tr?id=536824913424972&ev=PageView&noscript=1CUNG CẤP KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ TẠI HÀ NỘI. - Quà Việt
SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CUNG CẤP KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ TẠI HÀ NỘI.

Kỷ niệm chương pha lê, một trong những món quà tặng lưu niệm, vinh danh được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay bởi ngoại hình bắt mắt của chất liệu pha lê và nhiều giá trị mà nó mang lại. Do đó, kể từ khi thành lập, chúng tôi đã triển khai hệ thống văn phòng, cửa hàng nhằm cung cấp kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội vào năm 2009, đáp ứng nhu cầu sử dụng và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng khu vực phía Bắc khi đến với Quà Việt.
 

Cung cap ky niem chuong pha le 1


Cụ thể, tại Hà Nội và khu vực phía Bắc, Quý khách có thể tìm mua kỷ niệm chương pha lê, cúp thể thao, hay nhiều tặng phẩm quà tặng doanh nghiệp khác tại 2 địa chỉ sau đây:

VĂN PHÒNG:

Địa chỉ: Số 3 Ngõ 43 Giảng Võ, Q. Đống Đa.
Điện thoại: (04) 37 368 377

CỬA HÀNG

Địa chỉ: 98 Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình.
Điện thoại: (04) 38 489 339

Tại đây, quý khách không chỉ có thể chọn mua sản phẩm kỷ niệm chương pha lê đúng theo nhu cầu và thị hiếu của mình, mà còn được tùy chọn nhiều thông tin, hình ảnh phù hợp để khắc lên sản phẩm mà không phải mất thêm chi phí bởi chính nhân viên chúng tôi trực tiếp thiết kế và xử lý khắc bằng máy laser không qua đơn vị trung gian.
 

Cung cap ky niem chuong pha le 2Cung cap ky niem chuong pha le 3

Kỷ niệm chương Pha lê Quà Việt
 

Tham khảo thêm nhiều tặng phẩm quà tặng khác như Cúp thể thao, biểu trưng, quà tặng doanh nghiệp,…hoặc biết thêm các hệ thống văn phòng, cửa hàng khác của Quà Việt qua website: www.quaviet.com

Back to top