SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

NHỮNG GỢI Ý KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ

Khen thưởng nhân viên là hoạt động đặc biệt ý nghĩa trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Không chỉ khuyến khích, tạo động lực cho nhân viên, việc khen thưởng còn giúp doanh nghiệp thu hút, giữ chân người tài.

>>> Hình thức nào khen thưởng nhân viên hiệu quả

Cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp thường tổ chức lễ tổng kết kèm theo hoạt động vinh danh, khen thưởng nhân viên. Nhưng khen thưởng như thế nào để hợp lý và hiệu quả, giúp người lao động có thêm động lực và cống hiến nhiều hơn nữa cho tập thể thì không phải ai cũng biết.

Tại sao phải khen thưởng nhân viên?

Khen thưởng nhân viên là cách mà doanh nghiệp thể hiện rằng, họ xem nhân viên là một phần của doanh nghiệp, qua đó tri ân quá trình nỗ lực làm việc, tạo thêm động lực và duy trì mối quan hệ tốt với nhân viên.

Đây cũng là cách để doanh nghiệp tạo ra môi trường phấn đấu, cạnh tranh lành mạnh trong tập thể, đồng thời thu hút, giữ chân người tài. Và quan trọng nhất, món quà chính là sự ghi nhận, động viên những cố gắng, đóng góp của nhân viên cho doanh nghiệp, từ đó khuyến khích họ không ngừng nỗ lực, gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Goi-y-khen-thuong-nhan-vien-hieu-qua-anh-1

Khen thưởng nhân viên đóng vai trò quan trọng

Hình thức khen khưởng nhân viên hợp lý

Khen thưởng theo tập thể

Khen thưởng theo tập thể là hạng mục không thể thiếu trong các dịp tổng kết cuối năm, thường bao gồm khen thưởng theo phòng, ban, nhóm dự án… vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Quà tặng khen thưởng theo tập thể thường là tiền mặt, hoa kèm các vật mang giá trị biểu trưng như cúp hoặc bảng vinh danh. Những món quà này có thể được để trong phòng làm việc, vừa trang trí, vừa như động lực nhắc nhở cả phòng không ngừng cố gắng hơn mỗi ngày

Khen thưởng nhân viên xuất sắc

Bên cạnh khen thưởng theo tập thể thì khen thưởng cá nhân cũng quan trọng không kém. Vinh danh là phần thưởng cho thành tích mà nhân viên đạt được, thể hiện sự ghi nhận những cố gắng, đóng góp của họ cho doanh nghiệp.

Qua đó, động viên tinh thần và tạo động lực giúp người lao động không ngừng cố gắng, gặt hái nhiều thành tựu cho bản thân và đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của tập thể.

Goi-y-khen-thuong-nhan-vien-hieu-qua-anh-3

Khen thưởng các nhân viên xuất sắc

Nhiều nhân viên chia sẻ, bên cạnh quà tặng, họ thực sự mong muốn được vinh danh một cách chỉn chu, trang trọng hơn, mang lại cảm giác tự hào và được ghi nhận, để xứng đáng với những nỗ lực trong suốt một năm làm việc. Trong khi các hình thức khen thưởng truyền thống ngày càng bộc lộ nhiều mặt hạn chế và không còn phát huy hết tác dụng thì những giải pháp khen thưởng mới, mang giá trị biểu trưng như cúp, bảng vinh danh hay biểu trưng vinh danh đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, cũng như được người lao động yêu thích.

Gợi ý những mẫu tặng phẩm vinh danh được ưa chuộng

Những chiếc cúp, bảng vinh danh được thiết kế đẹp, in khắc chỉn chu tên người nhận cùng nội dung vinh danh sẽ đem đến sự mới lạ, trang trọng và nâng tầm giá trị vinh danh. Một sự biểu dương công phu, ý nghĩa như vậy giúp người nhận ghi nhớ và cảm thấy trân trọng, tự hào hơn bất kỳ phần thưởng vật chất nào.

Bảng vinh danh hiện đại

Goi-y-khen-thuong-nhan-vien-hieu-qua-anh-2

Bảng vinh danh đẹp hiện đại

Mang đậm phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại với kiểu dáng độc đáo, độ sắc sảo cao cùng thiết kế tinh tế, liên tục được đổi mới, cập nhật

>>> Xem thêm nhiều mẫu bảng vinh danh (https://quaviet.com/danh-muc/doanh-nghiep/bang-vinh-danh/)

Cúp vinh danh mang lại vinh dự cho người nhận

Cúp vinh danh mang hình ảnh biểu trưng cho sự chiến thắng, tính sáng tạo, dẫn đầu, sẽ là lựa chọn phù hợp cho các mục đích vinh danh người chiến thắng cho các doanh nghiệp

Biểu trưng vinh danh có giá trị tôn vinh

Biểu Trưng Vinh Danh Quà Việt nổi bật với thiết kế độc đáo, đa dạng chủ đề, đặc biệt chất liệu acrylic cao cấp có độ bền cao, không dễ rơi vỡ, màu sắc trang nhã, đem lại hiệu ứng ánh gương đẹp và tạo cảm giác nghệ thuật cho sản phẩm.

bieu-trung-vinh-danh-cao-cap-anh-1

Mẫu biểu trưng vinh danh cao cấp>center>

Khen thưởng nhân viên đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nhưng khen thưởng như nào càng quan trọng hơn. Chúc bạn sẽ tìm được hình thức khen thưởng nhân viên phù hợp với doanh nghiệp của mình với những gợi ý hữu ích trên từ Quà Việt.

Back to top
0908.951.621