SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

5 PHÚT GẤP HỘP QUÀ HÌNH KIM TỰ THÁP CỰC DỄ THƯƠNG

Để đánh giá một món quà thì cần xét cả hai yếu tố về giá trị và hình thức. Tuy nhiên, trên thực tế, người ta không quá coi trọng giá trị bởi quà tặng quá thiên về giá trị sẽ làm cho món quà không còn ý nghĩa và thường trở thành một cuộc trao đổi lợi nhuận hơn là việc tặng một món quà mang tính xã giao. Xét về hình thức, một món quà được đầu tư về hình thức bên ngoài sẽ làm cho người nhận cảm thấy được tôn trọng và hài lòng.

Bạn đã có quà trong tay nhưng lại bị thiếu một hộp quà để tỏ lòng thành của mình đối với người nhận? Đừng chần chừ, hãy bắt tay vào thực hiện một hộp quà cho mình ngay nào. Rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần 5 phút thôi, bạn sẽ “cho ra đời” một chiếc hộp hình kim tự tháp cực kỳ dễ thương và xinh xinh, phù hợp để bạn đựng các món quà nhỏ xinh như nữ trang, bánh kẹo,… Ngoài ra, để đựng được các món quà lớn, bạn nhớ đo đạc và lựa chọn khổ giấy to hơn theo kích thước quà tặng nhé.

5 phút gấp hộp quà hình kim tự tháp cực dễ thương

Chuẩn bị:

– Giấy màu, chọn giấy cứng để hộp quà đẹp hơn

– Dây len, hay dây ruy-băng

– Bút chì, thước

– Kéo, bấm lỗ

Cách làm

Bước 1

Để gấp nhanh hộp quà bạn cần in file mẫu trên giấy cắt rời hoặc bạn in trực tiếp trên giấy màu. Lưu ý là tùy vào kích thước của món quà mà bạn lựa chọn cho mình giấy in và file in theo kích thước phù hợp.

Đặt file mẫu trên giấy. Dùng bút chỉ vẽ theo mẫu rồi lấy kéo cắt rời. Đặt thước lên 1 cạnh của tấm giấy dùng tay miết nhẹ lấy nếp gấp. Nếu không có máy in bạn có thể trổ tài tự vẽ mẫu.

5 phút gấp hộp quà hình kim tự tháp cực dễ thương

Bước 2

Tương tự, bạn đặt thước lên các cạnh cần gấp và miết nhẹ lấy nếp, tiếp theo dùng dụng cụ bấm lỗ, bấm 4 lỗ tròn nhỏ trên 4 đỉnh của tam giác. Cắt đoạn dây len luồn sợi dây vào 4 lỗ tròn thắt nút cố định và thắt nơ trang trí. Nhớ đặt quà vào bên trong kim tự tháp trước khi cột dây nhé.

5 phút gấp hộp quà hình kim tự tháp cực dễ thương

Vậy là chỉ sau 5 phút vẽ, cắt, gấp đơn giản là bạn có hộp quà hình kim tự tháp Ai Cập thật xinh xắn và đáng yêu.

5 phút gấp hộp quà hình kim tự tháp cực dễ thương

Với cách làm đơn giản này, không cần bạn phải khéo tay cũng có thể trổ tài làm hộp quà để tặng cho bạn bè mình.

5 phút gấp hộp quà hình kim tự tháp cực dễ thương

Những chiếc hộp quà xinh xắn sẽ làm cho món quà trở nên ý nghĩa hơn nữa đấy.

Chúc các bạn thành công!

Back to top