SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Quà lưu niệm cuối cấp đẹp và ý nghĩa nhất

Quà lưu niệm cuối cấp được xem như một “đặc sản” không thể thiếu mùa chia tay. Bạn bè tặng quà cho nhau làm kỷ niệm, học sinh tri ân thầy cô, nhà trường,… Tuy nhiên, chọn quà lưu niệm như thế nào để vừa đẹp, ý nghĩa lại phù hợp với kinh phí thì không phải ai cũng biết.

Ý nghĩa của quà lưu niệm cuối cấp

Tri ân thầy cô, nhà trường: Món quà lưu niệm cuối cấp tri ân thầy cô, như một lời cảm ơn gửi đến những tâm huyết, ân cần mà thầy cô đã dành cho chúng ta suốt những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường. Quà tặng không cần quá giá trị, nhưng phải đặc biệt ý nghĩa và mang nét đặc sắc riêng, thể hiện được tấm lòng của người tặng. Bên cạnh đó, quà lưu niệm cần phải có giá trị thẩm mỹ cũng như có thể lưu giữ lâu dài làm kỷ niệm.

Qùa tặng bạn bè: Mỗi món quà lưu niệm mang ý nghĩa gửi gắm rất nhiều kỷ niệm khó quên tuổi học trò mà chúng ta muốn lưu giữ. Vì thế yếu tố thẩm mỹ rất được coi trọng, để mỗi khi nhìn vào có thể nhắc nhớ về một thời học sinh, sinh viên đã qua với rất nhiều kỷ niệm khó quên.

Chọn quà lưu niệm cuối cấp phù hợp

Quà tặng nhìn chung cần phải hội tụ đủ ba yếu tố: Đẹp, ý nghĩa và chi phí hợp lý. Chẳng hạn: nếu muốn tặng cho thầy cô dạy môn toán, học sinh có thể đặt những món quà có thiết kế hình dáng các biểu tượng toán học, có in khắc tên và lời chúc, lời cảm ơn của mình gửi đến giáo viên. Nếu tập thể lớp muốn tặng quà tri ân nhà trường, có thể in khắc logo và hình ảnh của trường lên món quà. Còn nếu bạn bè muốn tặng quà cho nhau, hoặc muốn đặt quà lưu niệm cho tất cả thành viên trong tập thể lớp, có thể khắc tên từng người, tên lớp, hoặc in ảnh của cả lớp lên quà lưu niệm.

qua-luu-niem-cuoi-cap-dep-va-y-nghia-anh-1

Tranh mạ vàng sang trọng để tri ân nhà trường

Sau đây là một số lựa chọn quà lưu niệm đang rất được ưa chuộng hiện nay:

Tranh mạ vàng cao cấp:

Đây là một món quà rất thích hợp để các tập thể lớp tặng nhà trường mỗi mùa chia tay. Tranh mạ vàng có vẻ ngoài sang trọng, thẩm mỹ, có thể đặt thiết kế theo yêu cầu, đặc biệt độ bền cao có thể lưu giữ lâu dài làm kỉ niệm, phù hợp để treo trong các phòng truyền thống hoặc phòng chức năng của nhà trường.

Xem thêm các mẫu tranh mạ vàng tại: https://quaviet.com/danh-muc/doanh-nghiep/qua-tang-vinh-danh/qua-tang-cao-cap/

Qùa tặng để bàn:

Các loại quà tặng để bàn rất đa dạng, có nhiều lựa chọn với nhiều mức chi phí khác nhau, thích hợp để tặng thầy cô cũng như bạn bè. Nhiều loại quà tặng để bàn cho chúng ta lựa chọn như: Đế giữ namecard kết hợp cắm bút, đế cắm bút kèm đồng hồ, đồng hồ kèm khung ảnh, chặn giấy,… Qùa tặng để bàn có thể bằng gỗ, có thể mạ vàng, thiết kế linh hoạt theo yêu cầu của người đặt nhưng vẫn đảm bảo độ bền và giá trị thẩm mỹ.

qua-luu-niem-cuoi-cap-dep-va-y-nghia-anh-2

Quà tặng để bàn thích hợp với nhiều đối tượng, mục đích lưu niệm khác nhau

Xem thêm các mẫu quà tặng để bàn tại: https://quaviet.com/danh-muc/doanh-nghiep/qua-tang-vinh-danh/qua-tang-tri-an/

Huy hiệu:

Huy hiệu là món quà thích hợp mà rất nhiều tập thể lớp lựa chọn để tạo nên nét riêng cho lớp mình. Chúng ta có thể đặt thiết kế những chiếc huy hiệu mang màu sắc riêng của lớp và cùng đeo vào ngày tổng kết, lễ tri ân trưởng thành để chụp ảnh kỷ niệm, cũng có thể đeo vào mỗi dịp họp lớp sau này.

Tham khảo thêm một số mẫu huy hiệu tại: https://quaviet.com/danh-muc/doanh-nghiep/qua-tang-vinh-danh/huy-hieu/

qua-luu-niem-cuoi-cap-dep-va-y-nghia-anh-3

Quà lưu niệm cuối cấp mang ý nghĩa rất quan trọng

Có thể nói quà mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng với các bạn học sinh, sinh viên năm cuối. Nó vừa là món quà tri ân thầy cô, nhà trường, vừa là vật lưu giữ những kỷ niệm đẹp thời đi học. Qùa Việt rất hân hạnh được hỗ trợ bạn lựa chọn ra những món quà lưu niệm tuyệt vời nhất.

Back to top