SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Bán cúp bóng đá giao hữu từ giá rẻ đến cao cấp

Bạn đang tìm mua cúp bóng đá giao hữu, cúp giá rẻ cho sự kiện nhỏ. Tại Quà Việt chúng tôi có đầy đủ các mẫu cúp từ cao cấp cho tới giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cúp bóng đá giao hữu là gì?

Cúp bóng đá giao hữu là sản phẩm sử dụng trong những giải đấu bóng đá mang tính giao lưu. Đó có thể giữa các câu lạc bộ, đội bóng chuyên nghiệp với nghiệp dư…

Đá giao hữu ghi nhận những đóng góp của đội bóng cho giải đấu và sự nỗ lực của tập thể. Mang lại giá trị vật chất, và giá trị tinh thần nên việc lựa chọn một mẫu cúp thể thao đẹp là điều quan trọng cần được chú ý.

ban-cup-bong-da-giao-huu-tu-gia-re-den-cao-cap-anh-2Mua cúp bóng đá ở đâu tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán cúp giá rẻ không uy tín. Sản phẩm không bền lâu. Bạn cần tìm một đơn vị chuyên bán cúp có nhiều năm kinh doanh trên thị trường, có tên tuổi được nhiều người biết đến.

Đến với Quà Việt chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, cao cấp, được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Quà Việt vinh dự là nhà cung cấp cúp thể thao bóng đá U23 Việt Nam. Cho nên đối với các giải đấu giao hữu cần các sản phẩm chất lượng, đẹp, rẻ hay cao cấp chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Các mẫu cúp của chúng tôi được làm từ vật liệu khác nhau, mạ vàng, kim loại, bạc, đồng…Cúp của chúng tôi luôn có sẵn, ngoài những hình mẫu thông thường, chúng tôi cũng có những thiết kế độc đáo hơn. Công ty Quà Việt cũng nhận đặt làm cúp theo yêu cầu của khách hàng.

ban-cup-bong-da-giao-huu-tu-gia-re-den-cao-cap-anh-1

Đặt mua cúp bóng đá như thế nào?

Bạn có thể đặt mua cúp

Qua số điện thoại: 0908 951 621

Website: https://quaviet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quaviet/

Rất hân hạnh đón tiếp quý khách 24/24, ngay cả trong những ngày nghỉ hay những dịp lễ, Tết. Chúng tôi cũng rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của khách hàng để ngày một phát triển hơn trong tương lai.

Back to top