặc vì lý do nào đó mà không thể ở cạnh vợ của mình, đừng quên gửi lời chúc ngủ ngon tới cô ấy nhé.

 1. Cô vợ đáng yêu hơi thừa cân ơi! Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nhé! Anh nhớ và yêu em nhiều lắm đấy!
 2. Này vợ yêu! Hãy nhớ những việc em cần làm trước khi ngủ nhé. Một là nhớ anh. Hai là nghĩ về anh. Ba là yêu anh và bốn là nhắm mắt rồi ngủ thật ngon nhé! Chúc vợ yêu ngủ ngon!
 3. Vợ yêu đã ngủ chưa? Anh thì vẫn chưa tài nào ngủ nổi vì đang bận nghĩ về em. Chúc em ngủ ngon và có nhiều giấc mơ đẹp nhé! Yêu em rất nhiều.
 4. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, uỷ ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc, cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ và hội những người ngủ ngon. Chúc vợ yêu của anh ngủ ngon, mơ đẹp nhé!
 5. Gửi gió mang đến em những lời chúc ngủ ngon của anh nhé. Chúc em ngủ ngon!
 6. Tổng đài thông báo! Đây là một tin nhắn vô cùng quan trọng. Nếu nhận được tin nhắn này, đề nghị quý khách lên giường, quên hết muộn phiền và chìm liền vào giấc ngủ. Chúc bà xã ngủ ngon!
 7. Cô vợ đáng yêu và hơi thừa cân ơi! Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nhé! Anh nhớ và yêu em nhiều lắm đấy!
 8. Này vợ yêu! Hãy nhớ những việc em cần làm trước khi đi ngủ nhé. Một là nhớ anh. Hai là nghĩ về anh. Ba là yêu anh và bốn là nhắm mắt rồi ngủ thật ngon nhé! Chúc vợ yêu ngủ ngon!
 9. “Bà nội” của anh ơi! Em là người anh nghĩ tới cuối cùng trước khi ngủ thiếp đi và là người đầu tiên anh nghĩ tới mỗi khi thức dậy. Chúc em yêu ngủ ngoan!
 10. Anh nhớ 2 mẹ con nhiều lắm đấy. Chúc em và con ngủ ngon và luôn mơ về anh nhé! Anh sẽ sớm về nhà với 2 mẹ con thôi!
 11. Chúc vợ yêu của anh ngủ ngon. Một nụ hôn thay cho lời mà anh muốn nói! Yêu em rất nhiều.
 12. Đêm nay đài báo gió lạnh về. Vợ nhớ mặc ấm, đắp chăn thật kỹ và ngủ thật ngon nhé! Yêu vợ rất nhiều.
 13. Vợ yêu đã ngủ chưa? Anh thì vẫn chưa tài nào ngủ nổi vì đang bận nghĩ về em. Chúc em ngủ ngon và có nhiều giấc mơ đẹp nhé! Yêu em rất nhiều.
 14. Muộn rồi, vợ ngốc của anh ngủ đi nhé. Hãy bỏ lại muộn phiền, mệt mỏi và chỉ mang theo niềm vui, hạnh phúc cùng hình ảnh anh vào giấc ngủ thôi nhé! Chúc vợ ngủ ngon.
 15. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc, cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ và hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc vợ yêu của anh ngủ ngon, mơ đẹp em nhé!

Chúc vợ yêu ngủ ngon, anh yêu vợ rất nhiều!

 1. Cô vợ đảm đang của anh giờ này vẫn còn thức à? Anh cũng vậy, chẳng thể nào ngủ được vì nhớ em và con. Anh sẽ cố gắng hoàn thành tốt công tác này và sớm trở về với mẹ con em. Cũng đã muộn rồi, chúc vợ yêu của anh ngủ thật ngon và luôn nhớ tới anh nhé.
 2. Nắng mưa là chuyện của trời, yêu vợ cả đời là chuyện của anh. Chúc bạn cùng giường của anh chìm vào giấc ngủ và có những giấc mơ tuyệt vời nhé.
 3. Vợ yêu của anh luôn nở nụ cười trên môi như thế này nhé, hãy nhắm mắt lại và quên hết mọi muộn phiền đi nào. Chúc vợ yêu ngủ ngon.
 4. Kính gửi người đàn bà mang tên vợ yêu, chúc vợ yêu có một giấc ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ tuyệt vời có anh và con nhé.
 5. Vợ yêu mãi mãi là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong mắt của anh, vậy nên hãy đi  Vợ yêu, cùng đi ngủ thôi nào. Tuy anh không được ở bên em ngay lúc này nhưng anh luôn yêu và nhớ em nhiều lắm. Chúc vợ ngủ ngon. Yêu em nhiều.
 6. Vợ đã bao giờ nghe thấy câu tương lai được hình thành từ những giấc mơ chưa? Điều đó là sự thật đấy. Vậy nên vợ yêu của anh hãy ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp nhé! Yêu em nhiều.
 7. Chúc vợ yêu ngủ ngon nhé! Vợ hãy nhớ vợ là tất cả đối với anh. Mọi thứ trong cuộc sống của anh gom lại cũng không bằng vợ đâu. Yêu vợ rất nhiều.
 8. Cùng đi ngủ thôi nào. Chúc vợ ngủ ngon nhé! Đêm nay trời lạnh vợ nhớ đắp chăn cẩn thận, mặc đồ ấm vào rồi đi ngủ nhé!
 9. Sông có khúc, người có lúc nhưng đối với anh việc chúc vợ ngủ ngon sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc vợ ngủ ngon, thương em và nhớ em thật nhiều.
 10. Vợ có biết tại sao anh luôn muốn chúc vợ ngủ ngon không? Vì anh muốn người nói chuyện với vợ cuối cùng trong ngày là anh, muốn vợ sẽ nhớ đến anh trước khi đi ngủ. Vậy nên, vợ hãy ngủ đi nhé! Ngủ thật ngon và hãy nhớ anh, luôn yêu vợ.
 11. Vợ yêu ơi! Đến giờ đi ngủ rồi đó. Vợ đừng xem phim muộn cũng đừng ăn đồ ăn vặt buổi khuya nhé. Chúc vợ yêu của anh ngủ ngon nhé! Yêu vợ nhiều nhiều.
 12. Chúc ngủ ngon là một nghệ thuật, người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, người hôm nay được chúc ngủ ngon là một người vô cùng đáng yêu và dễ thương. Chúc vợ ngủ ngon. Yêu và nhớ vợ nhiều.
 13. Một ngày đối với anh có thể thật bận rộn, cuồng nhiệt và nhiều áp lực nhưng anh không bao giờ để một ngày của anh trôi đi khi chưa nói lời chúc ngủ ngon vợ. Chúc vợ yêu ngủ ngon, hãy mơ một giấc mơ thật đẹp nhé!
 14. Vợ này, khi anh nhìn lại quá khứ của anh anh chỉ thấy mỗi hình bóng vợ, anh nhớ về những ngày vợ cùng anh trải qua những ngày tháng khó khăn. Giờ đây, khi ổn định hơn anh nhìn về tương lai anh cũng chỉ thấy vợ. Thấy em cùng anh xây dựng một cuộc sống mơ ước. Khuya rồi, anh chúc vợ của anh ngủ thật ngon, có những giấc mơ thật đẹp. Yêu em.
 15. Vợ yêu của anh, có một sự thật chẳng bao giờ thay đổi đó là trước đây, bây giờ và sau này vợ sẽ luôn được nghe lời chúc vợ ngủ ngon từ anh. Chúc vợ yêu ngủ ngon và mơ thật đẹp.
 16. Vợ yêu của anh ngủ ngon nhé! Anh biết em đôi khi phải chịu nhiều áp lực nhưng em hãy yên tâm vì lúc nào em cũng sẽ có anh ở bên. Chỉ cần em muốn anh sẽ luôn xuất hiện và luôn che chở cho em. Chúc vợ ngủ ngon, yêu em rất nhiều.
 17. Chúc vợ của anh ngủ ngon ạ! Em đừng thức khuya làm việc nữa nhé! Hãy cố gắng ngủ sớm để da được xinh hơn, sức khỏe cũng tốt hơn. Vợ ngủ sớm đi nếu không ngủ được hãy gọi cho anh bất cứ lúc nào, anh sẽ nói chuyện cùng em. Ngủ ngon nhé! Yêu em.
 18. Em có biết em luôn là người anh nghĩ đến mỗi khi đi ngủ và sau khi thức giấc không? Vậy nên anh mong anh cũng sẽ xuất hiện trong giấc mơ của em mỗi khi em ngủ. Khuya rồi, chúc vợ yêu của anh ngủ ngon nhé!
 19. Anh chắc là giấc mơ của vợ sẽ rất ngọt ngào vì anh sẽ luôn ở đó – ở bên em ngay cả trong giấc mơ. Yêu vợ và chúc vợ ngủ ngon.
 20. Vợ à, giờ này cũng đã muộn rồi nhưng anh vẫn muốn chúc em có một giấc ngủ thật ngon. Yên tâm là anh sẽ về sớm thôi. Yêu em nhiều!
 21. Nằm cạnh nhau nhưng vẫn muốn mang cho em sự ngọt ngào nhất. Anh yêu vợ, chúc vợ ngủ thật ngon.
 22. Em biết không, chúng ta đã cưới nhau được 2 năm rồi đấy. Anh biết em luôn âm thầm hi sinh vì anh rất nhiều vậy nên anh chỉ muốn nói cảm ơn em, chúc em ngủ ngon, anh yêu em hơn mọi thứ trên đời.
 23. Vợ yêu của anh hôm nay chắc nhiều việc lắm. Đến giờ rồi, cùng lên giường và nhắm mắt thôi em. Chúc em ngủ thật ngon, có những giấc mơ thật đẹp nhé!
 24. Cốc, cốc cốc, … Chào cô gái bé nhỏ, đáng yêu của anh. Đến giờ đi ngủ rồi, hãy đắp chăn thật ấm và chìm vào giấc ngủ thôi!
 25. Anh biết là một câu chúc không thể thể hiện được tình yêu mà anh dành cho vợ nhưng vợ hãy nhớ anh vẫn luôn muốn mang đến những thứ tốt đẹp nhất dành cho em. Yêu em nhiều.
Những lời chúc ngủ ngon tình cảm dành cho vợ yêu 

Những lời chúc ngủ ngon tình cảm dành cho vợ yêu

Những lời chúc ngủ ngon ngắn gọn dành cho chồng yêu 

Có câu nói “Đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn” vậy nên, chắc chắn chồng của bạn cũng sẽ rất vui nếu nhận được lời chúc ngủ ngon từ chính người vợ anh ấy yêu thương đấy.

 1. Hôm nay, vợ yêu chồng nhiều hơn ngày hôm qua và ít hơn ngày mai. Chúc chồng yêu của vợ ngủ thật ngon nhé.
 2. Chồng ngốc của em à. Hãy bỏ lại suy tư, muộn phiền, nằm xuống giường, nhắm mắt lại và ngủ thật ngon nhé! Vợ sẽ luôn ở bên và ủng hộ chồng. Yêu chồng nhiều lắm.
 3. Em đang nhìn ra cửa sổ và nghĩ tới người mà em yêu thương nhất, đó chính là anh- chồng yêu của em! Chúc chồng yêu ngủ ngon.
 4. Ngày của em có thể bận rộn nhưng em sẽ không bao giờ để hết ngày mà không nói ” Chúc chồng yêu ngủ ngon”.
 5. Sắp hết một ngày rồi anh ạ. Không biết em có phải là người cuối cùng nhắn tin cho anh không? Em nhắn tin để chúc anh ngủ ngon trước khi sang ngày mới dù em biết anh còn thức rất khuya
 6. Hôm nay, vợ yêu chồng nhiều hơn ngày hôm qua và ít hơn ngày mai. Chúc chồng yêu của vợ ngủ thật ngon nhé!
 7. Tặng chồng yêu một món quà mang tên “buổi tối vui vẻ”. Món quà này được gói bằng tình yêu, buộc bằng sự quan tâm và dính bằng những lời chúc ngủ ngon tuyệt vời nhất từ vợ. Hãy ngủ thật ngon chồng yêu nhé!
 8. Chồng ngốc của em à. Hãy bỏ lại suy tư, muộn phiền, nằm xuống giường, nhắm mắt lại và ngủ thật ngon nhé! Vợ sẽ luôn ở bên và ủng hộ chồng. Yêu chồng nhiều lắm.
 9. Em đang nhìn ra cửa sổ và nghĩ tới người mà em yêu thương nhất, đó chính là anh – chồng yêu của em! Chúc chồng yêu ngủ ngon.
 10. Mẹ con em nhớ anh nhiều lắm. Chúc anh ngủ ngon, mơ đẹp, nhanh chóng hoàn thành công việc để về với 2 mẹ con nha. Yêu anh!
 11. Đêm nay sương rơi lạnh lắm. Chồng nhớ mặc ấm và đắp chăn cẩn thận kẻo ốm nhé, ngủ thật ngon và mơ thật đẹp. Em yêu và nhớ chồng nhiều.
 12. Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!
 13. Chúc anh ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha chàng ngốc của em. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho anh ngủ và có những giấc mơ sẽ đến với anh thật ngọt ngào và ấm áp! Hôn anh!
 14. Dù bầu trời màu xanh hay màu xám, bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim anh chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên anh. Chúc chồng yêu của em có một giấc ngủ thật ngon!!
 15. Đêm nay em không biết nhắn gì cho anh cả! Em chỉ biết bây giờ em đang nhớ anh, nhớ rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng em chỉ mong anh có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hạnh phúc anh nhé!
 16. Chúc chàng ngốc của em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhiều lắm ý!
 17. Luôn nhớ rằng chồng là cả thế giới của vợ đấy! Nếu yêu vợ thì đừng để thế giới của vợ nhiều âu lo muộn phiền nhé! Chồng biết chưa? Chúc chồng ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!
 18. Này anh! Những việc em cần nhớ trước khi đi ngủ nè: 1 – Nhớ em; 2 – Nghĩ về em ; 3 – Ôm em; – 4- Yêu em; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Chuẩn bị mơ về em anh nhé! Chúc gấu iu ngủ ngon!
 19. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!
 20. Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!
 1. Em cần anh giúp anh một việc gấp nhé! Việc đầu tiên, hãy ngủ thật ngon. Việc kế tiếp, anh hãy nở một nụ cười vào sáng mai thức dậy. Cuối cùng là em muốn anh lúc nào cũng vui vẻ.
 2. Alo, Anh đã ngủ chưa thế? Em nằm mãi mà ứ ngủ được, chẳng biết là do đêm lạnh quá hay là nỗi nhớ anh dâng trào. Chưa ngủ thì nhắn tin lại cho em nhé còn không thì chúc anh yêu ngủ ngon nha. Yêu và nhớ anh nhiều. Chụt …
 3. Đừng khép cửa khi anh thấy cô đơn, đừng khép lòng khi anh muốn tình yêu và đừng khép đôi tay khi anh cần em vì em sẽ ôm anh thật chặt cho đến hết cuộc đời. Ngủ ngon anh iu nhé! Ôm anh!
 4. Sông có thể cạn núi có thể mòn nhưng với em việc chúc anh ngủ ngon sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc anh ngủ thật ngon anh iu nhé!
 5. Trên Trái Đất có 6 tỷ người. Và có 1 điều kì lạ là vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được anh. Giờ thì chúc chàng trai của em ngủ ngon nhé và mai thức dậy một ngày vui vẻ sẽ đến với anh!
 6. Tin nhắn từ hiệp hội chúc ngủ ngon, em thay mặt họ đến chúc anh ngủ ngon, vì nếu không hiệp hội gấu trúc sẽ đến quấy nhiễu anh. Đây chính là lệnh khẩn cấp của cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ và Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc anh ngủ ngon.
 7. Ngủ ngon nha chồng iu. Ngày mai vợ kêu chồng dậy hen … hôm sau vợ sẽ iu chồng nhiều hơn hôm nay. Good Night!!!
 8. 1 cái “anh yêu ngủ ngon”. 1 cái “chồng yêu ngủ ngon”. 1 cái “ox của em ngủ ngon”. 1 cái “ù pa ngủ ngon”. 1 cái “Tình yêu của em ngủ ngon nhé”. 1 cái “gấu iu của em ngủ ngon” =>> Và mỗi cái là 1 lần kiss. Hí hí. Ngủ ngon nhé tình yêu.
 9. Trên trời hàng vạn vì sao. Kết thành 4 chữ anh chuyên lừa tình. Thế gian hàng triệu mối tình. Làm sao anh mãi chung tình với em. Chúc anh iu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!
 10. Gà bông à, anh biết không hôm nay em xem tử vi nhé! Tử vi nói gà bông là một chàng trai thù dai và đừng mong làm chàng ấy hết giận nhưng em không tin đâu, gà bông của em hiền lành dễ mến thế cơ mà. Chúc gà bông của em ngủ ngon nhé!
 11. Ngốc ơi! Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì anh là trái đất, còn nếu đẹp trai là tội ác, thì có lẽ anh đáng bị kết án tử hình… Em yêu anh Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.
 12. Suốt ngày hôm nay bận rộn, không được nói chuyện với anh, em nhớ anh nhiều lắm, thông cảm cho em nhé. Anh biết là em yêu anh nhiều lắm mà đúng không? Hj. Chúc anh ngủ ngon nhé! Mãi yêu anh!
 13. Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên anh lúc buồn, hãy gọi cho em. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho anh đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon anh nhé!
 14. Trong đêm lành lạnh này, trong căn phòng nho nhỏ này, em nhìn lên những ngôi sao sáng sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh xinh của anh. Chúc ngủ ngon!
 15. Hôm nay em đã chúc anh ngủ ngon chưa nhỉ, phải chăng vì nụ cười của anh mà anh đã quên đi tất cả. Hãy giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon anh nhé!

36.Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!!

 1. Luôn nhớ rằng chồng là cả thế giới của vợ đấy! Chúc chồng ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!
 2. Chúc chồng yêu ngủ ngon, mơ những giấc mơ đẹp nhất … và 1 ngày mới sẽ đến với chồng yêu trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu chồng nhất trên đời!
 3. Đêm nay sương rơi lạnh lắm. Chồng nhớ mặc ấm và đắp chăn cẩn thận kẻo ốm nhé, ngủ thật ngon và mơ thật đẹp. Em yêu và nhớ chồng nhiều.
 4. Mỗi ngày vợ lại yêu chồng nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.
Lời chúc ngủ ngon tình cảm dành cho chồng yêu 

Lời chúc ngủ ngon tình cảm dành cho chồng yêu

Những lời chúc ngủ ngon ngắn gọn dành cho người yêu 

Khi yêu nhau, bên cạnh những tin nhắn ngọt ngào, lãng mạn của mình với người ấy, thì những lời chúc ngủ ngon cũng là nơi bạn gửi gắm tình cảm của mình đối với người ấy.

Lời chúc ngủ ngon dành tặng người yêu 

Lời chúc ngủ ngon dành tặng người yêu

 1. Một ngày nữa lại trôi qua và ngày mới lại bắt đầu, chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp.
 2. Chúc em yêu mơ những giấc mơ đẹp và biến nó thành thực nhé.
 3. Chúc ngủ ngon người yêu của anh, đêm nay chúc em có một giấc mơ ngập tràn hạnh phúc.
 4. Nếu anh ở bên cạnh em đêm nay, anh sẽ giữ em thật gần, ngắm nhìn em và bao bọc em bởi tình yêu ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon!
 5. Nhắm mắt lại, thư giãn đầu óc và lắng nghe những ngôi sao leo lên bầu trời đêm để lơ lửng trong những giấc ngủ của em. Ngủ ngon em yêu!
 6. Chúc em ngủ ngon! Hãy để những buồn phiền ngày hôm nay trôi vào màn đêm đen tối, để ngày mai đến, mang đến sự khởi đầu mới, nhiều may mắn, nhiều niềm vui.
 7. Anh ơi ngủ đi! Chị vịt ngốc của anh đã ngủ rất ngon rồi. Chị ấy thương anh lắm đó!
 8. Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo em, à ơi à ơi… Chúc bé ngủ ngon!
 9. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!
 10. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời!
 11. Em có biết không? nhìn em ban ngày xấu lắm…nhưng khi em ngủ lại rất xinh và đáng yêu. Ngủ đi, chúc em ngủ ngon.
 12. Trời sẽ lạnh lúc đó sẽ là tấm dày và ấm để đắp cho em được không? Giấc ngủ ngon của em sẽ nhìn thấy một con bạch mã để đưa em đến một hạnh phúc nhé!
 13. Bên anh đang lạnh, khó ngủ, vì nhớ em, chứ không phải vì thời tiết lạnh đâu nhá! Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh giống anh đấy!
 14. Tin nhắn từ hiệp hội chúc ngủ ngon, anh thay mặt họ đến chúc em ngủ ngon, vì nếu không hiệp hội gấu trúc sẽ đến quấy nhiễu em. Đây chính là lệnh khẩn cấp của cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ và Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.
 15. Nhanh nhanh rửa chân và rửa mặt, leo lên giường, nằm đắp chăn lại vì anh có chuyện này gấp cần nhắn cho em biết… chúc em ngủ ngon.
 16. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng với anh thì việc chúc em ngủ ngon sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc em ngủ thật ngon nhé cô gái anh yêu!
 17. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị một thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách leo lên giường, đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngon nha.
 18. SMS1: Em có thể làm giúp anh một việc được không?

SMS2: Việc thứ nhất: Tối nay hãy ngủ thật ngon, có nhiều giấc mơ đẹp. Việc thứ 2: Sáng mai hãy thức dậy với một nụ cười thật tươi trên môi nhé. Chúc em ngủ ngon!

 1. Loa loa loa loa! Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, thời tiết đêm nay rất lạnh. Số máy 09xxx gửi tặng cho quý khách một chút ấm áp, và thật nhiều yêu thương. Chúc quý khách ngủ ngon và mơ đẹp!
 2. Mặt trời im ắng cho đêm buồn lặng lẽ

Một cơn mưa đông kéo đêm dài vô tận

Chúc em ngủ ngon trong muôn ngàn nỗi nhớ

Để ngày mới sang vẫn ấm một tấm lòng.

 1. Một trong những kẻ thù của sắc đẹp và sức khỏe là thức khuya. Thế nên dù thế nào thì hãy cố gắng ngủ sớm em nhé. Chúc thiên thần nhỏ của anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp. I love you so much!
 2. Anh nhìn em yên giấc dưới ánh trăng hiền hòa. Đêm nay không mưa giăng cớ sao đêm lặng câm? Che người em thêm ấm khẽ thôi anh trở về. Đêm dài anh chúc em ngủ ngon!
 3. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang vui chơi, 4 thiên thần đang nhảy múa và có 1 thiên thần đang đọc những dòng tin nhắn này. Chúc thiên thần ấy ngủ ngon và có nhiều giấc mơ thật đẹp!
 4. Anh đã cử vài thiên thần xuống canh giấc ngủ cho em rồi đấy. Vì thế hãy cứ yên tâm và ngủ thật ngon, đừng phụ công các thiên thần và anh, em yêu nhé! Chúc em ngủ ngon.
 5. Xin chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp ngủ rồi. Nhờ bạn nói với mặt trời nhớ dậy muộn một chút để bạn gấu trúc của tôi có thêm thời gian nghỉ ngơi nha.
 1. Chúc anh ngủ ngon trong muôn vàn nỗi nhớ. Để ngày mới sang vẫn ấm một tấm lòng.
 2. Thương nhau níu ánh trăng gầy. Soi qua mùa khuyết lại đầy mà yêu… Ngủ ngon nhé tình yêu của em!
 3. Xin chào bạn – cô nàng xinh đẹp! Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 nhận lời chúc ngủ ngon. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của anh! Chúc em ngủ ngon!
 4. Giơ tay lên, nằm xuống, đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngon nhé người em yêu! Chúc anh ngủ ngon!
 5. Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc bé yêu của anh ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp em nhé! Yêu em!
 6. Em yêu! Em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ? Chiếc túi chườm nóng của em có còn ấm không? Chắc có lẽ nó sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu nhỉ… Yêu và nhớ em nhiều lắm. Ngủ ngon nhé tình yêu của anh.
 7. Chào em – cô bé xinh đẹp, đáng yêu! Em đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành rồi em nhé. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bé yêu của anh nhé!

33.Em có nghe chăng… gió ru hời
Ngủ ngon em nhé… ơi à ơi…
Ngày mai nắng ấm đang chờ đợi
Non nước xa vời… chỉ em thôi.

 1. Tương lai được định hình bởi những giấc mơ, vì vậy hãy ngừng lãng phí thời gian và đi ngủ thôi nào! Ngủ ngon và mơ đẹp em yêu nhé!
 2. Sau một ngày dài mệt mỏi. Anh hãy hứa với em rằng: Luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, chỉ giữ lại duy nhất những điều ngọt ngào theo anh vào giấc ngủ thôi nhé! Chúc anh ngủ ngon. Yêu anh nhiều lắm.
 3. Tình yêu của anh sao giờ này vẫn còn thức thế? Không sợ bị kẻ trộm bắt đi vì sự quá xinh đẹp của em à? Chúc tình yêu ngủ ngon và mơ đẹp có anh và em trong đó nhé.
 4. Mặc dù anh không muốn nói lời tạm biệt với em yêu nhưng đã đến giờ cơ thể của chúng ta cần được nghỉ ngơi rồi. Chúc công chúa của anh ngủ ngoan và đừng đạp chăn ra kẻo lạnh nha.
 5. Em có biết em và ngôi sao sáng nhất ở bầu trời ngoài kia giống nhau ở điểm gì không? Đó chính là mặc dù đứng giữa một không gian rộng lớn giữa bao nhiêu vì sao khác, em vẫn luôn tỏa sáng nhất. Cũng đã khuya rồi, anh chúc em ngủ ngon và mọi giấc mơ đẹp đều biến thành sự thật.
 6. Một giấc ngủ thật ngon nếu như trong giấc ngủ anh mơ thấy em và anh đang hạnh phúc cùng nhau. Anh sẽ cố gắng để giấc mơ đó biến thành sự thật. Ngủ ngoan nhé vợ tương lai của anh.
 7. Chúc em ngủ ngon, anh nhớ em thật nhiều!

Những lời chúc ngủ ngon ngắn gọn dành cho đồng nghiệp 

Đồng nghiệp luôn là những người đồng hành với ta trên những chặng đường, giúp ta bầu bạn và tâm sự những phiền ưu trong cuộc sống và công việc. Những người bạn luôn đáng được trân trọng, hãy dành một chút thời gian cho những người bạn bằng những lời chúc ngủ ngon để giúp cho tình đồng nghiệp mãi gắn kết về sau.

 1. Chào bạn, mình không là ai cản nhưng thấy bạn mất ngủ nên ghẹo phá vậy thôi… nếu bạn thấy khó chịu thì hãy ngủ đi nhé.
 2. Thay mặt cho toàn bộ nhân viên trung tâm quản lý giấc ngủ, thay mặt cho cục trưởng cục giấc ngủ, gửi tới toàn thể mọi người trên thế giới một lời chúc, một là nhắn gửi, một lời yêu thương, một lời chúc ngủ ngon.
 3. Tin nhắn được gửi ngẫu nhiên…ai nhận được nó nhất định sẽ có giấc mơ thật đẹp và có giấc ngủ thật ngon..
 4. Hôm nay bạn có gì buồn thì hãy bỏ dưới chân giường, có gì vui thì hãy mang nó vào giấc mơ… một giấc mơ đẹp dành cho bạn.
 5. Biết là cậu đang rất vui.. nhưng hãy ngủ thật ngon với niềm vui chưa hết đó nhé…mãi yêu.
 6. Có một người nào đó: Nhớ cậu, Cần cậu, Lo lắng cho cậu, Cô đơn nếu không có cậu. Cậu biết là ai không ? => Con khỉ trong…. Sở Thú. G9
 7. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Chúc ngủ ngon thiên thần!
 8. Bạn biết không hôm nay tớ xem tử vi nhé! Tử vi nói bạn là một cô gái thù dai và đừng mong làm cô ấy hết giận nhưng tớ ko tin đâu, gà bông của tớ hiền lành dễ mến thế cơ mà.
 9. Chào chị Hằng, bạn của em sắp đi ngủ rồi. Nhờ chị nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút nhé. Bởi vì bạn muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc bạn ngủ ngon nhé!
 10. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng việc chúc ấy ngủ ngon không bao giờ thay đổi.
 11. Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người đang buồn ngủ tại lúc buồn ngủ và trong một ngày buồn ngủ với tâm trạng cực kỳ buồn ngủ để nói rằng: Ngủ đê buồn ngủ lắm rùi.hjhj.
 12. Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của tớ để bạn được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.
 13. Chờ đã. Đừng Ngủ. Hãy để tớ cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn của tớ, cầu cho bạn được thư giãn và ngày mai mang lại cho bạn yên bình, hạnh phúc và niềm vui!!!!!
 14. Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vùng phủ sóng trong vòng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngoan.

15.Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

 1. Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 11 :Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!
 2. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 nhận lời chúc ngủ ngon. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.
 3. Khuya rồi đó đừng thức nữa, con gái thức đêm không tốt đâu,với lại con trai không thích con gái thức đêm đâu, ngủ đi nhé,chúc ngủ ngon.
 4. Một ngày nữa lại kết thúc. Chúc công việc của bạn ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay. Chúc bạn có giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.
 5. Chúc các Bạn ngủ ngon có những giấc mơ thật đẹp. Sáng mai thức dậy sẽ thấy khỏe hơn và có 1 ngày làm việc thật tốt.
 6. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau nhưng mình luôn biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc ngủ ngon bạn yêu!
 7. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc đẹp bạn nhé…
 8. Một ngày nữa lại trôi qua, Tớ thấy thật tuyệt khi có một người bạn như bạn. Cám ơn bạn. Ngủ ngon với những giấc mơ đẹp.
 9. Chúc các bạn ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho bạn ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa các bạn vào giấc mơ tuyệt đẹp.
 10. Một ngày kết thúc và Tớ mong đợi một ngày mới, nhưng tình bạn thực sự thì không bao giờ kết thúc, cho dù là bất cứ khoảng thời gian nào. Ngủ ngoan nhé, bạn của tôi!!!!!!
 11. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!
 12. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!
 13. Tớ có nhờ 1 vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho ấy, nhưng bọn họ đều từ chối hết, ấy biết sao ko? Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.
 14. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!
 15. Chúc bé con ngủ ngon! Bé to đi ngủ đây. Hẹn gặp lại vào sáng mai nhé!
 16. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.
 17. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé! ^^
 18. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé. Hehe ^
 19. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Hix. Miss U. Ngủ ngon nhé đằng ấy!
 20. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có 1 người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Ngủ ngon cậu nhé!
 21. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.hehe.
 22. Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé.
 23. Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc ấy ngủ ngon!
 24. Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi ấy à. Không biết mình có phải là người cuối cùng nhắn tin cho ấy không ? Chúc ấy ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử của bạn nhé!
 25. Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.
Lời chúc ngủ ngon dành cho đồng nghiệp 

Lời chúc ngủ ngon dành cho đồng nghiệp

Những lời chúc ngủ ngon ngắn gọn dành cho người thân

“Lời nói chẳng mất tiền mua” nhưng lại mang tới nhiều giá trị về mặt tinh thần, tình cảm. Chẳng có lý do gì mà chúng ta không dành tặng những người thân yêu của mình những lời chúc ngủ ngon hay, dễ thương, ý nghĩa trước khi ngủ.

 1. Chúc con yêu mơ những giấc mơ đẹp và biến nó thành thực nhé.
 2. Ba yêu! Không biết ba có nghe thấy tiếng gì không? Ở đây con đang hét thật to lời “chúc ba ngủ ngon” đó, không biết gió có gửi được lời chúc của con đến ba không nhỉ? Mong ba.
 3. Mẹ thân yêu của con. Giờ này không biết mẹ đã ngủ chưa nhỉ? Bên con giờ đã là đêm khuya rồi. Khi màn đêm xuống là khi con nhớ mẹ, đêm khuya rồi con gái chúc mẹ ngủ ngon.
 4. Chúc anh trai ngủ ngon và có những giấc mơ thật đẹp. Anh hãy ngủ thật ngon để mai có sức đi làm nhé, cố gắng kiếm thật nhiều tiền nha, sắp sinh nhật em rồi.
 5. Bố mẹ đã ngủ chưa? Nhớ ngủ nghỉ thật sớm, giữ gìn sức khỏe thật tốt nhé. Con đi làm  xa không bên cạnh chăm sóc bố mẹ hằng ngày được, nhưng con lúc nào cũng nhớ bố mẹ, mong bố mẹ thật khỏe mạnh và vui vẻ. Con cũng hứa sẽ chăm sóc mình thật tốt, bố mẹ đừng lo lắng nhé. Chúc bố mẹ ngủ ngon, con yêu bố mẹ nhiều.
 6. Ba mẹ yêu của con. Ba mẹ ở nhà có được khỏe không? Con nhớ ba mẹ nhiều lắm. Công việc dù vất vả nhưng nghĩ đến sắp được về bên bố mẹ rồi con lại cảm thấy thật vui vẻ và nhiều năng lượng, động lực hơn để làm việc tốt hơn.

Công việc của con rất tốt, mọi thứ đều thuận lợi cả, bố  mẹ đừng lo lắng cho con. Hãy ăn ngủ, nghỉ ngơi đúng giờ nhé. Đêm cũng về khuya rồi con gái chúc ba mẹ ngủ ngon. Yêu thương và nhớ ba mẹ nhiều.

 1. Ba mẹ ơi, tối đến đừng thức khuya nhé. Trời lạnh rồi, nhớ đắp chiếc chăn bông mà con mua hôm trước để ngủ ấm hơn đấy, ba mẹ sẽ thấy như con đang bên cạnh vậy. Ngủ thật ngon và mơ về con nhé. Con sẽ về sớm với ba mẹ, gia đình mình sẽ lại quây quần bên nhau ăn những bữa cơm thật đầm ấm và vui vẻ. Yêu ba mẹ lắm lắm.
 2. Mùa Đông lạnh lại đến rồi, bố mẹ đi ra ngoài nhớ phải mặc thật ấm, quấn thêm khăn và đi thêm tất. Đừng tham công tiếc việc và đừng lo lắng cho con. Ăn ngon, ngủ kỹ, rèn luyện sức khỏe tốt thì con mới yên tâm. Đợt này công việc bận rộn chưa về thăm bố mẹ được, con hứa sẽ về nhà sớm và ở nhà thật lâu cùng bố mẹ. Đêm Đông lạnh, bố mẹ đắp chăn thật kỹ, đóng cửa sổ kẻo gió lùa vào. Chúc bố mẹ ngủ ngon. Con nhớ bố mẹ nhiều.
 3. Bạn của tôi ơi, đã ngủ chưa vậy? Tặng cho bạn một buổi tối vui vẻ, một lời cầu nguyện cho một đêm bình an và một giấc ngủ ngon với ngàn giấc mơ đẹp nhé. Hãy quẳng hết mọi muộn phiền, lo lắng của ngày hôm nay đi để ngủ một giấc thật ngon lành. Ngày mai sẽ là một ngày mới đầy niềm vui và may mắn đang chờ đón. Ngủ ngon nha bạn yêu.
 4. Này này là cô bạn ơi, cô bạn ơi! Ngủ đi thôi đêm đã khuya lắm rồi. Thức khuya sẽ khiến da xấu đi đó nha, còn ảnh hưởng tới sức khỏe nữa. Hãy ngủ thật ngon, mơ thật đẹp, nạp năng lượng để cùng nhau đón chào ngày mới thật nhiều điều bất ngờ thôi nào! Goodnight…..I love you pặc pặc.
 5. Mặc dù trời rất lạnh nhưng đừng sợ, tình bạn của tao với mày sẽ làm ấm cho cả hai chúng ta, xua tan cái lạnh của mùa Đông này. Ngủ thật ngon với những giấc mơ tuyệt vời nhé. Mãi bên nhau nha! Quý mày nhiều nhiều. Ngủ ngon!
 6. Cậu ơi ngủ chưa? Tớ đang chuẩn bị ngủ rồi đây này. Đừng loay hoay với đống sách vở mãi nhé. Nhớ ngủ sớm để có sức khỏe tốt và tinh thần phấn chấn vào ngày mai, như vậy mới chiến đấu được với những kỳ thi căng thẳng sắp tới. Chúc cậu ngủ ngon và đừng quên mơ thật đẹp nhé. Chúc cho những giấc mơ và điều ước của cậu sẽ sớm trở thành hiện thực.
 7. Bạn yêu ơi ngủ đi thôi nào/ Đêm khuya rồi còn thức nữa làm chi/ Ngủ đi thôi ngày mai bình minh tới/ Xua muộn phiền của ngày cũ trôi đi. Đừng quá bận lòng về công việc hay bất cứ điều khó khăn gì trong cuộc sống, hãy tận hưởng màn đêm bằng một giấc ngủ thật sâu và ngon lành nhé. Chúc bạn yêu của tôi ngủ ngon. G9.
 8. Có một kiện hàng đang được gửi đến chị đó, mau mau ra nhận nè. Tèn ten, đó là lời chúc ngủ ngon của em. Chúc chị đêm ngủ ngon đừng giật mình nhé!
 9. Chào người chị gái thân yêu của em. Hôm nay em mới bị bố mẹ la đó, nên em muốn méc chị. Chị gái đã đi ngủ chưa? Chị ngủ ngon và mơ đẹp nè!
 10. Chúc chị gái ngủ ngon. Ngày mai thức dậy nhớ cho em vay vài đồng đi chơi nhé. Mãi yêu chị, haha.
 11. Bớt sống ảo đi bà chị của tôi. Nhìn hình trên Facebook với ở ngoài khác một trời một vực á! Thôi thì đi ngủ sớm đi đừng có nằm đó ngắm nghía hình mình nữa. Ngủ ngon!
 12. Cảm ơn chị vì đã làm chị gái của em. Mỗi khi em buồn vui đều muốn chia sẻ cùng chị. Ngủ ngon và giữ gìn sức khỏe thật tốt chị nhé! Ở nhà em và bố mẹ luôn nhớ và yêu chị.
 13. Ngày hôm nay của chị như thế nào? Từ lúc chị đi làm xa đến giờ chúng ta đã ít trò chuyện với nhau. Nhưng không sao, khi nào rảnh hãy về nhà và cùng đi chơi chị nha! Chúc chị ngủ ngon.
 14. Đừng giận em nữa nhé! Em hay cãi lời nhưng vẫn luôn yêu thương chị. Ngủ ngon nè chị của em.
 15. thất tìnhcũng đừng bỏ bữa, đừng thức khuya nhé bà chị già của tôi!
 16. Alo, chim sẻ gọi đại bàng nghe rõ trả lời, alo alo… Ngủ ngon nhé bà chị!
 17. Em chỉ là muốn nhắc nhở chị rằng ngày mai là sinh nhật em thôi, em đợi quà to to từ chị. Chúc chị gái của em ngủ ngon.
 18. Dạo này công việc bận rộn rồi, đừng quên ăn uống đầy đủ và ngủ thật ngon chị nhé! Bố mẹ bảo em dặn chị như vậy đó, chị mà sụt cân là bố mẹ la ráng chịu nghe! Chúc chị ngủ ngon, yêu thương thật nhiều!
 19. Hôm qua em nghe nói chị mới trúng số đúng không? Ôi bà chị giàu có của em, chúc chị ngủ ngon và mơ về em nhé! Cho tiền em đi chơi đi nè…
 20. Sắp được nghỉ hè rồi, chị có về nhà chơi không? Nhớ về sớm và cùng ăn những món ngon nha. Chúc chị gái yêu của em ngủ ngon!
 21. Sông có thể cạn, Núi có thể mòn, Song việc chúc em ngủ ngon là không bao giờ thay đổi!
 22. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Hix. Miss U. Ngủ ngon nhé đằng ấy!
 23. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có 1 người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Ngủ ngon cậu nhé!
 24. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.hehe.
 25. Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé.
 26. Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc ấy ngủ ngon!
 27. Trên trái đất này có 8 tỷ người nhưng tao chỉ nhắn tin chúc mày ngủ ngon thôi. Vì tao không để tiền để nhắn cho 7.999.999.999 người còn lại. Ngủ ngon nhé bạn yêu vì 400 đồng tin nhắn của tao!
 28. Có một anh chàng đang ngồi câu cá… Có một chiếc lá đang trôi trên sông… Có một con công đang tập múa… Có một công chúa đang ngủ trên giường… Và có một đứa khùng đang đọc tin nhắn của tao… HAHAHA!!! Ngủ ngon nhé đồ khùng!
 29. Em có biết tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ ko ? vì …. như thế mới có chúng ta mới … hjhj …
  hẹn em trong mơ ….thiên thần của anh.
 30. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc bé yêu ngủ ngon!
 31. Chúc em ngủ thật ngon…1 giấc mơ an lành và ấm áp ….. anh sẽ lun ju em …. Mãi mãi ju em ( tin nhắn có
  giá trị trong 7 ngày …vì tuần sau anh mới nhắn lại … còn tuần này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé ….. đỡ
  tốn tiền của 2 chúng mình … Good Night)
 32. Anh biết giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em!!! hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé!!! anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em!!! yêu
 33. Khi màn đêm buông xuống, xin em hãy gạt qua một bên những lo lắng buồn phiền, Khép mắt lại để đi
  vào giấc ngủ vì tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đang đến với em. Ngủ thật ngon không sáng mai em thành Gấu Trúc đó.
 34. Anh nhắn tin cho em chỉ muốn chúc em ngủ ngon thôi… Hãy ngủ thật ngon vào nhé không thì phí mất 3500đ tiền tin nhắn của anh.
Lời chúc ngủ ngon dành cho người thân

Lời chúc ngủ ngon dành cho người thân

Những lời chúc ngủ ngon ngắn gọn bằng tiếng anh 

Chúc ngủ ngon được xem như một nét đẹp văn hóa mà hầu như mọi người đều sử dụng hằng ngày. Dưới đây là những câu chúc ngủ ngon dành cho những bạn yêu thích Tiếng Anh:

 1. Good night, sleep tight. I hope that you will sleep well and be energetic in the morning.

Tạm dịch: Ngủ thật ngon và thật sâu nhé. Tôi hi vọng bạn sẽ ngủ ngon và tràn đầy năng lượng vào buổi sáng.

 1. You mean the world to me, don’t forget that. Good night and sweet dreams!

Tạm dịch: Đừng quên em là cả thế giới của anh đấy! Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ thật ngọt ngào!

 1. This night is so bright and full of stars. May you have a dream as beautiful as this night.

Tạm dịch: Đêm nay thật sáng và đầy sao. Chúc em có một giấc mơ đẹp giống như đêm nay vậy.

 1. Whenever you go to switch off the light, remember that I’m wishing you good night!

Tạm dịch: Mỗi khi tắt đèn, bạn hãy nhớ rằng tôi đang chúc bạn có những giấc ngủ thật ngon.

 1. Good night, sweet heart.

Tạm dịch: Chúc cục cưng của em ngủ ngon nhé.

 1. Good night, nice and peaceful dreams

Tạm dịch: Chúc anh ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé.

 1. No matter where you are… you are always in my thoughts! Good night!

Tạm dịch: Cho dù anh có ở đâu đi chăng nữa thì anh vẫn luôn ở trong tâm trí em. Chúc anh ngủ ngon!

 1. It’s time to sleep. Forget about today. Think about tomorrow. Good night my friend!

Tạm dịch: Đến lúc phải đi ngủ rồi. Hãy quên ngày hôm nay, nghĩ về ngày mai và ngủ ngon nhé bạn của tôi.

 1. Are you ready for a sleep? Don’t hurry and let me wish you sweet dreams. Hug you.

Tạm dịch: Bạn đã sẵn sàng đi ngủ chưa nhỉ? Đừng vội vàng, hãy để tôi chúc bạn có những giấc mơ ngọt ngào đã nhé. Ôm bạn!

 1. Good night! I love you so much.

Tạm dịch: Chúc em ngủ ngon. Anh yêu em nhiều lắm.

 1. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night. (Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời).
 2. Good night, my love! (Ngủ ngon nhé, tình yêu của anh).
 3. You will be the last thing I think of before I fall asleep and the first thing I think of when I wake up. (Em sẽ là điều cuối cùng anh nghĩ về trước khi ngủ và là người đầu tiên anh nghĩ đến khi thức dậy).
 4. Tonight, I will fall asleep with you in my heart. (Đêm nay, anh sẽ ngủ thật ngon với bóng hình em trong trái tim).
 5. I’ll dream of you. (Anh sẽ mơ về em).
 6. No matter where you are… you are always in my thought! Good night. (Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon).
 7. Good night, sleep tight. I hope that you will sleep well and be energetic in the morning.

(Ngủ ngon, ngủ sâu nhé. Tôi hy vọng bạn sẽ ngủ ngon và tràn đầy năng lượng vào buổi sáng)

 1. I can’t wait to see you tomorrow but now I wish you to have a good night’s sleep. See you soon!

(Tôi không thể đợi đến khi gặp bạn vào ngày mai, bây giờ tôi chúc bạn có giấc ngủ ngon. Mong sớm được gặp bạn)

 1. I can’t believe that this long day has come to an end. After all, wishing you to rest and recover. Good night.

(Tôi không thể tin được ngày dài cuối cùng đã kết thúc. Sau tất cả, tôi mong rằng bạn sẽ được nghỉ ngơi và hồi phục. Chúc ngủ ngon)

 1. Close your eyes and calm down. It’s time to take a rest. Good night!

(Hãy nhắm mắt lại và giữ bình tĩnh. Đã đến lúc phải nghỉ ngơi. Chúc ngủ ngon)

 1. Think of all the good moments of this day and keep a smile for tomorrow. Good night.

(Hãy nghĩ về những khoảnh khắc tốt đẹp của hôm nay và luôn cười cho ngày mai nhé. Chúc cậu ngủ ngon!)

 1. May the sweetest dreams guide you through this night, and your morning be the happiest of all. I love you and miss you, bud. Have a very good night!

(Mong rằng những giấc mơ ngọt ngào nhất sẽ dẫn lối bạn đêm nay và bạn sẽ có buổi sáng tuyệt vời. Tôi yêu bạn và nhớ bạn, bạn thân của tôi. Chúc bạn ngủ ngon)

 1. It’s time to sleep. Forget about today. Think about tomorrow. Good night my friend!

(Đã đến lúc phải đi ngủ. Bạn hãy quên ngày hôm nay, nghĩ về ngày mai và ngủ ngon nhé bạn của tôi)

 1. Friendship is smoother than silk, whiter than milk, sweeter than honey and greater than money, higher than any tower & stronger than any power. Good night my friend!
Lời chúc tiếng anh dành cho người thân, bạn bè

Lời chúc tiếng anh dành cho người thân, bạn bè

(Tình bạn mềm mại hơn lụa, trắng hơn sữa, ngọt hơn mật, giá trị hơn tiền, cao hơn mọi tòa tháp và mạnh mẽ hơn bất kỳ quyền lực nào. Chúc ngủ ngon bạn của tôi)

 1. My heart is asking me to wish you a good night filled with fun and spirit!!! Have a good night dear. You are so important to me.

(Trái tim tôi đang yêu cầu tôi phải chúc bạn có một đêm ngon giấc, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc ngủ ngon nhé, bạn thân. Bạn vô cùng quan trọng đối với tôi)

 1. No chocolate will be sweeter than your smile that will appear when you read this message. Good night.

(Không viên chocolate nào có thể ngọt hơn nụ cười của bạn khi bạn đọc tin nhắn này. Chúc bạn ngủ ngon)

 1. I wish you always be good and have comfortable mood to have a good night.

(Tôi mong bạn luôn khỏe mạnh và tâm trạng thoải mái để có một giấc ngủ ngon)

 1. This message sends my best greetings and prayers for you, to give you a blissful night ahead. So good night my friend.

(Tin nhắn này gửi đến bạn lời chào và lời chúc tốt nhất của tôi và mang đến cho bạn một đêm ngon giấc. Chúc ngủ ngon bạn của tôi)

 1. Do not count what you have lost. Just see what you have now because past never comes back but sometimes the future can give you back your lost things! Good night.

(Đừng tính toán những gì bạn đã mất. Hãy chỉ nhìn về những gì bạn có ở thực tại vì quá khứ không bao giờ quay lại nhưng đôi khi tương lai sẽ trả lại những gì bạn đã mất. Chúc ngủ ngon)

 1. A day is going gone. It is nice to have someone like you making my everyday seems to become more beautiful. Thank you my love and hope all the angels will guard you this night.

(Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật hạnh phúc khi có người như bạn làm mỗi ngày của tôi trở nên đẹp hơn. Cám ơn tình yêu của bạn và mong những thiên thần sẽ canh giấc ngủ cho bạn đêm nay)

 1. Goodnight my friend, pleasant dreams, sleep tight my friend. May tomorrow be sunny and bright and bring you full of happiness and success. Good night and Sweet dreams my friend.

(Chúc ngủ ngon bạn của tôi, mong bạn có những giấc mơ đẹp, giấc ngủ sâu. Mong rằng ngày mai sẽ là ngày nắng vàng, tươi sáng và mang đến cho bạn hạnh phúc cùng thành công. Ngủ ngon và mơ đẹp nhé bạn của tôi)

 1. Whenever you go to switch off the light, remember that I’m wishing you good night!

(Bất cứ khi nào tắt đèn, mong bạn nhớ rằng tôi đang chúc bạn có những giấc ngủ ngon)

 1. Goodnight, the little love of my life. (Tình yêu bé nhỏ của mẹ ngủ ngon).
 2. Dream of Mama/Papa. (Con yêu hãy mơ về bố mẹ nhé).
 3. I’ll be right here when you wake up. (Mẹ sẽ ở đây khi con thức giấc).
 4. Time to ride the rainbow to dreamland. (Đến giờ cưỡi cầu vồng tới thế giới trong mơ rồi).
 5. You will only be able to enjoy your night if you stop thinking about yesterday and stop worrying about tomorrow. So sleep tight and immerse yourself into your favorite dream. Good night.

(Bạn sẽ chỉ có thể tận hưởng buổi đêm nếu ngừng nghĩ về ngày hôm qua và ngừng lo lắng về ngày mai. Vì thế hãy ngủ thật sâu và đắm mình vào những giấc mơ bạn yêu thích. Chúc bạn ngủ ngon)

 1. Use every second of the night to dream about all that you want to achieve in life and use every second of the following day to achieve every dream you saw the last night. Good night my friend.

(Hãy sử dụng mỗi giây trong giấc ngủ để mơ về những điều bạn muốn đạt được trong cuộc sống và sử dụng mỗi giây của ngày mai để đạt được những điều bạn thấy vào đêm qua. Chúc ngủ ngon bạn của tôi)

 1. The biggest gift that a night can give you is not good sleep, but the promise that your tomorrow holds millions of possibilities. Good night my friend.

(Món quà lớn nhất mà buổi đêm mang lại cho bạn không phải một giấc ngủ ngon mà là lời hứa rằng ngày mai bạn sẽ có hàng triệu khả năng. Chúc ngủ ngon bạn của tôi)

 1. Have a nice/sound sleep.

(Chúc bạn có một giấc ngủ ngon)

Gửi những lời chúc ngủ ngon tuy đơn giản nhưng tràn đầy tình yêu thương, sự quan tâm là điều rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của bạn dành cho những người thân yêu, bạn bè, người yêu của mình. Hy vọng với bài viết top 199+ lời chúc ngủ ngon hay, dễ thương, ý nghĩa trên sẽ giúp các bạn thêm gắn kết, gần gũi hơn với người mình yêu thương.

Xem thêm:

Back to top