TỰ TRANG TRÍ GIẤY GÓI QUÀ ĐỘC ĐÁO, DỄ THƯƠNG

Bạn không hài lòng với những mẫu giấy gói quà màu mè được bày bán ở các cửa hàng, siêu thị? Bạn muốn thể hiện cá tính của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên khi người khác nhận được món quà? Bạn muốn truyền tải nhiều hơn nữa tình cảm, thông điệp yêu thương của mình qua những tờ giấy gói quà? Hãy thử vài chiêu dưới đây xem nào. Sẽ rất hữu dụng cho những bạn gái yêu thích sự sáng tạo và độc đáo đấy!

Chỉ cần 15 phút thôi là bạn sẽ có ngay giấy gói quà ấn tượng và lạ mắt. Quà tặng của bạn sẽ trông thật cuốn hút và nổi bật trong số những món quà xanh đỏ tím vàng được gói bằng giấy gói thông thường. Hơn nữa, đó còn là tâm huyết, là sự đầu tư của bạn nên chúng xứng đáng nhận được sự biết ơn, lòng cảm kích từ người nhận.

1. Trang trí giấy gói quà hình hoa hồng

Trang trí giấy gói quà hình hoa hồng

Nếu bạn có hoa tay hoặc là một “họa sĩ” nghiệp dư thì cách trang trí kiểu này sẽ không phải là một bài toán quá khó đối với bạn. Tuy nhiên, với những bạn không có mắt thẩm mỹ thì Quà Việt sẽ mách nhỏ đến bạn cách vẽ hoa hồng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vẽ hình tròn màu hồng rồi vẽ các đường lượn sóng màu đỏ lên trên tạo hình hoa hồng. Tiếp theo, bạn vẽ thêm 2 chiếc lá màu xanh bên cạnh hoa hồng. Tương tự, bạn vẽ thêm những bông hoa khác thành tấm giấy gói quà với những đóa hồng rực rỡ.

Ngoài ra, bạn có thể thỏa sức thể hiện những cách vẽ khác nhau về các loài hoa, động vật, thiên nhiên, cây cỏ hay bất kỳ thứ gì lên giấy vẽ. Miễn sao, đừng biến giấy vẽ trở nên quá rối với những họa tiết quá dày hay quá lộn xộn nhé.

2. Trang trí giấy gói quà hình trái tim

Trang trí giấy gói quà hình trái tim

Trái tim tượng trưng cho tình yêu, cho sự thử thách và cho những cung bậc cảm xúc. Thực tế chứng minh rằng, những hộp quà với giấy gói hình trái tim luôn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Với cách trang trí kiểu handmade này, bạn chỉ cần cắt tấm xốp mỏng thành nhiều trái tim nhỏ dán lên tấm xốp. Sau đó, chấm mực và in lên mặt giấy là đã có ngay tờ giấy gói quà cùng những hình trái tim lớn nhỏ tùy thích rồi.

3. Trang trí giấy gói quà kiểu chấm bi

Trang trí giấy gói quà kiểu chấm bi

Với cách này, chỉ cần một chiếc bút chì có đầu tẩy, giấy gói quà một màu và màu vẽ (tùy thích). Bạn có thể pha màu vẽ với chút nước rồi để ở bát hoặc cho màu vẽ thấm vào lớp bông xốp cũng được. Sau đó, dùng đầu tẩy chấm vào màu vẽ rồi chấm vào giấy gói quà bạn đã chuẩn bị sẵn. Đợi màu sơn khô là bạn có thể dùng giấy gói quà rồi.

4. Trang trí giấy gói quà kim tuyến

Trang trí giấy gói quà kim tuyến

Để làm giấy gói quà theo cách này, bạn chấm những chấm keo tròn lên trên giấy rồi rắc kim tuyến lên trên lớp keo là xong.

5. Trang trí giấy gói quà theo phong cách cá nhân hóa

Trang trí giấy gói quà theo phong cách cá nhân hóa

Với cách này, bạn có thể dùng một miếng gỗ xếp chữ cái thành bất kỳ chữ nào theo phong cách cá nhân hóa tên người tặng hoặc “I LOVE YOU” hay “EVA” (tùy ý) rồi quét màu in lên mặt giấy, là có ngay tấm giấy gói quà thật xinh.

Quá đơn giản mà lại cực kỳ tinh tế và độc đáo. Bắt đầu thực hành ngay thôi nào. Chúc các bạn thành công!