HỘI THAO PV DRILLING – “KHỎE ĐỂ LÀM VIỆC TỐT”

PV Drilling là một trong những Tổng Công ty hàng đầu trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, một nhà thầu khoan và cung cấp dịch vụ giếng khoan uy tín trên thị trường hiện nay. Ngoài khả năng phát triển dịch vụ khoan tại những vùng biển sâu và khai thác nguồn năng lượng dầu khí, PV Drilling còn chú trọng việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng. Với phương châm “Khỏe để làm việc tốt”, suốt 13 năm hoạt động, PV Drilling luôn tạo điều kiện cho CBCNV tập luyện thường xuyên các môn thể thao nhằm duy trì sức khỏe để làm việc hiệu quả hơn.

Khung cảnh lễ khai mạc Hội thao PV Drilling lần thứ 13 tại Trung tâm Thể dục thể thao Vietsovpetro
Khung cảnh lễ khai mạc Hội thao PV Drilling lần thứ 13 tại Trung tâm Thể dục thể thao Vietsovpetro

Trên tinh thần đó, trong hai ngày 24 và 25/10/2014 tại Trung tâm Thể dục thể thao Vietsovpetro, TP Vũng Tàu, Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã tổ chức thành công Hội thao lần thứ 13. Tham gia Hội thao có 580 vận động viên (VĐV) tranh tài tại 10 môn thi đấu với tổng cộng 25 bộ huy chương. Đây là năm thứ 13 liên tiếp PV Drilling tổ chức Hội thao chào mừng ngày thành lập Tổng Công ty.

Các nội dung thi đấu của Hội thao chia làm 2 nhóm chính bao gồm các nội dung đồng đội và các nội dung cá nhân, đôi. Ngoài các môn thể thao vận động chiếm đa số, Hội thao còn có môn thể thao trí tuệ là cờ vua và cờ tướng. Điểm mới của Hội thao năm 2014 là có bổ sung thêm môn điền kinh để tăng cường sức bền, sức dẻo, sự phối hợp đồng đội với 3 nội dung: chạy tiếp sức 3 x 100m (nam – nữ – nam), chạy 500m nam và chạy 500m nữ.

Một số hình ảnh các đội nhận giải, huy chương và Cúp vô địch trong Hội thao
Một số hình ảnh các đội nhận giải, huy chương và Cúp vô địch trong Hội thao

Các vận động viên/đội đạt giải nhất nhì ba sẽ được trao huy chương vàng, huy chương bạc, huy chương đồng kèm theo tiền thưởng. Riêng môn bóng đá, đội vô địch sẽ được trao Cúp vô địch. Ngoài ra, Hội thao năm nay còn có các giải phụ như giải VĐV trẻ tuổi nhất, giải VĐV cao tuổi nhất, giải cổ động viên thân thiện nhất, giải vua phá lưới môn bóng đá.

Huy chương và Cúp vô địch trong Hội thao PV Drilling do công ty Quà Việt cung cấp.  Thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH SX – TM – DV Quà Việt đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp quà tặng và Cúp thể thao. Với bề dày kinh nghiệm và hoạt động hiệu quả qua nhiều năm, Quà Việt đã tạo được thương hiệu mạnh mẽ bằng những món quà tinh tế, hấp dẫn, được xây dựng trên ý tưởng sáng tạo, mang đậm bản chất Việt, chứa đựng đầy đủ nhất ý nghĩa của quà tặng cho từng sự kiện khác nhau.

Niềm vui xen lẫn niềm tự hào, kiêu hãnh khi được chạm tay vào chiếc cúp vô địch, được sở hữu trọn vẹn chiếc cúp giành cho những nỗ lực cố gắng của mình là thành quả đạt được sau những giờ phút thi đấu quyết liệt của các tuyển thủ. Chiếc cúp mang ý nghĩa tôn vinh, được xem như một món quà ấn tượng, gợi nhớ những trận đấu nảy lửa, những pha ghi bàn đẹp mắt hay những khoảnh khắc huy hoàng của các VĐV PV Drilling.

Cúp vô địch Quà Việt dành cho các đội vô địch, nhất, nhì, ba toàn đoàn
Cúp vô địch Quà Việt dành cho các đội vô địch, nhất, nhì, ba toàn đoàn

Tại Quà Việt, chúng tôi không kinh doanh sản phẩm cúp mà là chuyển tải một dòng quà tặng Cúp vô địch đến với các tuyển thủ, nhằm tôn vinh tinh thần, động viên sức lực của họ. Cúp vô địch được xem là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Cúp mang thương hiệu Milano Trophy được nhập khẩu từ Italia với mẫu mã đa dạng, mang phong cách châu Âu chuẩn mực, độc đáo, hiện đại. Cúp Milano Trophy sáng chói, sang trọng, tượng trưng cho sự cao quý, thanh thoát. Cúp mang ý nghĩa vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động thể thao, bóng đá, giải trí, văn hóa nghệ thuật.

Các đội về nhất, nhì, ba cũng nhận được huy chương từ ban tổ chức. Huy chương của công ty Quà Việt cung cấp có in logo của PV Drilling giúp tôn vinh tổ chức có các phong trào thi đấu thể thao mạnh. Huy chương được sản xuất, gia công với công nghệ hiện đại, không bị hen, gỉ trong thời gian dài.

Quà Việt hân hạnh chúc mừng Hội thao thành công và chúc các CBCNV PV Drilling có một sức khỏe tốt để đam mê học tập và làm việc hiệu quả.