SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

MỘT SỐ TIÊU CHÍ CHỌN QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN GỖ ĐẸP

Quà tặng để bàn gỗ luôn có một sức hút kỳ lạ đối với nhiều bạn trẻ bởi sự thân thiện, tính bắt mắt và độ tiện dụng của nó mang lại. Do vậy, không ít doanh nghiệp đã thiên hẳn về việc kinh doanh những món quà này nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng. Tuy nhiên, đôi khi để theo đuổi doanh số, một vài nơi sản xuất và cung cấp quà tặng để bàn không đúng tiêu chuẩn. Hãy kiểm tra các tiêu chí dưới đây để có được một món quà đẹp và đúng chuẩn nhé.

Quà tặng để bàn luôn được người dùng yêu thích bởi sự tiện dụng và bắt mắt
Quà tặng để bàn luôn được người dùng yêu thích bởi sự tiện dụng và bắt mắt

Thứ 1: Kiểu dáng

Kiểu dáng là yếu tố đầu tiên quyết định việc khách hàng có mua sản phẩm hay không. Vì vậy, một sản phẩm có độ cuốn hút về kiểu dáng cùng thiết kế lạ mắt sẽ khiến khách hàng thích thú và “chấm” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quà tặng để bàn bằng gỗ nên được chế tạo theo lối thân thiện người dùng, đáp ứng được nhu cầu họ mong muốn, sự tiện dụng vá tính tiện ích sẽ làm khách hàng yêu thích sản phẩm nhiều hơn.

Thứ 2: Chất liệu

Chẳng phải ông bà ta vẫn quan niệm “Nhất dáng nhì da”. Chất liệu được xem là phần da của sản phẩm là điều cần được quan tâm thứ đến. Tất nhiên, quà tặng để bàn gỗ thì chắc chắn chất liệu của nó phải là gỗ rồi.Nhưng nếu như bạn cần một món quà để bàn đặt ở 1 nơi sang trọng và đẳng cấp thì chất liệu phải là gỗ mỹ nghệ cao cấp. Và không thể thiếu lớp sơn phủ bóng chất lượng dành cho sản phẩm này.

Món quà để bàn gỗ chỉ đẹp và độc đáo khi được làm từ nguyên liệu tốt, người dùng chỉ cần cầm trên tay là thấy sự khác biệt tỏa ra từ sản phẩm đó.

Chất liệu quà tặng đẹp với vân gỗ nổi tự nhiên và màu sắc sang trọng, sáng rõ
Chất liệu quà tặng đẹp với vân gỗ nổi tự nhiên và màu sắc sang trọng, sáng rõ

Thứ 3: Họa tiết trang trí, hoa văn trên sản phẩm

Hoa văn và các họa tiết trang trí trên quà tặng để bàn gỗ là yếu tố không thể thiếu để tạo nên một sản phẩm từ gỗ độc đáo. Chẳng ai muốn mua một món quà quá đơn điệu đến nỗi trông không khác gì một thanh gỗ. Điều cần thiết là người thợ gia công phải khá tinh tế khi lựa chọn và thiết kế những món đồ gỗ sao cho phù hợp với tổng thể của món quà tặng để bàn. Các mẫu vật phẩm trang trí chủ yếu là: lịch gỗ, hộp đựng bút, hộp đựng namecard, chặn giấy, khung hình… Tùy thuộc vào ý nghĩa và mục đích sử dụng mà nên tạo ra những kiểu dáng khác nhau.

Thứ 4: Màu sắc và thông tin cá nhân hóa

Màu sắc cũng là yếu tố khá quan trọng và là phần ghi điểm cao trong sự lựa chọn của khách hàng. Thông thường gỗ có màu trầm và hơi tối, để làm sáng bật tặng phẩm để bàn này, người thợ gia công sẽ phủ một lớp sơn bóng để tạo độ mịn và bảo vệ sản phẩm được tốt nhất.

Khung hình được khắc thông điệp chính là món quà tặng để bàn thông dụng nhất
Khung hình được khắc thông điệp chính là món quà tặng để bàn thông dụng nhất

Đối với quà tặng dành cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp, đừng quên việc in hoặc khắc logo hay thương hiệu của công ty lên sản phẩm để dễ nhận diện. Đối với quà tặng dành cho các cá thể, hãy khắc tên hoặc thông điệp cá nhân hóa thật độc đáo bằng tia laser để tạo được nét chữ đồng đều theo ý muốn của người sử dụng.

Thứ 5: Sự tiện ích của quà tặng để bàn

Quà tặng để bàn thực sự là một vật phẩm tiện ích. Với người mua, không ở đâu ngoài một món quà được cá nhân hóa, bạn tự do thể hiện được phong cách và cá tính của bạn, cảm xúc sâu xa khó nói của bạn. Với người nhận, quà tặng đó đơn giản là duy nhất, đáng tự hào nhất bởi nó dành cho riêng bạn, được làm ra vì chính bạn. Không quá lời khi nói rằng, dù đơn giản hay cầu kỳ, dù nhỏ bé hay đắt tiền thì quà tặng để bàn luôn có giá trị độc đáo nhất, ý nghĩa nhất, gây xúc động nhất, tạo ấn tượng bất ngờ và mạnh mẽ nhất cho người nhận.

Back to top