TP. HCM RÁO RIẾT CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ VII/2013

Phần thưởng tôn vinh người chiến thắng được coi là món quà tinh thần có ý nghĩa to lớn, ghi dấu thành công và kết quả đạt được sau những nỗ lực cố gắng của vận động viên. Thấu hiểu được điều đó, Quà Việt luôn đồng hành cùng các giải đấu với những tặng phẩm vinh danh cao cấp, độc đáo, khác biệt. Lịch lãm, sang trọng, hiện đại, mang đậm phong cách châu Âu thời thượng, năm 2013, công ty Quà Việt hân hạnh sánh bước đến vinh quang cùng Đại hội thể dục thể thao TP HCM với huy chương và bảng vinh danh.

Với định hướng không chỉ chú trọng về mặt thể thao mà còn hướng đến sức khỏe cho toàn dân, ngành thể thao TPHCM đã ráo riết chuẩn bị nhiều chương trình thể dục thể thao để mang đến không khí vui khỏe cho nhân dân sau những ngày lao động vất vả, nhằm rèn luyện tinh thần thi đấu và phát triển hơn nữa các phong trào thể thao nước nhà.

Kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII của Ủy ban Nhân dân Thành phố có 30 môn thi đấu chính thức, bao gồm: bơi lội, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, boxing, bóng bàn, cầu lông, cử tạ, cờ vua, điền kinh, quần vợt, xe đạp, judo, karatedo, taekwondo, vovinam, billiards & snooker, bóng ném, cờ tướng, cầu mây, đá cầu, futsal nam, lặn, petanque, thể hình, thể dục aerobic, dance sport, pencak silat, wushu, võ cổ truyền.

Theo kế hoạch, Đại hội TDTT lần này sẽ được tổ chức qua 3 cấp. Cấp phường, xã, thị trấn sẽ tổ chức từ ngày 1/1 đến 2/9/2013. Cấp quận, huyện sẽ tổ chức từ ngày 27/3 đến 2/9/2013. Vòng chung kết cấp TP sẽ diễn ra từ ngày 1/10/2013 đến 27/3/2014. Lễ tổng kết khen thưởng dự kiến tổ chức vào tháng 5/2014.

Theo đó, công tác tuyên truyền sẽ tiến hành trước mắt ở giai đoạn 1 với việc treo băng rôn, các khẩu hiệu cổ động tại một số tuyến đường từ 20/3 đến 30/3/2013. Song song đó, ngành thể thao TPHCM cũng cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tổ chức các hoạt động thể thao ở cấp cơ sở từ phường, xã đến quận, huyện để tiến đến Đại hội TDTT thành phố.

Hưởng ứng ngày hội thể thao này, các đơn vị và các cấp ban ngành đã lên kế hoạch thi đấu. Đến tháng 5/2013, cơ bản, các xã, phường đã hoàn tất được công tác thi đấu và trao giải cho các đội thi có thành tích xuất sắc và luyện tập cho những tuyển thủ để hướng đến đại hội thể dục thể thao cấp thành phố do Ủy ban nhân dân TPHCM tổ chức.

Sản phẩm dùng trong sự kiện:

Cúp Milano Luxury 9V0015


Huy chương 41470

Bảng vinh danh màu 61012025