BIỂU TRƯNG ACRYLIC – QUÀ TẶNG LƯU NIỆM VỚI NHIỀU CÁI “NHẤT”!

Biểu trưng acrylic là gì?

Biểu trưng acrylic – Tặng phẩm lưu niệm phổ biến được làm từ chất liệu acrylic trong suốt, nhiều màu sắc được nhiều người sử dụng để tặng cho bạn bè, người thân, nhân viên, khách hàng,… trong các dịp, trường hợp đặc biệt nào đó.

Quà tặng lưu niệm với nhiều cái “nhất”:

 

Ngoại hình bắt mắt:

Biểu trưng Acrylic thoạt nhìn trông giống như biểu trưng pha lê hay thủy tinh, cũng trong suốt, lấp lánh nhưng đa dạng hơn về màu sắc, kiểu dáng và kích thước.

 

Phù hợp với nhiều mục đích tặng

Do tổng hợp nhiều ưu điểm đặc biệt, biểu trưng acrylic đang là món quà tặng lý tưởng cho hàng loạt mục đích khác nhau như:

  • Quà tặng cá nhân: Nhờ vào ưu điểm cá nhân hóa thông tin trên sản phẩm và ngoại hình bắt mắt từ đơn giản đến cầu kỳ, biểu trưng acrylic có thể làm bất kỳ ai hài lòng và thích thú khi nhận được.

  • Quà tặng doanh nghiệp: Chỉ cần chọn đúng kiểu dáng phù hợp và thêm một chút thông điệp ý nghĩa, biểu trưng acrylic cũng có thể giúp bạn “ghi điểm” với cấp trên, nhân viên, đối tác hay khách hàng trong bất kỳ dịp nào.

  • Tặng quà theo dịp, sự kiện: Gần đây, biểu trưng acrylic còn xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau trong phạm vi doanh nghiệp, tổ chức, … để ghi nhận thành công của một cá nhân, đồng đội nào đó, hoặc xuất hiện trong một số dịp lễ, tết mà khi đó người ta muốn tạo bất ngờ hay trao cho nhau những món quà với thông điệp ý nghĩa.

Vật phẩm trưng bày ấn tượng

Bạn có bao giờ đem một chiếc biểu trưng acrylic đặt trên góc bàn làm việc hay tại không gian sống của mình chưa? Chỉ cần có khiếu thẩm mỹ và óc sáng tạo, quà tặng biểu trưng acrylic của bạn sẽ là vật phẩm trưng bày ấn tượng và có xu hướng được lưu giữ lâu hơn bởi người nhận.

Món quà thời trang-thời thượng-vừa túi tiền

Với kiểu dáng đa dạng cộng với chất liệu acrylic với đặc tính trong suốt, lấp lánh và đẹp mắt, đây không chỉ là món quà thời trang, thời thượng, mà còn là món quà hết sức tinh tế và hợp túi tiền nhiều người.

Nắm giữ khá nhiều ưu điểm của một món quà tặng lưu niệm về mặt ý nghĩa lẫn công dụng, thích hợp cho cá nhân lẫn doanh nghiệp, đó chính là lý do tại sao biểu trưng acrylic xuất hiện khá nhiều trong các mục đích tặng quà khác nhau. Nếu chưa tìm được món quà thích hợp đối với bạn, hãy cân nhắc quà tặng biểu trưng acrylic này thử nhé!