SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CUNG CẤP KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ TẠI HÀ NỘI.

Kỷ niệm chương pha lê, một trong những món quà tặng lưu niệm, vinh danh được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay bởi ngoại hình bắt mắt của chất liệu pha lê và nhiều giá trị mà nó mang lại. Do đó, kể từ khi thành lập, chúng tôi đã triển khai hệ thống văn phòng, cửa hàng nhằm cung cấp kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội vào năm 2009, đáp ứng nhu cầu sử dụng và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng khu vực phía Bắc khi đến với Quà Việt.

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê

Địa chỉ cung cấp Kỷ niệm chương Pha lê tại Hà Nội

Quà Việt là một trong những doanh nghiệp đi đầu không chỉ về chất lượng, mẫu mã mà còn là công nghệ in/khắc hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam. Nhiều năm kinh nghiệm trtong lĩnh vực, Quà Việt hiểu rõ nhu cầu của thị trường với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, kho hàng đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau đáp ứng được các nhu cầu từ cao cấp đến bình dân ở các mức số lượng theo yêu cầu.

Showroom Quà Việt

Showroom Quà Việt

Cụ thể, tại Hà Nội và khu vực phía Bắc, Quý khách có thể tìm mua kỷ niệm chương pha lê, cúp thể thao, hay nhiều tặng phẩm quà tặng doanh nghiệp khác tại 2 địa chỉ sau đây:

VĂN PHÒNG:

Địa chỉ: Số 3 Ngõ 43 Giảng Võ, Q. Đống Đa.
Điện thoại: (04) 37 368 377

CỬA HÀNG

Địa chỉ: 98 Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình.
Điện thoại: (04) 38 489 339

Tại đây, quý khách không chỉ có thể chọn mua sản phẩm kỷ niệm chương pha lê đúng theo nhu cầu và thị hiếu của mình, mà còn được tùy chọn nhiều thông tin, hình ảnh phù hợp để khắc lên sản phẩm mà không phải mất thêm chi phí bởi chính nhân viên chúng tôi trực tiếp thiết kế và xử lý khắc bằng máy laser không qua đơn vị trung gian.

Kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội

Kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội

CÔNG NGHỆ IN UV TẠI QUÀ VIỆT

CÔNG NGHỆ IN UV MANG LẠI CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CHÂN THỰC VÀ SẮC NÉT♦️♦️ In UV – Công nghệ in màu tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay, với hệ thống máy thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, công nghệ In UV giúp in được những chi tiết cực nhỏ, độ tinh xảo cao, màu sắc đa dạng, đem lại cảm giác cực kỳ chân thật cho sản phẩm.??Hiện nay, công nghệ in UV được Quà Việt áp dụng cho các dòng sản phẩm Bảng Vinh Danh, Biểu Trưng Vinh Danh và Cúp Thể Thao_______________________-? Địa chỉ : – TP.HCM: 51-53 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM- Hà Nội: 98 Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình- Đà Nẵng: 248 Hùng Vương, Q. Hải Châu- Hotline : 0908.951.621- Website: www.quaviet.com- E-mail : info@quaviet.com

Người đăng: Quà Việt vào Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2018

 

Tham khảo thêm nhiều tặng phẩm quà tặng khác như Cúp thể thao, biểu trưng, quà tặng doanh nghiệp,…hoặc biết thêm các hệ thống văn phòng, cửa hàng khác của Quà Việt qua website: www.quaviet.com

Kỷ niệm chương Acrylic dòng sản phẩm ưa chuộng mới

Cho đến hiện tại, Quà Việt là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kỷ niệm chương nói chung. Nhiều năm liền trong việc cung cấp kỷ niệm chương pha lê, Quà Việt gần đây đã nghiên cứu và tung ra dòng sản phẩm mới Acrylic. Dòng sản phẩm này đã loại bỏ đi gần như tuyệt đối các yếu điểm của pha lê: nặng, dễ vỡ và giới hạn khả năng chế tác sáng tạo.
Xem thêm: Kỷ niệm chương Acrylic là gì

Kỷ niệm chương acrylic mang những ưu điểm vượt trội

Kỷ niệm chương acrylic mang những ưu điểm vượt trội

Tham khảo thêm các bài viết so sánh kỷ niệm chương pha lê và acrylic:

  1. Đặc điểm kỷ niệm chương Pha lê
  2. Kỷ niệm chương Acrylic – Xu thế tặng phẩm mới
Back to top
0908.951.621