SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

CÚP QUÀ VIỆT – HẠNH PHÚC TRONG TAY ĐỘI U21 HAGL TẠI GIẢI U21 QUỐC TẾ

Ngày hôm qua – 29/11/2015 – là giây phúc mà đội thắng cuộc cũng như tất cả người hâm mộ bóng đá Việt trong cả nước vỡ òa trong hạnh phúc cùng chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển U21 Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) trước đội U19 Hàn Quốc trong trận chung kết Giải bóng đá U21 Quốc tế do Báo Thanh Niên tổ chức. Hơn ai hết, là nhà cung cấp Cúp vô địch cho mùa giải lần này, Quà Việt càng hạnh phúc hơn gấp bội như chính mình tự tay trao phần thưởng danh giá ấy cho đội tuyển nước nhà. 

Cúp Quà Việt - Hạnh phúc trong tay đội U21 HAGL tại Giải U21 Quốc Tế

Cúp vô địch Quà Việt tự hào chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng đội tuyển U21 HAGL
trong trận chung kết bóng đá U21 Quốc tế ngày 29/11/2015 vừa qua

Đã và đang đồng hành cùng nhiều giải đấu quan trọng trên khắp cả nước, cúp thể thao Quà Việt đã đem lại cho người thắng cuộc những cảm xúc vinh quang bất tận khi đứng trên bục trao giải. Tuy nhiên, chiến thắng của đội tuyển U21 HAGL lần này đối với Quà Việt là một niềm tự hào vô cùng lớn, là sự thành công thực sự khi hoàn thành mục tiêu “Sánh bước vinh quang” cùng chiến thắng của các đội tuyển quốc gia trên đấu trường Quốc tế, góp phần cùng các đội chơi mang lại chiến thắng vẻ quang cho nước nhà.

Đó cũng chính là cảm xúc mà sau khi khép lại 90 phút thi đấu ấn tượng, Quà Việt cũng như đội chiến thắng, đặc biệt là Công Phượng – người ghi cú đúp và đem lại chiến thắng chung cuộc – và các đồng đội vỡ òa hanh phúc khi nâng cao chiếc Cúp vô địch sau giải đấu.

Cúp Quà Việt - Hạnh phúc trong tay đội U21 HAGL tại Giải U21 Quốc Tế

Đội U21 HAGL cùng Bầu Đức nâng cao chiếc cúp vô địch sau chiến thắng trước đội U19 Hàn Quốc

Kết thúc trận đấu đầy ngoạn mục, một lần nữa, Quà Việt xin chúc mừng và chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng đội tuyển U21 HAGL. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhìn lại những giây phút làm nên chiến thắng và nâng cao cúp vô địch của đội tuyển U21 HAGL.

Back to top