SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Bật mí 18 quà tặng kỷ niệm thành lập công ty sang trọng và ý nghĩa nên mua 2023

Sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty luôn là ngày trọng đại và là cột mốc đặc biệt trên mỗi chặng đường phát triển. Để vinh danh cho sự kiện quan trọng này, các hạng mục, các bước đều được thực hiện một cách chu đáo và việc chuẩn bị quà tặng tri ân cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa nhất? Tham khảo bài viết dưới đây!

1. Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện thường được tổ chức hàng năm vào ngày mà công ty được sáng lập hoặc khai trương. Đây được xem là một ngày trọng đại, là dịp để tri ân và là thời gian để ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên nội bộ công ty và các đối tác khách hàng cùng nhìn lại khoảng thời gian hoạt động, quá trình hình thành, phát triển cũng như những thành tựu đạt được trong thời gian vừa qua.

Sự kiện thành lập công ty là gì

Sự kiện thành lập công ty là gì?

2. Ý nghĩa của việc tặng quà kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty luôn được xem là dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của mỗi doanh nghiệp. Do đó việc chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty luôn mang đến ý nghĩa thiết thực, đây cũng là bước chuẩn bị quan trọng cho sự kiện này.

Quà Việt chuyên gia về tặng phẩm vinh danh và quà tặng sự kiện

2.1 Quảng bá thương hiệu

Sự kiện ngày thành lập công ty không chỉ là khoảng thời gian để nhìn lại hành trình phát triển, đây còn là cơ hội tốt để gặp gỡ và giao lưu giữa các đối tác khách hàng. Vì thế quà tặng kỷ niệm thành lập công ty với các dấu ấn như logo, slogan đóng vai trò quan trọng trong việc đại diện hình ảnh cho thương hiệu, giúp truyền tải thông điệp và hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông hiệu quả. Đây cũng là một chiến lược được sử dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp.

Quà tặng kỷ niệm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Quà tặng kỷ niệm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

2.2 Tri ân khách hàng, đối tác

>Những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thể hiện sự tôn trọng, tình hữu nghị và sự tri ân sâu sắc đến quý đối tác và khách hàng. Họ không chỉ đơn thuần là đối tác đồng hành, họ còn là sợi dây gắn kết mối quan hệ bền lâu trong tương lai.

Giúp doanh nghiệp tri ân đối tác, khách hàng

Giúp doanh nghiệp tri ân đối tác, khách hàng

2.3 Khen thưởng, vinh danh nhân viên xuất sắc

Lễ kỷ niệm thành lập công ty cũng là thời gian để tôn vinh các cá nhân có đóng góp và thành tích xuất sắc trong công việc. Quà tặng được trao đi tượng trưng cho những cố gắng của nhân viên được ghi nhận và biểu dương.

Khen thưởng và vinh danh các cá nhân xuất sắc

Khen thưởng và vinh danh các cá nhân xuất sắc

3. Gợi ý những món quà ý nghĩa kỷ niệm thành lập công ty

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là một ngày vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Ngày hôm đó sẽ có nhiều nhân viên, ban lãnh đạo và đối tác của công ty tham dự để chúc mừng. Vì thế mà, quà tặng sẽ được nhiều người biết đến và đó cũng chính là món quà mang hình ảnh đại diện thương hiệu công ty gửi đến mọi người.  Quà Việt sẽ gợi ý đến bạn một số món quà ý nghĩa cho dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty lần này.

3.1 Quà tặng vinh danh

Bảng vinh danh

Bảng vinh danh được xem là một trong những quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa nhất. Đây là món quà mang giá trị tinh thần lớn, ghi nhận những nỗ lực và sự cống hiến của nhân viên trong suốt thời gian vừa qua. Ngoài ra, trên các bảng vinh danh có in các dấu ấn như logo, tên tổ chức giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Các mẫu bảng vinh danh được thiết kế mang đậm phong cách châu Âu cùng kiểu dáng hiện đại và đường nét sắc sảo. Các thiết kế bảng vinh danh Quà Việt luôn được phác họa nét đặc trưng riêng biệt so với các mẫu mã khác trên thị trường. Hiện nay, Quà Việt có 3 loại: Bảng vinh danh cao cấp, Bảng vinh danh hiện đại và Bảng vinh danh truyền thống.

Bảng vinh danh góp phần tôn vinh các cá nhân xuất sắc

Bảng vinh danh góp phần tôn vinh các cá nhân xuất sắc

Cúp vinh danh

Cúp vinh danh là sự ghi nhận và biểu dương cho sự cố gắng, nỗ lực của tập thể nhân viên trong suốt thời gian làm việc. Đây còn thể hiện sự trang trọng và chỉn chu của doanh nghiệp trong việc vinh danh và khen thưởng các thành quả của cá nhân, tập thể.

Những sản phẩm cúp vinh danh luôn đa dạng về thiết kế và mẫu mã. Mỗi thiết kế tượng trưng cho ý nghĩa và cách truyền tải khác nhau như biểu trưng cho niềm tin chiến thắng, tính sáng tạo và khả năng dẫn đầu. Đây sẽ là sự lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp với mục đích tri ân những nỗ lực của các cá thể trong thời gian qua.

Cúp vinh danh - Biểu tượng của sự chiến thắng

Cúp vinh danh – Biểu tượng của sự chiến thắng

Biểu trưng vinh danh

Biểu trưng vinh danh là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty vô cùng ý nghĩa. Không chỉ tôn vinh các tài năng, phẩm chất mà còn là minh chứng cho những cống hiến của cá nhân, tập thể.

Vì là quà tặng quan trọng, do đó các tặng phẩm biểu trưng vinh danh luôn được chỉn chu từ kiểu dáng đến chất liệu. Biểu trưng vinh danh tại Quà Việt được chế tác từ nhiều chất liệu như acrylic, mica, thủy tinh và pha lê, đặc biệt chất liệu acrylic cao cấp mang đến sản phẩm sự trang nhã và bền bỉ với thời gian.

Biểu trưng vinh danh tôn vinh thành tích xuất sắc

Biểu trưng vinh danh tôn vinh thành tích xuất sắc

3.2 Quà tặng khách hàng, đối tác

Tranh mạ vàng

Xu hướng chọn tranh mạ vàng làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty được xem là điểm sáng trong lĩnh vực quà tặng. Những bức tranh được làm thủ công tinh tế với các chất phủ vàng cao cấp và sang trọng. Đồng thời, những cảnh vật trong tranh mạ vàng được lấy ý tưởng từ hình ảnh đất nước, đồng quê vì thế mà đem lại cảm giác gần gũi và mang đậm tính nghệ thuật.

Chính vì được khắc họa từ chất liệu quý giá và thiết kế tinh xảo, việc tặng tranh mạ vàng thể hiện sự tinh tế, khéo léo và chân thành đến quý khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trao tặng bức tranh mạ vàng còn góp phần tôn vinh tài nghệ, giá trị thủ công của các nghệ nhân Việt.

Tranh mạ vàng thể hiện sự tôn vinh giá trị nghệ thuật

Tranh mạ vàng thể hiện sự tôn vinh giá trị nghệ thuật

Quà tặng để bàn

Các mẫu quà tặng để bàn như giá đỡ danh thiếp hay hộp đựng bút mạ vàng luôn là những dụng cụ văn phòng thông dụng. Quà tặng để bàn cao cấp thường được thiết kế từ nhiều chất liệu sang trọng, đường nét tinh xảo cùng với tính ứng dụng cao.

Đây được xem là bộ quà tặng kỷ niệm thành lập công ty hoàn hảo và tinh tế, thích hợp trong việc tri ân các khách hàng và đối tác. Thông thường, tên thương hiệu và logo cũng được khắc họa trên bộ quà tặng để bàn, đây cũng là cách giúp quảng bá và gắn kết doanh nghiệp của bạn với đối tác.

Bộ quà tặng để bàn sang trọng

Bộ quà tặng để bàn sang trọng

Bộ quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ

Bộ quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ được coi là món quà tặng đắt giá và tinh tế gửi đến các đối tác khách hàng. Những tặng phẩm bằng gỗ được thiết kế tinh xảo, kiểu dáng đa dạng. Đồng thời, còn có độ bền cao và thân thiện với môi trường.

Việc tặng các bộ quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ tại sự kiện kỷ niệm thành lập công ty rất giàu ý nghĩa. Đây không chỉ là món quà thể hiện sự tri ân và mong muốn hợp tác lâu dài đến đối tác mà còn đề cao hành động bảo vệ môi trường. Đồng thời, các dấu ấn được khắc họa qua món quà cũng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Bộ quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ

Bộ quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ

Đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn cũng là một trong những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Từ lâu, đồng hồ để bàn luôn là món đồ thông dụng tại môi trường văn phòng, những mẫu đồng hồ để bàn luôn nổi bật với kiểu dáng hiện đại đan xen cổ điển, thiết kế vừa sang trọng vừa tinh xảo.

Không chỉ đơn thuần là biểu tượng đại diện cho thời gian, việc tặng đồng hồ để bàn cũng mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tặng đồng hồ đến đối tác tức là thể hiện sự quý trọng trong việc hợp tác của cả hai, mong muốn trân trọng khoảng thời gian để gắn bó và thúc đẩy mối quan hệ trong tương lai.

Đồng hồ để bàn - Sự gắn kết về thời gian

Đồng hồ để bàn – Sự gắn kết về thời gian

3.2 Quà tặng khác

Sổ tay

Sổ tay luôn là món quà tặng phổ biến tại các sự kiện khen thưởng nhân viên bởi vì tính ứng dụng cao. Tuy chỉ là món quà nhỏ, nhưng những cuốn sổ tay đại diện cho sự nỗ lực học tập không ngừng nghỉ để vươn đến thành công. Đồng thời, nó còn thể hiện sự kết nối giữa doanh nghiệp và nhân viên.

Sổ tay - Món quà tặng phổ biến tại các công ty

Sổ tay – Món quà tặng phổ biến tại các công ty

Phiếu quà tặng

Những năm gần đây, phiếu quà tặng luôn là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phổ biến đến các nhân viên. Bởi vì tính ứng dụng của các phiếu quà rất cao, nhân viên có thể tự do mua sắm hoặc sử dụng vào các mục đích tương ứng trên voucher.

Phiếu quà tặng - Món quà có tính ứng dụng cao

Phiếu quà tặng – Món quà có tính ứng dụng cao

Bộ ly tách hoặc ấm chén

Bộ ly hay ấm chén luôn là đồ vật thông dụng trong mỗi gia đình. Đặc biệt, những bộ ly tách và ấm chén bằng thủy tinh thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp khi gửi đến người nhận. Ngoài ra, các công ty có thể chọn in logo hoặc tên thương hiệu để tạo điểm nhấn đặc biệt.

Tách trà - Món quà của sự tinh tế

Tách trà – Món quà của sự tinh tế

Heo đất

Heo đất là một trong những món quà phổ biến tại các sự kiện cuối năm. Theo quan niệm phong thủy, heo đất đại diện cho tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Ngoài ra, linh vật này còn mang ý nghĩa cho sự phát triển mạnh mẽ nguồn nhân lực trong môi trường làm việc.

Heo đất đại diện cho sự may mắn và tài lộc

Heo đất đại diện cho sự may mắn và tài lộc

Túi tote/Túi đựng laptop

Túi tote hay túi đựng laptop chỉ là đồ vật bình thường nhưng lại chứa nhiều công năng cao, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Lựa chọn túi tote/túi đựng laptop làm quà tặng thể hiện sự tinh tế và bày tỏ tình cảm chân thành, sự gắn kết đến người nhận.

Ngoài ra, những chiếc túi được in khắc logo hoặc lồng ghép khéo léo các dấu ấn của doanh nghiệp giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

Túi tote - Mẫu quà tặng phổ biến

Túi tote – Mẫu quà tặng phổ biến

Móc chìa khóa

Những móc chìa khóa là đồ vật khá quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Có thể nói những quà tặng nhỏ xinh như này thích hợp khi số lượng người cần tặng nhiều, vừa thể hiện sự tri ân ý nghĩa và đảm bảo ngân sách cho doanh nghiệp. Đồng thời, những chiếc móc khóa được in hình ảnh doanh nghiệp sẽ giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu.

Móc chìa khóa thể hiện sự gắn kết

Móc chìa khóa thể hiện sự gắn kết

Bình giữ nhiệt

Một trong những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty không thể không nhắc đến chính là bình giữ nhiệt. Ngày nay, bình giữ nhiệt được xem là sản phẩm hữu ích và thiết thực đối với các nhân viên vì thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Doanh nghiệp có thể chọn cách khắc họa hình ảnh của mình để đẩy mạnh việc truyền thông thương hiệu.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt

Ấm đun nước siêu tốc

Trong cuộc sống hiện đại, ấm siêu tốc luôn là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình, giúp tiết kiệm phần lớn thời gian trong việc đun nấu. Tuy món quà như này không mang giá trị vật chất cao nhưng lại có ý nghĩa thực tế và giá trị tinh thần cho người nhận.

Ấm đun siêu tốc

Ấm đun siêu tốc

Mũ bảo hiểm

Tại các sự kiện hàng năm, mũ bảo hiểm luôn được chọn là món quà tặng tri ân nhân viên hoặc khách hàng gắn bó với doanh nghiệp. Không chỉ đơn thuần là quà tặng thông thường, món quà này còn thể hiện sự quan tâm đến an toàn của quý khách hàng và nhân viên.

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm

Áo mưa, dù

Áo mưa và dù cũng được liệt kê vào danh sách quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phổ biến. Món quà này không chỉ đơn thuần là sự tri ân đến nhân viên mà còn bày tỏ sự quan tâm của doanh nghiệp đến thành viên trong công ty.

Quà tặng tri ân nhân viên - Dù

Quà tặng tri ân nhân viên – Dù

Sạc dự phòng

Sạc dự phòng tuy không phải là món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty giá trị cao nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa bởi công dụng mà nó mang lại. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể tận dụng in các dấu ấn để đẩy mạnh quảng bá hình ảnh công ty.

Sạc dự phòng

Sạc dự phòng

4. Tiêu chí chọn quà cho buổi kỷ niệm thành lập công ty

Để có thể chọn được món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa và giá trị, bạn cần lưu ý những tiêu chí sau đây:

4.1 Xác định ngân sách, số lượng quà tặng

Để lựa chọn được quà tặng kỷ niệm thành lập công ty chu đáo, chuẩn xác và tránh các sai sót, cần xác định số lượng khách mời tham dự và số lượng người được nhận quà để tính toán số quà tặng cần chuẩn bị. Từ thống kê chi tiết trên đưa ra tổng ngân sách cần thiết cho mỗi món quà tặng.

4.2 Chọn quà tặng theo đối tượng nhận quà

Thông thường, quà tặng được trao tại các buổi lễ thành lập công ty sẽ được phân theo từng nhóm khác nhau. Do đó doanh nghiệp không nên chọn đồng nhất một mẫu quà giống nhau cho các thành viên, thay vào đó là lựa chọn quà tặng tương ứng với mỗi đối tượng.

Nên phân loại quà tặng giữa các đối tượng với nhau

Nên phân loại quà tặng giữa các đối tượng với nhau

4.3 Chọn quà tặng theo mục đích tặng quà

Những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thường được in các dấu ấn như logo, slogan hay thiết kế theo đặc điểm ngành nghề kinh doanh. Đây được xem là một trong những chiến lược truyền thông hiệu quả. Doanh nghiệp cần nên xem xét mục đích tặng quà để lựa chọn những sản phẩm có ý nghĩa phù hợp với các tiêu chí. Hành động này không chỉ thể hiện sự tôn trọng mà còn tạo ấn tượng tốt đối với người nhận.

4.4 Chọn công ty cung cấp uy tín, chất lượng

Những món quà sẽ thêm phần chỉn chu, chất lượng và đẳng cấp nếu bạn chọn mua tại các cửa hàng uy tín. Thông thường, những món quà được gửi trao đến người đối tác, nhân viên vừa thể hiện sự gắn kết vừa bày tỏ sự tri ân. Do đó, các món quà nên được hoàn tất một cách chỉn chu nhất.

Quà Việt – Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các tặng phẩm chất lượng, cao cấp đến các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao các giá trị văn hóa, mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng. Trải nghiệm mua sắm tại Quà Việt, bạn sẽ được cảm nhận:

 • Nỗ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm, cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất liệu
 • Kiểu dáng sang trọng, tinh tế, đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008
 • Luôn giao hàng đúng hẹn đến khách hàng
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, chính sách đổi trả linh hoạt đảm bảo quyền lợi của khách hàng
Quà Việt - Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các tặng phẩm

Quà Việt – Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các tặng phẩm

Bài viết trên đây chia sẻ về các món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa và sang trọng đến doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích trong việc chọn quà cho các sự kiện sắp tới.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công các tặng phẩm làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, hãy liên hệ ngay với Quà Việt để được tư vấn tận tình!

Thông tin liên hệ:

Hà Nội: 

 • Địa chỉ: 98 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
 • Số 3B Ngõ 43, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: (024) 37 368 377

Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 51 Phổ Quang, Phường 02, Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: (028) 38 456 577
 • Website: https://quaviet.com/
 • Email: info@quaviet.com
 • Hotline: 0908 951 621

Thời gian làm việc: 

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: làm việc từ 8h-17h
 • Thứ 7: làm việc từ 8h – 12h
 • Chủ nhật: Nghỉ

Xem thêm:

Back to top