SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

TRAO GIẢI BÓNG ĐÁ: ĐÂU CHỈ CÓ CÚP

Bảng vinh danh, 1 trong 4 giải thưởng không thể thiếu trong các giải bóng đá, là một món quà lưu niệm đặc sắc mà ban tổ chức không thể bỏ qua.

Bóng đá không chỉ tôn vinh tinh thần đồng đội mà còn cả những cá nhân xuất sắc đã cống hiến hết mình trong các trận đấu. Điển hình nhất là hai hạng mục “Vua phá lưới” và “Cầu thủ xuất sắc”. Vì vậy, bên cạnh chiếc cúp cho đội vô địch, ban tổ chức đừng quên những phần thưởng lưu niệm cho các cá nhân này nhé!

Với những hạng mục này, thích hợp hơn cả chính là bảng vinh danh vì chúng có có chức năng như một tấm bằng khen ghi nhận những nỗ lực của các chân sút đồng thời sở hữu “ngoại hình” sang trọng, đẳng cấp kết hợp thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp để trưng trên bàn làm việc hoặc treo tường, lưu lại những kỉ niệm cùng giải đấu.

Bảng vinh danh bóng đá

Bảng vinh danh với "ngoại hình" sang trọng, đẳng cấp phù hợp để tôn vinh cầu thủ xuất sắc

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Quà Việt qua Hotline 0908.951.621 để được tư vấn nhé! Chọn ngay cho giải bóng của mình những phần thưởng phù hợp nào!   

Tags: mua cúp bóng đá ở đâu, mua cup bong da o dau, mua cúp bóng đá ở đâu tốt, mua cup bong da o dau tot, mua ky niem chuong o dau, mua ky niem chuong, mua kỷ niệm chương ở đâu, mua kỷ niệm chương

Back to top
0908.951.621