SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÚP THỂ THAO PHÙ HỢP CHO MỖI MÙA GIẢI THI ĐẤU ?

Tùy vào quy mô và ngân sách cũng như độ bao phủ truyền thông của mỗi mùa giải. Quà Việt luôn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cúp thể thao phù hợp cho từng mùa thi đấu.

Với thiết kế đa dạng, sắc sảo đến từng đường nét, chất lượng, giá cả cạnh tranh của mỗi sản phẩm. Quà Việt hoàn toàn tự tin với những tính chất độc quyền này có trong các sản phẩm của Quà Việt trên thị trường Việt nam hiện nay.

Ở giải thể thao học sinh Thành Phố Hồ Chí Minh, môn quần vợt. Diễn ra từ ngày 4/2/2018 đến ngày 10/2/2018. Tại câu lạc bộ quần vợt Phú Thọ. Quà Việt đã tài trợ 44 cúp thể thao ở các thứ hạng, nhất nhì cho các nội dung thi đấu. 

cúp thể thao tài trợ HTF 

Ươm mầm và tạo động lực, nhằm rèn luyện ý chí và tinh thần, nghị lực cho lớp thể thao trẻ. Là một trong những hoạt động truyền thống của Quà Việt hàng năm.

quà việt tặng cúp U23 VN 

Với mong muốn, duy trì tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe của bất cứ tầng lớp lứa tuổi nào. Quà Việt tự hào mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và yên tâm tuyệt đối với chất lượng sản phẩm tốt, độc đáo, sang trọng, tinh tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động.

Phương châm hoạt động “Tất cả vì niềm tin khách hàng”. Quà Việt luôn phấn đấu để trở thành công ty mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực quà tặng tại Việt Nam. Hướng đến nhu cầu và thị hiếu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, Quà Việt đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đẹp, chất lượng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với túi tiền mọi người. Sang trọng và có tính cá nhân hóa cao là nét đặc trưng của các sản phẩm của công ty quà tặng Quà Việt.

Thông tin liên hệ hợp tác:

Công ty TNHH SX TM DV Quà Việt

Hotline : 0908.951.621 
Địa chỉ : 51-53 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM 
Website: www.quaviet.com 
E-mail : info@quaviet.com 

Back to top