Chat with us, powered by LiveChat
SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

TẶNG GÌ TRONG NGÀY LỄ TỐT NGHIỆP?

Tốt nghiệp cao đẳng hay đại học là một bước ngoặt trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Do đó, quà tặng tốt nghiệp từ ông bà, cha mẹ, hay những người thân thuộc nhất của mình là một phần thưởng cho mình nhằm chúc mừng cho thành quả học tập của mình và là phần thưởng cho bạn đã đạt được mục tiêu phấn đấu của mình.

Tang gi trong ngay le tot nghiep 1
Lễ tốt nghiệp là ngày vui của các cử nhân, bạn đã chuẩn bị quà tặng gì để chúc mừng họ?

Dưới đây là một vài ý tưởng quà tặng nhân dịp tốt nghiệp hữu ích dành cho bạn:

Phong bao chúc mừng

Bao thư kèm theo một ít tiền chúc mừng cũng là món quà thích hợp nhân dịp lễ tốt nghiệp. Nhưng trước hết bạn cần chắc chắn rằng người được nhận cũng thích thú với món quà này. Có thể nói đây được xem là món quà thích hợp vì với món quà này sinh viên mới tốt nghiệp có thể mua sắm cho mình những thứ cần thiết để bắt đầu quá trình tìm việc hay bắt đầu những thử thách mới trong cuộc sống, hay dùng nó để trang trải cho nhu cầu cá nhân.

Quà tặng văn phòng phẩm

Xung quanh chúng ta có khá nhiều văn phòng phẩm mà bạn có thể dùng làm quà tặng tốt nghiệp cho bất kỳ ai. Ví dụ như Sổ nhật ký, bút và hộp bút…. Đây là một trong những món quà hữu dụng và có ý nghĩa cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp. Họ có thể sử dụng những món quà tặng văn phòng phẩm của bạn trong quá trình tìm việc hay trong công việc sau này của họ.

Gấu bông tốt nghiệp
Tang gi trong ngay le tot nghiep 2
Gấu bông tốt nghiệp xinh xắn, đáng yêu là món quà độc đáo và được lựa chọn nhiều nhất

Đây là một dạng gấu bông được mặc trang phục tốt nghiệp cùng với logo và mẫu áo của trường. Các chú gấu trông vừa đáng yêu vừa thể hiện nét trị tuệ. Món quà gấu bông này sẽ gợi nhớ đến những kỉ niệm khó phai của ngày tốt nghiệp và cũng là món quà thông dụng nhất trong các lễ tốt nghiệp của các trường đại học trên thế giới.

Ống đựng bút

Biểu tượng của sự thành đạt theo đường học vấn, trên đó sử dụng chất liệu sơn mài, có khắc ghi ngày tháng tốt nghiệp, kèm những họa tiết truyền thống sẽ là món quà gửi tới tân cử nhân lời động viên và nhắn nhủ hãy luôn cố gắng vươn tới đỉnh cao của con đường học vấn.

Tang gi trong ngay le tot nghiep 4
Ống đựng bút là lời động viên và nhắn nhủ cố gắng vươn tới đỉnh cao của con đường học vấn
Quà tinh thần

Hãy mua một quyển sách. Lựa chọn tốt nhất là một quyển sách có liên quan tới ngành học hoặc lĩnh vực mà người được nhận quà vừa tốt nghiệp. Bạn cũng có thể mua những quyển sách đọc vui vui, giải trí một chút, phù hợp với sở thích và tính cách của đối tượng được nhận.

Album ảnh – Khung ảnh

Một món quà cũng được đánh giá khá cao là một cuốn album hoặc một khung ảnh với những hình ảnh của thời học sinh sinh viên. Ngoài những clip hoặc hình ảnh về những khoảnh khắc đáng nhớ thời học sinh sinh viên của họ, bạn có thể thêm vào đó những hình ảnh về chương trình học, hình ảnh của lễ tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp… Những thứ đó sau này sẽ đặc biệt ý nghĩa với họ.

Tang gi trong ngay le tot nghiep 3
Khung ảnh giúp lưu dấu kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ của ngày tốt nghiệp
Khi không biết mua gì

Nếu trong trường hợp bạn không chắc lắm về sở thích và nhu cầu của đối tượng tặng và băn khoăn không biết tặng gì thì hãy lựa chọn hoặc đĩa nhạc, quần áo hoặc giày dép. Đó là những món quà dễ chấp nhận nhất. Đôi khi bạn có thể dẫn đối tượng được nhận quà đến chọn món quà mà họ ưng ý.

Lễ Tốt nghiệp không chỉ là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh, sinh viên mà còn là bước ngoặc đánh dấu sự trưởng thành của người được tôn vinh. Vì vậy, khi chúc mừng các tân cử nhân và tân kỹ sư, tân thạc sỹ và tân tiến sỹ hầu hết người thân, bên cạnh những món quà, bạn cũng chớ quên chọn những đóa hoa tươi thắm để thể hiện lòng thành và sự kính trọng của mình đối với họ.

Back to top