SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Những trò chơi tập thể trên biển siêu hấp dẫn

Biển là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi team building, và đương nhiên không thể thiếu được những trò chơi tập thể trên biển siêu hấp dẫn.

Trong bài viết này, Quà Việt sẽ gợi ý cho bạn những trò chơi tập thể trên biển cực vui nhộn để có một chương trình team building thật khó quên.

nhung-tro-choi-tap-the-tren-bien-sieu-hap-dan-anh-1

Các trò chơi tập thể trên biển rất đa dạng, phong phú

Trò chơi tập thể trên biển – Vượt xe tăng trên cát

Mỗi đội chơi gồm 6 người, được cấp 4 miếng ván gỗ, làm quai đeo chân cho các thành viên trong đội. Các thành viên phải vượt qua chặng đường dốc cát khoảng 5m và quay lại để hoàn thành nhiệm vụ. Đội nào bị ngã hoặc về chậm hơn các đội khác sẽ bị trừ điểm. Trò chơi này đòi hỏi không chỉ tinh thần đồng đội, sự khéo léo mà còn cả trí tuệ, sự nhanh nhẹn của thành viên để đưa cả đội giành chiến thắng.

Trò chơi – Nhảy bao bố

Chia các người chơi thành nhiều đội với số lượng thành viên bằng nhau. Mỗi đội lần lượt từng người nhảy đến đích rồi mang bao bố về cho người tiếp theo. Đội nào có các thành viên đều về đích hết đầu tiên là đội chiến thắng.

Trò chơi tập thể trên biển – Công Thành Chiến

Chia làm 2 đội. Mỗi đội sẽ có thời gian là 5 phút, sử dụng cát trên bãi biển để xây cho mình 1 thành trì càng vững càng tốt. Mỗi thành cách nhau 3m. bề rộng không quá 1m.

Mỗi đội sẽ có hai hoặc ba chiến binh dùng các xô nước được đồng đội mang đến tạt vào thành trì của đối phương, tòa thành nào sập trước sẽ thua cuộc. Trong khi chiến đấu, mỗi đội sẽ có một đến hai công binh làm nhiệm vụ sữa chữa thành bằng cát càng nhanh càng tốt. Thời gian tối đa tham chiến là 5p, nếu sau 5 phút chưa có tòa thành nào bị sập thì đội vào có tòa thành hiện tại cao hơn sẽ chiến thắng.

nhung-tro-choi-tap-the-tren-bien-sieu-hap-dan-anh-2

Các trò chơi tạo không khí vui vẻ cho chuyến đi

Trò chơi tập thể – Đưa nước về nguồn

Chia thành nhiều đội, mỗi đội 5 – 8 người và được phát một cái xô. Vạch xuất phát cách nước biển khoảng 10m và có chướng ngại vật trên đường. Lần lượt từng người chơi sẽ cầm chiếc cốc chạy qua các chướng ngại vật để lấy nước và quay trở lại theo con đường cũ, đổ nước vào xô và chuyền cho nười tiếp theo. Sau thời gian quy định, ban tổ chức sẽ đo xem đội nào mang được nhiều nước về hơn là đội chiến thắng.

Trò chơi  – Cướp cờ

Chia người chơi làm 2 đội với quân số bằng nhau. Mỗi người chơi sẽ được đánh số từ 1 đến…n. Người chơi 2 đội sẽ đứng làm 2 hàng ngang sau vạch kẻ, đối xứng 1-1, 2-2,… ở giữa có cắm cờ, khoảng cách đến 2 vạch tùy ban tổ chức chuyết định.

Trọng tài sẽ hô số 1 ( hoặc 2, 3 tùy ý) lên! Khi đó 2 bạn số đó của 2 đội chơi sẽ chạy lên cướp cờ, nếu người A lấy cờ thì thì người B phải đuổi theo và vỗ vào người chơi A. Nếu người chơi A về đích trước thì đội A thắng, nếu bị vỗ trước thì đội B thắng.

Nếu 2 người chơi vờn nhau quanh cờ mà không cướp được thì trọng tài có thể gọi thêm số khác lên hỗ trợ, số lượng tùy ý.

nhung-tro-choi-tap-the-tren-bien-sieu-hap-dan-anh-3

Trò chơi tập thể cũng giúp gắn kết các thành viên

Trò chơi tập thể trên biển – Quân đoàn rết

Chia người chơi thành từng đội khoảng 5 -10 người. Mỗi đội xếp thành hang dọc, chân phải người đầu tiên sẽ cột vào chân phải người thứ 2, chân trái người thứ 2 sẽ cột vào chân trái người thứ 3, cứ thế cho đến người cuối cùng. Khi có hiệu lệnh xuất phát, các đội chơi sẽ tiến về đích, di chuyển sao cho không bị té. Đội nào về đích trước sẽ là người chiến thắng.

Trò chơi tập thể – Ai dài hơn

Chia người chơi thành các đội 5-8 người, xếp thành 1 hàng dọc sau 1 vạch kẻ. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, các người chơi sẽ nằm xuống sao cho càng dài càng tốt (có thể sử dụng các vật dụng trên người (thắt lưng, nón, áo….). Đội nào xếp được hàng dài hơn sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi – Kéo co

Đây là trò chơi khá quen thuộc nhưng rất phù hợp để chơi trên bãi cái ở bờ biển. Chia tất cả các người chơi làm 2, 4 ,6… nhóm bằng nhau. Các đội thi theo hình thức đối kháng, cuối cùng lựa chọn 2 đội xuất sắc nhất vào chung kết.

Trên đây là một số trò chơi tập thể trên biển vui nhộn có thể tổ chức trong các buổi teambuilding. Hi vọng rằng bạn đã có thêm nhiều lựa chọn để tổ chức trò chơi cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có một chuyến đi thật vui và ý nghĩa.

>>> Trò chơi vận động ngoài trời cho buổi dã ngoại thêm thú vị

Back to top