SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Nhận làm kỷ niệm chương theo yêu cầu – Giá rẻ, uy tín, chất lượng

Quà Việt là đơn vị chuyên thiết kế và làm kỷ niệm chương theo yêu cầu. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới những món quà tặng ý nghĩa để doanh nghiệp có thể tri ân cho nhân viên, khách hàng, đối tác – những người đã luôn đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua.

Bất kỳ điều gì có dấu ấn đặc trưng riêng cũng sẽ để lại ấn tượng và tạo được hiệu ứng tốt, đó là lý do vì sao những kỷ niệm chương vinh danh thiết kế theo yêu cầu lại rất được ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu trong thời gian gần đây.

Làm kỷ niệm chương theo yêu cầu – Tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp

Hiện nay nhiều doanh nghiệp, sự kiện, giải đấu đang có xu hướng lựa chọn những tặng phẩm vinh danh được thiết kế riêng, có lồng ghép bộ nhận diện và thể hiện được tinh thần của thương hiệu. Điều này sẽ giúp tạo hiệu ứng lan tỏa, khi bất kỳ ai nhìn vào cũng có thể biết đến và có ấn tượng nhất định về công ty hay sự kiện. Không chỉ nhằm mục đích quảng bá, các tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu còn thể hiện sự chỉn chu, đầu tư trong công tác chuẩn bị và để lại ấn tượng đẹp trong lòng những người được vinh danh.

Tại sao nên làm kỷ niệm chương theo yêu cầu?Kỷ niệm chương mang tới sự khác biệt cho doanh nghiệp

Lưu ý khi làm kỷ niệm chương theo yêu cầu

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều đơn vị chọn dịch vụ làm kỷ niệm chương theo yêu cầu. Bởi một sản phẩm kỷ niệm chương được thiết kế riêng sẽ tạo điểm khác biệt lớn, qua đó tạo dấu ấn doanh nghiệp trước khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, khi làm kỷ niệm chương theo yêu cầu, quý khách cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

Về phần nhìn: Kỷ niệm chương phải được đảm bảo thực sự bắt mắt, ấn tượng, phù hợp với đối tượng người nhận. Đồng thời, nó phải tạo cho người nhận cảm thấy thích thú và trân trọng khi nhận món quà này.

Về vai trò: Kỷ niệm chương phải truyền tải được chính xác bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp. Việc truyền tải này vô cùng quan trọng bởi nó chính là một cách truyền thông, giúp doanh nghiệp không bị trùng lặp với các đơn vị khác và đưa doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng.

Về tính độc nhất: Tính độc nhất chính là yếu tố quan trọng đối với các mẫu kỷ niệm chương theo yêu cầu. Các sản phẩm này là duy nhất, chỉ có doanh nghiệp có. Thậm chí, chúng tôi còn nhận làm độc bản – chỉ làm duy nhất một sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Lưu ý làm kỷ niệm chương theo yêu cầuCác lưu ý để có một mẫu kỷ niệm chương theo yêu cầu đẹp

Làm kỷ niệm chương theo yêu cầu ở đâu?

Nắm bắt nhu cầu làm kỷ niệm chương theo yêu cầu ngày một tăng cao, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đã ra mắt thị trường và đón nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng. Một trong những đơn vị đó phải kể tới Quà Việt – địa chỉ chuyên thiết kế và phân phối những vật phẩm quà tặng tri ân uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay.

Nếu quý khách chưa tìm được địa chỉ phù hợp, Quà Việt chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng, thiết kế bắt mắt cùng giá thành phù hợp nhất cho quý khách.

Làm kỷ niệm chương theo yêu cầu ở đâu?Quà Việt nhận thiết kế kỷ niệm chương theo yêu cầu trên toàn quốc, giá rẻ nhanh chóng

Tại sao nên chọn sản phẩm theo yêu cầu của Quà Việt?

  • HIỆN THỰC HÓA MỌI Ý TƯỞNG: Với đội ngũ chuyên gia sáng tạo và giàu kinh nghiệm, Quà Việt sẽ hỗ trợ lên thiết kế, sản xuất tặng phẩm từ chính những ý tưởng ban đầu của quý khách.
  • VƯỢT XA CẢ SỰ KỲ VỌNG: Không chỉ thiết kế theo yêu cầu, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ Quà Việt để hoàn thiện sản phẩm một cách tối ưu nhất. Chỉ từ những ý tưởng sơ khai đầu tiên, quý khách có thể nhận về một sản phẩm hơn cả mong đợi.
  • 100% HÀI LÒNG VÀ CHẤT LƯỢNG: Quà Việt cam kết hỗ trợ tư vấn thiết kế, chất liệu và quy cách phù hợp với thời gian, ngân sách cũng như yêu cầu của quý khách. Đặc biệt, quý khách sẽ được trải nghiệm và duyệt mẫu thật trước khi chính thức sản xuất với số lượng đặt hàng. Sản phẩm cam kết chất lượng, 100% giống với thiết kế và sản phẩm mẫu.

Quy trình để làm nên tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu?

Sau khi tiếp nhận ý tưởng từ quý khách, Quà Việt sẽ cùng thảo luận để hoàn thiện ý tưởng và tiến hành lên thiết kế. Trong quá trình này, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn về chất liệu sản phẩm, quy cách sản xuất sao cho phù hợp với thiết kế cũng như đáp ứng được thời gian, ngân sách và các yêu cầu cần thiết khác.

Khi đã thống nhất được thiết kế, Quà Việt sẽ làm sản phẩm mẫu để quý khách xem và duyệt trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Mỗi sản phẩm đến tay quý khách đều được cam kết tối đa về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, không chỉ giống với thiết kế và sản phẩm mẫu mà còn vượt xa cả sự kỳ vọng ban đầu.

Còn lựa chọn nào phù hợp để lan tỏa thương hiệu và tạo nên sự khác biệt hơn việc làm kỷ niệm chương theo yêu cầu? Liên hệ với Quà Việt theo Hotline: 0908 951 621 ngay hôm nay để cùng chúng tôi biến những ý tưởng thành hiện thực nhé!

Back to top
0908.951.621