SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

QUÀ VIỆT KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MỚI THỨ 2 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thành lập từ năm 2005 và được công nhận là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực cúp thể thao, bảng vinh danhquà tặng, Quà Việt luôn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới – những giải pháp tôn vinh con người một cách toàn diện nhất – thích hợp cho từng sự kiện, mục đích khác nhau với những dòng sản phẩm độc đáo, bắt mắt, thiết kế nội dung đặc sắc, tinh tế cùng chất liệu ngoại nhập sang trọng.


Hình ảnh khai trương cửa hàng mới tại Quận 3 của Quà Việt

Sau gần 10 năm hoạt động, nhờ chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, đến nay, Quà Việt đã tạo dựng được thương hiệu quà tặng doanh nghiệp cao cấp trên thị trường Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu khách hàng cũng như hướng đến những giải pháp mở rộng thị trường, tập trung vào khách hàng nhiều hơn, sáng nay, ngày 06/06/2014, Quà Việt đã long trọng tổ chức Lễ khai trương cửa hàng và chính thức đi vào hoạt động tại số 278C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Tới tham dự buổi Lễ có sự góp mặt của Ban Giám đốc, các đối tác, khách hàng tâm huyết cùng đông đảo anh chị em nhân viên Công ty Quà Việt.


Không gian rộng mở, địa thế phù hợp là điểm mạnh của cửa hàng mới

Đây là cửa hàng thứ hai Quà Việt khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong dự án mở chuỗi cửa hàng của Quà Việt và cũng được xem là bước tiến hết sức quan trọng để phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác, doanh nghiệp quan tâm tới lĩnh vực quà tặng trong năm 2014. Hiện tại, văn phòng chính của công ty được đặt tại 51 – 53 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.


Bà Khoa Trang – Giám đốc công ty Quà Việt đang trao đổi hợp tác với các khách hàng trong ngày khai trương

Với không gian rộng mở, địa thế phù hợp, cửa hàng Nam Kỳ Khởi Nghĩa của Quà Việt hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo, thú vị về các tặng phẩm tôn vinh tiêu biểu như:

– Cúp thể thao và huy chương dành cho các giải thi đấu phong trào

– Bảng vinh danh, biểu trưng, kỷ niệm chương

– Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp


Sản phẩm trưng bày trong cửa hàng Quà Việt chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng buổi lễ khai trương cửa hàng mới, Quà Việt hân hạnh triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, áp dụng duy nhất trong ngày khai trương nhằm đáp lại tấm chân tình và gửi lời tri ân chân thành, tha thiết đến Quý khách hàng đã đến tham quan, cũng như luôn đồng hành và quan tâm, lựa chọn các tặng phẩm của Quà Việt trong suốt thời gian qua. Theo đó, chương trình ưu đãi sẽ được áp dụng cho tất cả các đơn hàng đặt tại Cửa hàng với mức giá ưu đãi lên đến 20%. Đây là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp, các đơn vị có ý định khen thưởng nhân viên, tri ân khách hàng, đối tác cũng như các nhà đầu tư đang tổ chức sự kiện thể thao, hội nghị, phong trào.


Các đối tác, khách hàng đến tham dự và chúc mừng lễ khai trương cửa hàng


Đông đảo nhân viên công ty Quà Việt quyết tâm làm việc hết mình vì sự thành công của cửa hàng

Với mục tiêu luôn mang đến cho thị trường quà tặng của Việt Nam những sản phẩm đẹp, sang trọng, thời thượng, chất chứa những giá trị văn hóa tinh thần, mang đậm nét cổ điển rất riêng của người Việt lẫn phong cách hiện đại, độc đáo của phương Tây, Quà Việt luôn cập nhật mẫu mới với giá cả phù hợp và hấp dẫn nhằm đáp ứng tốt nhất, uy tín và hiệu quả nhất mọi nhu cầu khách hàng.

Hân hạnh đón tiếp và phục vụ Quý khách!

Back to top