10 TỶ ĐỒNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” VỚI GIẢI GOLF GÂY QUỸ HỌC BỔNG

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Ngày 26/8 vừa qua, tại sân Golf Long Thành đã diễn ra Giải Golf gây quỹ học bổng “Tiếp Sức Đến Trường” lần IX do Công ty CP Phân Bón Bình Điền , VTV9, báo Tuổi Trẻ và Công ty Golf Long Thành phối hợp tổ chức.

Tối cùng ngày, lễ trao giải cho các golfer và trao học bổng cho những tân sinh viên khó khăn đã diễn ra thành công. Tổng số tiền quyên góp được trong mùa giải lần này lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Niềm vui chiến thắng của các golf thủ (Hình ảnh: Sưu tầm)

Quà Việt đồng hành cùng giải đấu với vai trò là nhà cung cấp cúp vinh danh cũng rất vui mừng và tự hào khi chương trình đã giúp đỡ được cho những hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích các em học tập.

Nhân đây, Quà Việt chúc cho giải Golf gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” sẽ tiếp tục thành công trong những mùa giải sau và giúp đỡ được nhiều học sinh sinh viên khó khăn hơn nữa.

Sản phẩm sử dụng trong giải đấu:

Mọi thông tin cần được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ số Hotline 0908.951.621 hoặc gửi về địa chỉ email info@quaviet.com để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]