LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM ĐÁNG NHỚ?

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Tổng kết cuối năm thường đi theo một hình thức chung và dễ đoán trước. Điều này tạo tâm lí nhàm chán khiến mọi người không mấy hào hứng tham gia. Vậy làm thế nào để chương trình tổng kết trở thành một sự kiện đặc biệt, thu hút và đáng nhớ hơn?

Một vài lưu ý nhỏ dưới đây chắc hẳn sẽ giúp chương trình tổng kết cuối năm của công ty bạn thêm độc đáo và hấp dẫn.

Chủ đề đặc sắc

Lựa chọn một chủ đề thú vị cho cả chương trình là điều thực sự cần thiết. Điều này giúp buổi lễ đặc biệt và có dấu ấn hơn rất nhiều. Chủ đề sẽ truyền tải được thông điệp của chương trình, mang nét đặc sắc riêng của công ty và định hướng cho mọi hoạt động xuyên suốt sự kiện. Đây cũng là dịp để tất cả nhân viên trong công ty có thể diện những trang phục độc đáo xoay quanh chủ đề và tinh thần của buổi lễ.

 

Chủ đề thú vị tạo dấu ấn riêng cho chương trình (Nguồn: internet)

Chủ đề thú vị tạo dấu ấn riêng cho chương trình (Nguồn: internet)

Địa điểm tổ chức mới lạ

Địa điểm tổ chức phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có chi phí và chủ đề. Lễ tổng kết cuối năm không nhất thiết phải như một buổi hội nghị, tổ chức trong hội trường với bàn ghế, tiệc tùng linh đình mà có thể tổ chức kết hợp teambuilding ở một nơi nào đó ngoài thành phố để tăng cường tình đoàn kết cho đội ngũ. Tuy nhiên, cũng không nên di chuyển quá xa vì có khả năng nhiều thành viên sẽ khó tham dự.

Hoạt động đi kèm thú vị

Các hoạt động thú vị sẽ giúp chương trình ấn tượng và vui nhộn hơn. Ví dụ như một số tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hay những trò chơi nhỏ gắn với đặc điểm công ty, chẳng hạn liên quan đến thuật ngữ ngành, kiến thức sản phẩm hay tính chất hàng hóa – dịch vụ,… Và quan trọng hơn, hãy cố gắng để tất cả mọi người cùng được tham gia nhằm thắt chặt tình đoàn kết trong doanh nghiệp.

Lựa chọn địa điểm mới lạ

Lựa chọn địa điểm mới lạ

Vinh danh cá nhân, tập thể

Vinh danh có thể xem là điểm nhấn của chương trình, cũng là phần được mọi người trông đợi nhất, không thể thiếu được trong bất kỳ buổi lễ tổng kết nào. Đây là dịp để doanh nghiệp khen thưởng những tập thể, cá nhân có đóng góp cho công ty trong suốt một năm qua. Vinh danh nhân viên không ngoài mục đích tôn vinh, khen thưởng mà còn có tác dụng giữ chân nhân tài ở lại đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy hạng mục này cần được tổ chức sao cho trang trọng và mang lại cảm giác tự hào cho người nhận.

Một vài gợi ý sau có thể giúp hoạt động vinh danh thêm hay và ý nghĩa:

Xây dựng văn hóa vinh danh trong doanh nghiệp bằng cách đưa ra các giải thưởng mang tính truyền thống hàng năm để nhân viên xem đó như động lực phấn đấu, chẳng hạn: giải thưởng CEO – CEO award, giải sáng tạo, giải cống hiến,… Các giải thưởng này sẽ tùy thuộc vào đặc thù riêng của từng lĩnh vực, từng doanh nghiệp.

Giúp hoạt động vinh danh trở nên đáng nhớ hơn bằng những tặng phẩm được nhân viên yêu thích, chẳng hạn các quà tặng lớn như điện thoại, TV,… Tuy nhiên, bên cạnh những món quà có giá trị vật chất, doanh nghiệp lưu ý nên kèm theo tặng phẩm vinh danh để thêm phần trang trọng và mang đến cho người nhận không chỉ niềm vui mà còn là sự tự hào. Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty tìm đến các giải pháp tặng phẩm vinh danh hiện đại, đẹp mắt và không kém phần ấn tượng như:

[/vc_column_text][vc_gallery type=”image_grid” images=”6208,6544,6356″ img_size=”380×380″ onclick=”custom_link” css=”.vc_custom_1544172826392{padding-right: 10px !important;padding-left: 10px !important;}” custom_links=”#E-8_aHR0cHMlM0ElMkYlMkZxdWF2aWV0LmNvbSUyRmRhbmgtbXVjJTJGZG9hbmgtbmdoaWVwJTJGYmFuZy12aW5oLWRhbmglMkYlMkNodHRwcyUzQSUyRiUyRnF1YXZpZXQuY29tJTJGZGFuaC1tdWMlMkZkb2FuaC1uZ2hpZXAlMkZjdXAtdmluaC1kYW5oJTJGJTJDaHR0cHMlM0ElMkYlMkZxdWF2aWV0LmNvbSUyRmRhbmgtbXVjJTJGZG9hbmgtbmdoaWVwJTJGYmlldS10cnVuZy12aW5oLWRhbmglMkYlMkM=”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]
Bảng vinh danh
[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]
cúp vinh danh
[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]
Biểu trưng vinh danh
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Tặng phẩm vinh danh tăng thêm ý nghĩa cho hoạt động khen thưởng

Tặng phẩm vinh danh tăng thêm ý nghĩa cho hoạt động khen thưởng

Ngoài ra, trước khi tổ chức chương trình, doanh nghiệp có thể làm một cuộc khảo sát nhỏ nhằm lấy ý kiến của tập thể, từ đó sẽ có thêm nhiều ý tưởng độc đáo và đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của mọi nhân viên.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

QUÀ VIỆT – Chuyên Gia về Tặng Phẩm Vinh Danh
Địa chỉ
– 51-53 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
– Số 3 Ngõ 43 Giảng Võ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 0908.951.621
Websitewww.quaviet.com
E-mail : info@quaviet.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]