SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ TẶNG TRI ÂN SÂU SẮC DÀNH RIÊNG CHO NGÀNH GIÁO DỤC

Quà tặng tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Quà tặng tri ân có thể là một cái gì đó mà thầy cô có thể sử dụng trong lớp học của mình. Các đồ dùng học tập, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy… là những vật không thể thiếu đối với các thầy cô giáo. Hãy nghĩ đến một chiếc thước kẻ gỗ hoặc một chiếc bút bi vỏ gỗ khắc laser nội dung yêu thương và tình cảm của lớp bạn hoặc cá nhân bạn dành cho thầy cô.

Tri ân thầy cô bằng những bảng vinh danh là một món quà tặng tri ân độc đáo và ý nghĩa nhất, tượng trưng cho lòng biết ơn sâu sắc, thể hiện tình cảm và sự tôn vinh đối với những người đã dìu dắt, dạy dỗ bạn. Đồng thời, đối với thầy cô giáo, đây là quà tặng dùng để đặt trong tủ kính hoặc bàn làm việc, như nhắc nhở, động viên, khích lệ người đưa đò càng lúc càng miệt mài, chu đáo, tận tụy hơn với những lượt khách qua sông của mình.

>>> Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

Lưu ý: Quà tặng tri ân không quan trọng vật chất và giá trị. Tặng quà cốt là mang đến niềm vui cho người khác, đặc biệt là thầy cô – người cha, người mẹ thứ hai của mình. Do đó, bạn nên cân nhắc để lựa chọn những quà tặng sao cho phù hợp.

Quà tặng tri ân thầy cô tượng trưng cho lòng biết ơn sâu sắc
Quà tặng tri ân trong ngày lễ tốt nghiệp

Lễ Tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh, sinh viên, đánh dấu bước trưởng thành để bạn bắt đầu một chặng đường mới quan trọng hơn. Khi chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sỹ và tân tiến sỹ hầu hết người thân, bạn bè đều chọn những đóa hoa tươi thắm. Tuy nhiên, thực tế là vào các dịp lễ, hoa tươi thường rất mắc tiền mà bản chất của hoa lại chóng tàn, không thể thay thế cho các vật lưu niệm có thể đi cùng với niềm vui của các tân cử nhân theo năm tháng được. Do đó, ngoài những bó hoa, từ lâu đã có nhiều sự lựa chọn khác có ý nghĩa hơn dành cho các tân cử nhân, tân kỹ sư trong các buổi lễ tốt nghiệp.

Quà tặng tri ân trong ngày tốt nghiệp tuyệt vời nhất là món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm trong đó. Một chiếc đồng hồ để bàn chất lượng tốt là quà tặng truyền thống nhưng lại chứa đầy ý nghĩa cho dịp lễ tốt nghiệp của hầu hết nam nữ sinh. Quà tặng này có tác dụng nhắc nhở họ về thời gian cũng như thể hiện sự trôi đi của thời gian, và dù thời gian có đi qua bao lâu thì tình cảm bạn dành cho họ vẫn không thay đổi.

Nếu ngân sách của bạn không cho phép mua những món trang sức đắc tiền, bạn có thể tham khảo một số quà tặng đơn giản nhưng chứa đựng nhiều thông điệp yêu thương bạn cần chuyển tải đến người nhận. Móc khóa, lắc tay, nhẫn, hộp viết, quà tặng để bàn… được cá nhân hóa thông tin người nhận là những gợi ý khá hợp lý để bổ sung vào kho quà tặng cần lựa chọn của bạn. Những món quà này không chỉ ý nghĩa mà còn phù hợp với túi tiền hầu hết các bạn sinh viên hiện nay.

Quà tặng chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sỹ và tân tiến sỹ
Mua quà tặng tri ân ở đâu?

Quà Việt là một trong những chuyên gia hàng đầu về quà tặng tri ân và các dòng tặng phẩm vinh danh cao cấp tại Việt Nam. Hoạt động hiệu quả suốt gần 10 năm, đến nay, Quà Việt đã xây dựng và khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trên thị trường quà tặng. Với rất nhiều sản phẩm đẹp, sang trọng, hiện đại cùng bề dày kinh nghiệm, sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm trên dây chuyền thiết bị hiện đại, Quà Việt luôn mang đến sự phục vụ tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo làm vừa lòng quý khách trong mỗi sự kiện nổi bật của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp mình.

Với những món quà tặng tri ân như bảng vinh danh, hộp viết gỗ, khung hình… khắc cá nhân hóa thông tin người nhận một cách độc đáo và đẹp mắt, sản phẩm quà tặng vinh danh ngành giáo dục Quà Việt được xem là món quà truyền tải thông điệp vinh danh, tri ân sang trọng và hiệu quả nhất.

Quà tặng tri ân Quà Việt được xem là món quà truyền tải thông điệp vinh danh
Back to top