SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Kỷ niệm ngày thành lập là một sự kiện trọng đại và hết sức ý nghĩa đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì vậy các hạng mục chuẩn bị cho sự kiện này luôn được quan tâm chú trọng, đặc biệt là quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng và đối tác. Việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp không chỉ giúp doanh nghiệp truyền đạt được thông điệp riêng mà còn góp phần duy trì, phát triển, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài giữa hai bên.

Qua-tang-ky-niem-ngay-thanh-lap-cong-ty-anh-4

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mang ý nghĩa quan trọng

Quà tặng kỷ niệm còn giúp cho buổi lễ thêm phần độc đáo, hấp dẫn, để lại ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự. Bên cạnh đó, quà tặng mang dấu ấn của công ty như có in khắc logo, slogan, được thiết kế theo đặc điểm ngành nghề còn giúp quảng bá và lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp. Đây cũng là một chiếc lược truyền thông hiệu quả và ý nghĩa.

Qua-tang-ky-niem-ngay-thanh-lap-cong-ty-anh-5

Các tiêu chí khi lựa chọn quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Món quà tặng không phải là một thứ gì đó đắt tiền. Mà hẳn phải là gợi ý phù hợp với không khí buổi lễ, với đặc điểm của công ty và đối tượng khách mời tham dự:

Thể hiện được bản sắc của công ty và phù hợp với nội dung buổi lễ: với mục đích kỷ niệm ngày thành lập công ty, lan tỏa sự kiện và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, quà tặng nên thể hiện được bản sắc của công ty cũng như liên quan nội dung sự kiện. Thường quà tặng sẽ được in, khắc logo của công ty và tên sự kiện. Ngoài ra, quà cũng nên thể hiện được quá trình hoạt động và các cột mốc trưởng thành của doanh nghiệp.

Phù hợp với khách mời sự kiện: Quà tặng cần phải phù hợp với đối tượng người tham gia sự kiện, về lứa tuổi, giới tính, ngành nghề. Chẳng hạn, đối tượng tham gia là trẻ em thì quà tặng có thể là những thứ liên quan đến đồ chơi, đồ dùng học tập. Nếu là doanh nhân thì quà tặng nên là bút hoặc hộp dựng name card. Sự kiện cho phụ nữ có thể lựa chọn các món quà về mỹ phẩm, nuôi dạy con,…

Kinh phí hợp lý: Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn quà tặng sự kiện doanh nghiệp. Cân đối chi phí một cách phù hợp với ngân sách sẽ giúp bạn tối đa hóa chi phí tổ chức sự kiện.

Gợi ý lựa chọn quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Kỷ niệm chương tặng khách hàng quan trọng:

Kỷ niệm chương theo yêu cầu là một món quà đẹp và sang trọng, thường được sử dụng làm quà tặng cao cấp cho các khách hàng, đối tác quan trọng, hoặc làm phần thưởng tôn vinh cho những nhân viên nhiều cống hiến cho doanh nghiệp. Trên bề mặt của kỷ niệm chương được in logo, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp cùng nội dung đề tặng. Kỷ niệm chương được làm với nhiều chất liệu đa dạng như gỗ, đồng, mica, acrylic, thủy tinh, pha lê…

Qua-tang-ky-niem-ngay-thanh-lap-cong-ty-anh-3

Kỷ niệm chương kỷ niệm ngày thành lập

Quà lưu niệm tặng khách hàng phổ thông:

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty cho khách hàng phổ thông nên là sản phẩm của công ty, hoặc có in khắc logo của công ty. Một số món quà mà bạn có thể tham khảo như: bút gỗ, huy hiệu, đồng hồ, khung ảnh để bàn,…

Qua-tang-ky-niem-ngay-thanh-lap-cong-ty-anh-5

Set quà tặng cho khách hàng phổ thông

Thiệp tri ân

Bạn đừng quá mải mê chú trọng về việc chọn quà tặng mà quên đi mất một cách đơn giản nhưng đầy ý nghĩa đề gửi lời cảm ơn và truyền tải thông điệp đến khách hàng, đó là thiệp tri ân, bên trong đề tặng những lời cảm ơn chân thành và mong khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.

Hiện nay, các loại quà tặng kỷ niệm thành lập công ty tại Quà Việt như kỷ niệm chương, bút khắc tên, đồng hồ để bàn, móc khóa, giá đựng namecard rất được yêu thích. Quà tặng là hạng mục không thể thiếu trong các sự kiện kỷ niệm ngày thành lập, do đó bạn cần quan tâm đầu tư để mang lại một buổi lễ chỉn chu và ấn tượng nhất.

Back to top