SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

In bằng khen chất lượng cao số 1 hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu làm in bằng khen, in giấy khen thưởng vào dịp cuối năm. Quà Việt chúng tôi cung cấp mẫu bằng khen, biểu trưng doanh nghiệp độc đáo và trang trọng mang lại niềm vinh dự cho người nhận.

Quý khách có thể tham khảo mẫu có sẵn theo thông tin tại đây.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in giấy khen theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu viền gỗ, in thông tin trên miếng kim loại ép đối xứng tạo nên sự sang trọng và khác biệt. Quý khách có thể dựa vào các mẫu này để tạo thiết kế mang phong cách vinh danh của riêng doanh nghiệp mình.

Tại sao phải in bằng khen

Bằng chứng nhận hay còn gọi là giấy chứng nhận. Bằng khen cũng là một cách gọi nôn na của nó. Nói chung đây là dòng sản phẩm dùng để công nhận chứng nhận năng lực, thành tích của cá nhân, tập thể, tổ chức. Các công ty dùng nó khen tặng cá nhân xuất sắc, team xuất sắc. Các trung tâm đào tạo, trung tâm Spa dùng bằng chứng nhận để công nhận quá trình học tập của các học viên. Bằng chứng nhận tuy có giá trị vật chất, nhưng giá trị tinh thần của nó thì không gì có thể so sánh.

Các mẫu giấy khen cũ

Yêu cầu đóng dấu đẹp. Tức là phải ăn mực con dấu (thường là dấu đỏ công ty). Bằng khen không đóng dấu sẽ không có hiệu lực. Tất nhiên vẫn có công ty in trực tiếp con dấu lên bằng khen. Giám đốc chỉ cần ký tên là xong.

Ký tên được. Bằng khen, giấy khen mà không ký tên được sẽ không có ý nghĩa. Việc in sẵn chữ ký lên bằng khen vẫn có. Tuy nhiên việc này không nhiều công ty thực hiện. Dẫu sao bằng khen cũng không quá nhiều.

in-bang-khen-chat-luong-cao-so-1-hien-nay-anh-1Đây là 2 yếu tố quan trọng nhất khi chọn giấy in bằng khen. Nếu bằng khen của bạn in toàn bộ nội dung, không cần đóng dấu hay ký tên thì không cần phải quan tâm.

Các mẫu giấy khen bằng khen hiện đại

Để có mẫu khen thưởng, bằng chứng nhận, bảng vinh danh hiện đại và chuyên nghiệp thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế bằng chứng nhận theo yêu cầu của chúng tôi.

in-bang-khen-chat-luong-cao-so-1-hien-nay-anh-2Xem mẫu tại đây

Công việc bạn cần làm để in giấy chứng nhận

  • Kích thước bằng chứng nhận. Thông thường kích thước bằng khen thông thường là A4 (21 × 29.7cm)
  • Cung cấp file gốc logo, tên trường, trung tâm, cơ sở đào tạo, logo công ty.
  • Cung cấp nội dung bằng khen, giấy chứng nhận.
  • Màu sắc chủ đạo và phong cách thiết kế.
  • In tên / chức vụ/ đơn vị theo dữ liệu động trên file Excel. Bạn không còn cần phải ngồi ghi từng tên cực nhọc.
  • In bằng chứng nhận số lượng ít.
  • Nhận in bằng chứng nhận nhanh lấy gấp trong ngày.

Địa chỉ in bằng khen – bằng chứng nhận nhanh chuẩn

Trước đây, các công ty có thể dùng máy in màu văn phòng để in bằng khen rồi sau đó cho vào khung, nhưng không được đẹp mắt. Bây giờ bạn có thể in bằng khen đẹp hơn để thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. In màu, in ép nhiệt, in UV chất lượng cao.

Liên hệ Quà Việt 0908 951 621

Back to top
0908.951.621