SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

ĐÁNH BẠI VIETTEL, HÀ NỘI T&T GIÀNH CÚP VÔ ĐỊCH U19 QUỐC GIA

Chiều qua (27/3), vượt qua đối thủ nặng ký Viettel bằng loạt đấu cân não trên chấm luân lưu 11m với tỷ số 5-4 (hòa 1-1 ở giờ thi đấu chính thức), Hà Nội T&T đã lần nữa giành cúp vô địch giải bóng đá U19 quốc gia.

Đánh bại Viettel, Hà Nội T&T giành cúp vô địch U19 quốc gia

U19 Hà Nội T&T nâng Cup vô địch giải U19 quốc gia 2016 

Tính chất quan trọng của trận đấu đã khiến hai đội chơi khá dè dặt trong những phút đầu. Hà Nội T&T nhập cuộc với sơ đồ 3-4-3 còn Viettel chơi theo sơ đồ 4-5-1, thực tế trên sân cho thấy Viettel là đội tạo được nhiều cơ hội hơn trong hiệp 1 và đã có bàn mở tỷ số ở phút 37, sau pha đệm bóng cận thành của Hoàng Minh.

Đánh bại Viettel, Hà Nội T&T giành cúp vô địch U19 quốc gia

Hai đội chơi còn khá dè dặt trong những phút đầu

Sang hiệp hai, không may cho Viettel vào phút 74, trung vệ Thành Chung lên tham gia tấn công bị thủ môn Thanh Tùng phạm lỗi trong vòng cấm địa, trọng tài không ngần ngại chỉ tay vào chấm phạt đền, Tuấn Hải của Hà Nội T&T đã thực hiện thành công, gỡ hòa tỷ số đưa hai đội trở lại vạch xuất phát.

Thời gian thi đấu còn lại, không đội nào dám mạo hiểm tấn công, cả hai đội đều có những cơ hội rõ rệt nhưng lại không tận dụng được nên phải phân định thắng thua trên chấm luân lưu 11m. Ở loạt đấu cân não này, thủ môn Thanh Tùng không thể đẩy được cú nào trong khi đó, Đỗ Sỹ Huy bên phía U19 Hà Nội T&T chiến thắng Trọng Đại ở loạt thứ năm, giúp đội bóng lần thứ ba giành ngôi vô địch  giải bóng đá U19 quốc gia.

Đánh bại Viettel, Hà Nội T&T giành cúp vô địch U19 quốc gia

Các cầu thủ U-19 Hà Nội T&T vỡ òa niềm vui sau khi thủ môn Sỹ Huy cản phá thành công quả luân lưu cuối cùng

Theo dõi màn thi đấu đầy kịch tính với kết thúc ngoạn mục, Quà Việt xin chúc mừng và chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng đội Hà Nội T&T, càng vinh dự hơn khi nhìn thấy các cầu thủ trẻ nâng cao chiếc Cúp thể thao Quà Việt trong niềm hạnh phúc vỡ òa. Qua đó, Quà Việt cũng hy vọng làng bóng đá nước nhà ngày càng phát triển hơn nữa với những lứa cầu thủ trẻ đầy tài năng như Hà Nội T&T.

Back to top