SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Quà lưu niệm cuối cấp đẹp và ý nghĩa nhất

Cuối cấp là mốc thời gian rất ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi con người, đánh dấu sự khép lại của một chặng đường với rất nhiều kỷ niệm. Chính vì sự đặc biệt này mà người ta thường tặng nhau những món quà lưu niệm cuối cấp vào mùa chia tay.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chọn quà lưu niệm cuối cấp vừa đẹp, ý nghĩa lại vừa phù hợp với kinh phí.

Ý nghĩa của quà lưu niệm cuối cấp

Tri ân thầy cô, nhà trường: Món quà lưu niệm cuối cấp tri ân thầy cô, như một lời cảm ơn gửi đến những tâm huyết, ân cần mà thầy cô đã dành cho chúng ta suốt những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường. Quà tặng không cần quá giá trị, nhưng phải đặc biệt ý nghĩa và mang nét đặc sắc riêng, thể hiện được tấm lòng của người tặng. Bên cạnh đó, quà lưu niệm cần phải có giá trị thẩm mỹ cũng như có thể lưu giữ lâu dài làm kỷ niệm.

Quà tặng bạn bè: Mỗi món quà lưu niệm mang ý nghĩa gửi gắm rất nhiều kỷ niệm khó quên tuổi học trò mà chúng ta muốn lưu giữ. Vì thế yếu tố thẩm mỹ rất được coi trọng, để mỗi khi nhìn vào có thể nhắc nhớ về một thời học sinh, sinh viên đã qua với rất nhiều kỷ niệm khó quên.

Chọn quà lưu niệm cuối cấp phù hợp

Lưu ý cần thiết khi chọn quà cuối cấp

  • Món quà lưu niệm đẹp
  • Món quà mang ý nghĩa đặc biệt
  • Món quà có chi phí hợp lý

Chẳng hạn, nếu muốn tặng cho thầy cô dạy môn toán, học sinh có thể đặt những món quà có thiết kế hình dáng các biểu tượng toán học, có in khắc tên và lời chúc, lời cảm ơn của mình gửi đến giáo viên.

Nếu tập thể lớp muốn tặng quà tri ân nhà trường, có thể in khắc logo và hình ảnh của trường lên món quà. Còn nếu bạn bè muốn tặng quà cho nhau, hoặc muốn đặt quà lưu niệm cho tất cả thành viên trong tập thể lớp, có thể khắc tên từng người, tên lớp, hoặc in ảnh của cả lớp lên quà lưu niệm.

Các món quà cuối cấp được lựa chọn

1/ Tặng Sổ tay

Tuy không phải là một món quà mới lạ nhưng sổ tay luôn nằm trong danh sách những món vật dụng được yêu thích nhất. Những chiếc sổ tay xinh xắn cũng sẽ là một gợi ý hay ho để bạn có thể dành tặng cho những người bạn đã đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Dù chỉ là một cuốn sổ tay đơn giản nhưng nó lại chứa đựng biết bao ý nghĩa đặc biệt. Những cuốn sổ tay tựa như những lời yêu thương, cảm ơn chân thành nhất dành cho người nhận. Đặc biệt hơn, món quà này sẽ luôn giúp đối phương nhớ tới tình bạn đẹp giữa hai người.

Qua-luu-niem-cuoi-cap-dep-va-y-nghia-anh-1

Sổ tay hay quyển lưu bút lưu giữ kỷ niệm

2/ Ly in hình kèm theo lời chúc

Chẳng hề dành riêng cho nam hay nữ, những chiếc ly thông điệp này luôn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Bạn có thể lựa chọn những dòng chữ in trên ly để thay cho lời muốn nói với người nhận quà. Một lời chúc hay một câu cổ động sẽ giúp cho người nhận quà cảm thấy vui vẻ và có thêm tự tin bước đi trên con đường mới.

Qua-luu-niem-cuoi-cap-dep-va-y-nghia-anh-2

Ly in hình, lời chúc là lựa chọn phù hợp cho mùa chia tay cuối cấp

3/ Quà tặng để bàn:

Các loại quà tặng để bàn (https://quaviet.com/blog/qua-tang-de-ban-go/) rất đa dạng, có nhiều lựa chọn với nhiều mức chi phí khác nhau, thích hợp để tặng thầy cô cũng như bạn bè. Nhiều loại quà tặng để bàn cho chúng ta lựa chọn như: Đế giữ namecard kết hợp cắm bút, đế cắm bút kèm đồng hồ, đồng hồ kèm khung ảnh, chặn giấy,… Quà tặng để bàn có thể bằng gỗ, có thể mạ vàng, thiết kế linh hoạt theo yêu cầu của người đặt nhưng vẫn đảm bảo độ bền và giá trị thẩm mỹ.

Qua-luu-niem-cuoi-cap-dep-va-y-nghia-anh-3

Quà tặng để bàn thích hợp với nhiều đối tượng, mục đích lưu niệm khác nhau

4/ Huy hiệu

Huy hiệu là món quà thích hợp mà rất nhiều tập thể lớp lựa chọn để tạo nên nét riêng cho lớp mình. Chúng ta có thể đặt thiết kế những chiếc huy hiệu mang màu sắc riêng của lớp và cùng đeo vào ngày tổng kết, lễ tri ân trưởng thành để chụp ảnh kỷ niệm, cũng có thể đeo vào mỗi dịp họp lớp sau này.

Tham khảo thêm một số mẫu huy hiệu.

5/ Áo cặp, áo nhóm

Hiên nay, hình thức tặng nhau áo đôi, áo ba hay áo nhóm, áo lớp khá phổ biến. Với mẫu áo này, bạn và người nhận quà sẽ cùng có những chiếc áo tựa như nhau và mang ý nghĩa rất đặc biệt của cả hai. Chắc chắn, khi đó, người khác nhìn vào sẽ rất ngưỡng mộ tình bạn của hai người.

Những chiếc áo cặp tình bạn sẽ luôn nhắc nhở đối phương nhớ về bạn mỗi khi mặc áo. Hay đơn giản, nhìn thấy sự hiện diện của chiếc ao như nhìn thấy đối phương. Bạn đừng quên lựa chọn áo theo giới tính của người nhận quà.

Qua-luu-niem-cuoi-cap-dep-va-y-nghia-anh-4

Áo nhóm quà lưu niệm cuối cấp

Có thể nói quà mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng với các bạn học sinh, sinh viên năm cuối. Nó vừa là món quà tri ân thầy cô, nhà trường, vừa là vật lưu giữ những kỷ niệm đẹp thời đi học. Quà Việt rất hân hạnh được hỗ trợ bạn lựa chọn ra những món quà lưu niệm tuyệt vời nhất.

Back to top