SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ TẶNG NHÂN VIÊN: Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG

Tặng quà cho nhân viên không ngoài mục đích tôn vinh, khen thưởng mà còn có tác dụng giữ chân nhân tài để họ ở lại, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Họ sẽ cảm thấy mình được trân trọng trong một tập thể “biết trước biết sau”. Chẳng thế mà ông bà ta có câu “Có qua có lại mới toại lòng nhau”. Những gì họ đã cống hiến suốt thời gian qua nên được bù đắp xứng đáng bằng một phần quà có giá trị. Cho dù quyết định như thế nào, các chủ doanh nghiệp cũng cần đảm bảo rằng nhân viên cảm thấy doanh nghiệp đã đánh giá cao sự tham gia và góp sức của họ cho doanh nghiệp. Hãy để họ biết rằng doanh nghiệp đã có một năm thành công và đương nhiên là nhờ một phần nỗ lực của các nhân viên.

Bảng vinh danh là quà tặng nhân viên được ưu tiên hàng đầu mà các doanh nghiệp nên hướng đến. Với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, không trùng lẫn – thiết kế luôn được thay đổi, cập nhật liên tục, sản phẩm chính là quà tặng tuyệt vời mang ý nghĩa tinh thần đặc sắc nhất, là món quà sáng suốt để các chủ doanh nghiệp khen thưởng, vinh danh nhân viên của mình.

Bảng vinh danh là món quà tặng nhân viên hàng đầu mà các doanh nghiệp nên hướng đến
Bảng vinh danh là món quà tặng nhân viên hàng đầu mà các doanh nghiệp nên hướng đến

Điều đặc biệt của tặng phẩm độc đáo này là tự nó mang giá trị của một thông điệp hết sức lớn lao: “Tôi tự hào” – là cảm xúc thay lời muốn nói của nhân viên, khách hàng, đối tác đến doanh nghiệp. Với những đóng góp nhiệt thành, những thành quả lao động cật lực, sự kề vai sát cánh trong làm ăn, sự tin tưởng ủng hộ,… thì một tấm bảng vinh danh chính là quà tặng nhân viên đầy ý nghĩa.

Biểu trưng Acrylic là dòng sản phẩm mới, được nhập khẩu từ Mỹ mang thương hiệu Acrylic Idea nổi tiếng toàn cầu. Biểu trưng 3D nhiều mẫu mã, thiết kế nội dung theo yêu cầu đảm bảo làm vừa lòng khách hàng. Sự kết hợp giữa những hình khắc laser đặc biệt tinh tế với độ sắc nét cao, độ tương phản nổi bật cùng những tông màu cổ điển, trang nhã, quý phái trên nền hình khối và chất liệu cực kỳ ấn tượng tạo ra những dòng sản phẩm quà tặng nhân viên hết sức sang trọng và độc đáo.

Biểu trưng Acrylic là dòng sản phẩm quà tặng nhân viên hết sức sang trọng và độc đáo
Biểu trưng Acrylic là dòng sản phẩm quà tặng nhân viên hết sức sang trọng và độc đáo

Ngoài ra, những quà tặng nhân viên với thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo, tính cá nhân hóa, chất liệu gỗ cao cấp, pha lê sánh mịn ngọc ngà… mang ý nghĩa tôn vinh văn hóa, dùng làm vật lưu niệm, là món quà nhỏ xinh gửi gắm thông điệp và lời chúc của người tặng.

Những món quà tặng nhân viên nhỏ xinh gửi gắm thông điệp và lời chúc của người tặng
Những món quà tặng nhân viên nhỏ xinh gửi gắm thông điệp và lời chúc của người tặng

Nhân viên của bạn đã làm việc, đã đóng góp cho doanh nghiệp, mang lại cho bạn rất nhiều thành quả đáng khen ngợi. Vậy thì, một món quà chính là điều cần thiết và đơn giản nhất để bạn tri ân, tôn vinh những con người xứng đáng đó. Việc làm này không những mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp (vì chính khi nhân viên được tôn vinh sẽ tạo động lực thúc đẩy họ hoàn thành xuất sắc hơn nữa công việc của mình, tạo động lực để những người khác noi theo) mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, giữ chân nhân tài đồng hành, sánh bước bên bạn lâu hơn trong tương lai.

Back to top