TẠI SAO CÔNG NGHỆ KHẮC LASER LẠI ĐƯỢC YÊU THÍCH TRONG NGÀNH QUÀ TẶNG?

Một quà tặng bình thường trên thị trường sẽ không để lại nhiều dấu ấn và lưu lại thật lâu trong ký ức của khách hàng. Do đó, theo xu hướng, ngày càng nhiều các doanh nghiệp sản xuất quà tặng ở mức độc đáo, khác biệt hoặc tạo điểm nhấn riêng cho quà tặng của doanh nghiệp mình bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, khắc laser lên quà tặng doanh nghiệp là một giải pháp không còn xa lạ nhưng lại mang đến một làn sóng cách tân mới trong cách tặng quà của giới doanh nhân.

Tia laser được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để chế tạo những món quà độc đáo
Tia laser được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để chế tạo những món quà độc đáo

Hiện nay, các sản phẩm quà tặng có muôn hình vạn trạng cùng vô số những kiểu dáng thiết kế để phù hợp với từng sự kiện, mục đích khác nhau. Mỗi sản phẩm đều mang một dáng dấp riêng, một vẻ đẹp riêng, đáp ứng tất cả những sở thích hoặc nhu cầu khó tính nhất của người sử dụng. Tuy nhiên, để kích thích thị trường tiêu thụ và đánh vào tâm lý thích được sở hữu cho riêng mình một món quà duy nhất, người ta đã áp dụng kỹ thuật khắc laser quà tặng độc đáo, thể hiện tính đột phá và sự mới mẻ trong công nghệ.

Đối với quà tặng doanh nghiệp, việc khắc laser lên món quà sẽ làm tôn thêm sự khác biệt, tạo hứng thú cho khách hàng. Ngoài ra, quà khắc laser còn là công cụ Marketing – PR thương hiệu doanh nghiệp cực kỳ rõ nét và chuẩn xác. Do vậy, ngày càng nhiều các doanh nghiệp lựa chọn hình thức này để quảng cáo bộ mặt và tri ân khách hàng, vinh danh nhân viên, các cá nhân, nhân viên, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong suốt quá hoạt động, cống hiến trong mọi lĩnh vực đời sống… Để tạo ra được một tặng phẩm độc đáo, tinh tế, sang trọng, các doanh nghiệp cần trang bị máy khắc laser chuyên dụng.

Quà khắc laser là công cụ Marketing – PR thương hiệu doanh nghiệp cực kỳ rõ nét và chuẩn xác
Quà khắc laser là công cụ Marketing – PR thương hiệu doanh nghiệp cực kỳ rõ nét và chuẩn xác

Công nghệ laser được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực này là dùng để khắc, cắt cá thể hóa thông tin người nhận, thành tích, sự cống hiến hay những lời tri ân mà người tặng muốn gửi đến người được nhận. Một số sản phẩm quà tặng được ứng dụng công nghệ khắc laser như: Bảng vinh danh (kỷ niệm chương), cúp thể thao, huy chương, huy hiệu, hay những tặng phẩm mang ý nghĩa tùy theo mục đích tặng quà của mọi đối tượng.

Đối với quà tặng cá nhân, khắc, cắt quà tặng bằng công nghệ laser là phương pháp lý tưởng để tạo ra các sản phẩm quà tặng ý nghĩa. Các thông tin như hình ảnh, câu chữ, hay bất kỳ những thông tin cá nhân thể hiện ý nghĩa của người tặng đều được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng công nghệ cắt, khắc laser. Các món quà này thường được trao tặng trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, giáng sinh, lễ tốt nghiệp, mừng tuổi,… và là cách thể hiện đơn giản, độc đáo mà ý nghĩa đối với bản thân người được nhận.

Quà tặng cá nhân khắc laser là cách thể hiện đơn giản, độc đáo mà ý nghĩa đối với người nhận
Quà tặng cá nhân khắc laser là cách thể hiện đơn giản, độc đáo mà ý nghĩa đối với người nhận

Các tặng phẩm quà tặng thường được cá nhân hóa bằng công nghệ laser như khung ảnh, móc chìa khóa & điện thoại, trang sức, lịch gỗ, usb gỗ, bút khắc,… Hay các sản phẩm khác phù hợp với tất cả các đối tượng tặng và nhận quà thuộc mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, máy khắc laser còn cho phép cắt cạnh, viền mép, tạo hình, cắt chữ, trang trí sản phẩm quà tặng làm từ nhiều chất liệu như gỗ, kim loại, mica, pha lê, giấy,… Vì thế, mỗi món quà đều thể hiện được tính độc đáo, sáng tạo, chuyên nghiệp và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng nhận quà.

Còn gì đáng yêu hơn một món quà tặng với những hình trang trí đẹp mắt và những lời đề tặng ý nghĩa hiện diện trên tủ sách, bàn học, bàn làm việc… của bạn. Bên trên món quà ấy lưu lại hình ảnh về một khoảnh khắc đặc biệt, một bóng hình thân yêu, một dấu ấn khó quên gắn liền với đời sống của bạn được khắc laser tinh xảo, riêng biệt và duy nhất. Có lẽ, đó cũng chính là một trong những lý do thuyết phục nhất để các doanh nghiệp lựa chọn hình thức ứng dụng tia laser trong lĩnh vực quà tặng, cho cuộc sống thêm muôn màu muôn vẻ và sôi động, ý nghĩa hơn.

Công nghệ khắc laser quà tặng của Quà Việt