SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Trò chơi tập thể teambuilding cực hay và vui nhộn

Trò chơi tập thể teambuilding là một phần không thể thiếu trong các chuyến đi nghỉ mát, dã ngoại. Nó mang lại những niềm vui, kỷ niệm đẹp cho chuyến hành trình và kết nối mọi người lại với nhau.

Trò chơi tập thể teambuilding cần phải sôi nổi, vui nhộn, thích hợp với nhiều người và phải lôi kéo được tất cả mọi người cùng tham gia. Đó chính là ý nghĩa nhân văn cũng như lý do vì sao nó không thể thiếu trong các chuyến du lịch nghỉ mát.

tro-choi-tap-the-teambuilding-cuc-hay-va-vui-nhon-anh-1

Trò chơi tập thể teambuilding gắn kết các thành viên với nhau

Sau đây Quà Việt sẽ giới thiệu đến các bạn một vài trò chơi tập thể teambuilding cực hay và vui nhộn, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong khâu tổ chức cho các buổi teambuilding:

Trò chơi  tập thể teambuilding ném bóng vào rổ

Mỗi đội chơi cử ra một thành viên khéo léo nhanh nhẹn cầm trái bóng ngồi trên chiếc ống hơi, sau đó tất cả các thành viên khiêng ống hơi trên vai di chuyển đến vạch đích ném bóng vào rổ. Sau 5 phút đội nào ném được bóng vào trong rổ nhiều nhất đội đó chiến thắng.

Trò chơi  tập thể người vận chuyển

Mỗi đội chơi cho chiếc ống phao hơi xuống hai chân, kẹp thật chặt di chuyển về đích. Lưu ý, tuyệt đối không được dùng tay giữ ống phao và trong quá trình di chuyển đội nào làm rơi ống phao xuống đất, phải quay lại điểm xuất phát di chuyển lại từ đầu. Đội nào về đích trước đội đó chiến thắng.

Trò bánh xe khổng lồ

Tất cả các thành viên của các đội chơi sẽ đứng trong chiếc bánh xe không lồ, di chuyển về đích. Trong quá trình di chuyển tuyệt đối các thành viên chân không được để chân chạm đất. Đội nào về đích trước đội đó chiến thắng.

Trò chơi  tập thể bao bố gia đình

Lần lượt 3 thành viên của mỗi đội chơi nhảy bao bố từ điểm xuất phát về đích. Trong 5 phút đội nào đưa được nhiều thanh viên về đích đội đó chiến thắng.

tro-choi-tap-the-teambuilding-cuc-hay-va-vui-nhon-anh-2

Các trò chơi mang lại niềm vui và kỷ niệm đẹp cho chuyến đi

Trò chơi Hộp hơi

Mỗi đội chơi lần lượt sẽ có 5 thành viên đứng trong hộp hơi, dùng sức lực để đẩy hộp hơi về đích, Mỗi lần về đích sẽ có 3 thành viên ở lại và 2 thanh viên mang hộp hơi về điểm xuất phát tiếp tục lượt hai. Trong 5 phút của BTC đội nào có nhiều thành viên đứng trên vạch đích nhất đội đó thắng.

Teambuilding bóng hơi khổng lồ

Một đội chơi chia thành 2 nhóm. Nhóm 1 có nhiệm vụ di chuyển quả bóng từ điểm xuất phát đến vách đích. Nhóm 2 lần lượt từng thành viên một trèo lên quả bóng để nhóm 1 di chuyển. Trong thời gian 5 phút đội nào di chuyển được nhiều thành viên nhóm 2 về đích nhất đội đó chiến thắng.

Teambuilding mê cung số

Đạo cụ: Một tấm bạt 2x2m in 25 ô số từ 1-25

Luật chơi: Có 25 ô số, đội chơi xếp thành hàng ngang, cầm tay nhau và bước qua lần lượt các ô số từ 1 2 … 24 25. Khi nào người cuối cùng bước ra khỏi mê cung từ ô số 25 thì đội đó mới hoàn thành. Đội chơi bước sai ô, dẫm vạch hoặc bỏ tay nhau trong quá trình chơi phải đi lại từ đầu. Trò chơi này thích hợp tổ chức trong nhà và ngoài trời

Trò chơi  tập thể teambuilding – Gánh nước về làng

Mỗi đội có 1 chiếc đòn gánh và 2 chiếc xô. Nhiệm vụ của đội chơi là thay phiên nhau gánh nước từ dưới biển về đến đích. Sau thời gian 5 phút. Đội nào mang được nhiều nước về nhất thì chiến thắng.

Trò chơi  tập thể teambuilding – Mạng nhện độc

Các đội lần lượt vượt qua những chiếc mạng được ban tổ chức bố trí sẵn. Các đồng đội sẽ hỗ trợ bạn mình vượt qua sao cho không bị chạm vào dây. Đội nào đưa được tất cả các thành viên qua mạng nhện nhanh nhất sẽ thắng cuộc.

Trò chơi Hứng trứng

Mỗi đội 10 quả trứng và 1 túi bóng bay. Mỗi đội có thời gian 5 phút để làm thế nào nhét trứng vào trong bóng bay và thổi căng lên sao cho trong quá trình va đập không bị vỡ. Mỗi đội cử ra 1 người ném và 1 người hứng trứng, mỗi người đứng đối diện nhau tại 2 vạch. Các đội tiến hành ném và hứng trứng. Đội nào ném được nhiều quả vào xô và còn nguyên vẹn nhất sẽ thắng cuộc. Sẽ có phần quà tặng cho người thắng cuộc (https://quaviet.com/danh-muc/giao-duc/hoi-thao-van-nghe/).

tro-choi-tap-the-teambuilding-cuc-hay-va-vui-nhon-anh-3Hi vọng là với những gợi ý trên đây từ Qùa Việt, bạn đã có thêm nhiều ý tưởng để tổ chức những trò chơi tập thể teambuilding thật hay và vui nhộn, góp phần gắn kết các thành viên trong tập thể và đem lại thật nhiều kỷ niệm đẹp cho chuyến đi của mình.

Back to top
0908.951.621