CHẤT LIỆU

Kim loại cao cấp

Niken (chất liệu của cúp Swatkins) là chất liệu kim loại cứng cáp, không teng, gỉ giúp cúp giữ được độ bền cao và dễ đánh bóng giúp cúp luôn như mới. Đồng thời có thể khắc trực tiếp lên cúp.

Thiếc (chất liệu của cúp Pewter) rất bền ᴠới oху, nước ᴠà các aхit hữu cơ, không teng, gỉ. màu sắc lạ mắt, độc đáo.

Acrylic

Acrylic là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay khi mang nhiều ưu điểm của cả pha lê và nhựa dẻo. Nó vừa có vẻ đẹp trong suốt với hiệu ứng ánh gương lấp lánh như pha lê, vừa có độ bền cao, tránh rơi vỡ, dễ dàng trong khâu vận chuyển, bảo quản và rất phù hợp để trưng bày. Acrylic còn nổi bật với khả năng thiết kế theo yêu cầu, giúp đáp ứng tối đa mọi mong muốn của khách hàng về kiểu dáng & mẫu mã.

Pha lê

Pha lê trong suốt, độ chiết quang cao, mang một vẻ đẹp lung linh, tinh tế và không kén người dùng. Đặc biệt khi kết hợp cùng các công nghệ in khắc cao cấp tại Quà Việt sẽ càng tăng thêm sự tinh xảo, sắc nét cho tặng phẩm. Pha lê nặng, cầm chắc tay, tạo cảm giác sang trọng nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý.

Gỗ

Chất liệu gỗ mộc mạc, màu sắc tự nhiên, đơn giản nhưng thanh lịch. Gỗ thường không đứng một mình mà sẽ được kết hợp khéo léo cùng acrylic, pha lê hay kim loại, tạo nên một tổng thể hài hòa, nhã nhặn, mới lạ và cực kỳ đẳng cấp cho tặng phẩm.