SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ VIỆT – THÀNH Ý TRAO TAY, VINH HẠNH ĐONG ĐẦY

Ngày nay, trao tặng những món quà ý nghĩa trở thành “đầu câu chuyện” trong mọi mối quan hệ. Món quà sẽ càng danh giá khi chứa đựng những tình cảm chân thành của người trao lẫn người nhận. Khác với những chủng loại quà tặng trên thị trường, quà tặng Quà Việt luôn chất chứa giá trị tinh thần cao đẹp.

Thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH SX – TM – DV Quà Việt đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp quà tặng. Với bề dày kinh nghiệm và hoạt động hiệu quả qua nhiều năm, Quà Việt đã tạo được thương hiệu mạnh mẽ bằng những món quà tinh tế, hấp dẫn, được xây dựng trên ý tưởng sáng tạo, mang đậm bản chất Việt, chứa đựng đầy đủ nhất ý nghĩa của quà tặng cho từng sự kiện khác nhau. Điều này thể hiện qua các sản phẩm Cúp thể thao, Bảng vinh danh, Biểu trưng, Quà tặng doanh nghiệp,…

Quà tặng vinh danh
Cúp thể thao là một trong những thế mạnh làm nên tên tuổi của Quà Việt

Từ phương châm “Tất cả vì niềm tin khách hàng”,  Quà Việt luôn phấn đấu để chuyên nghiệp trong lĩnh vực quà tặng tại Việt Nam. Hướng đến nhu cầu và thị hiếu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, Quà Việt đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đẹp, chất lượng mà giá cả lại phù hợp với túi tiền mọi người. Sang trọng và có tính cá nhân hóa cao là nét đặc trưng của các sản phẩm của công ty quà tặng Quà Việt. Sản phẩm được chế tác từ các nguồn gỗ tự nhiên nhập từ Mỹ và Châu Âu kết hợp với các thiết bị khắc hiện đại từ Epilog – Mỹ.

Với Quà Việt, không đơn thuần là những sản phẩm trao tay vô tri vô giác mà lồng vào đó là niềm tin, sự trân trọng, nét đẹp văn hóa trong tâm hồn của mỗi người. Trao đổi với Tạp Chí DNVN nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Doanh Nhân Việt Nam, chị Hồ Thị Khoa Trang – Người khai sinh ra thương hiệu Quà Việt cho biết: “Hạnh phúc khi được là người lưu giữ kỷ niệm. Càng quý hơn khi chính những kỷ niệm ấy góp phần tăng gia vị cho các tình hữu hảo”. Theo chị, ước mơ giúp mọi người lưu lại những dấu ấn, kỷ niệm khó quên, đồng thời khẳng định những thành quả, tài năng mà người đó đã đạt được là khát khao mà chị luôn định hướng và cố gắng hoàn thành.

Quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp Quà Việt – Thành ý trao tay

Một số sản phẩm độc đáo của Quà Việt

1. Cúp thể thao Milano Trophy

Là tặng phẩm tôn vinh chiến thắng, đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời các tuyển thủ. Mỗi sản phẩm Cúp Milano Trophy, dù phổ thông hay cao cấp, đều là vật phẩm xứng tầm để vinh danh các nhà vô địch trong mọi cuộc thi tài.

2. Bảng vinh danh

Mang thông điệp “Tôi tự hào”, Bảng vinh danh là món quà thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những giá trị tinh thần. Việc vinh danh, ghi nhận bằng Bảng vinh danh mang tính động viên, tạo động lực để những người khác noi theo. Dòng sản phẩm như nói thay những cảm xúc, tâm nguyện đầy tự hào của người nhận.

Công ty quà tặng
Bảng vinh danh là món quà thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những giá trị tinh thần

3. Biểu trưng Acrylic

Acrylic với kiểu dáng phong phú cùng những đường cắt cúp táo bạo, duyên dáng và ánh phản chiếu lung linh đầy màu sắc từ chân lên đỉnh tạo sắc thái huyền ảo đầy mê hoặc cho mọi góc nhìn. Đây thực sự là món quà vinh danh cao cấp đầy giá trị thẩm mỹ, xứng tầm nhất dành cho người đứng đầu hoặc cho những tập thể xuất sắc nhất, những cá nhân ưu tú nhất.

Kỷ niệm chương pha lê
Đa dạng với màu sắc lấp lánh, lung linh, biểu trưng Acrylic luôn cuốn hút mọi ánh nhìn

4. Quà tặng

Quà tặng doanh nghiệp gửi trao những thông điệp yêu thương. Đây được coi là tặng phẩm vinh danh trọn đời, là món quà gắn kết, quảng bá và khẳng định thương hiệu độc đáo.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm của Quà Việt đều mang những thông điệp khác nhau nhưng có chung ý nghĩa: Hướng đến nét thẩm mỹ, đề cao giá trị tinh thần văn hóa, hiểu sâu bản chất tâm hồn và ý nghĩa của sự tự hào, trân trọng.

Back to top